banener web

Bang hieu chu noi/ Những lợi ích mà bảng hiệu chữ nổi mang đến cho doanh nghiệp

Bang hieu chu noi là một trong những mẫu bảng hiệu giúp cho doanh nghiệp đánh dấu thương hiệu vào khách hàng tốt nhất. Với bảng hiệu chữ nổi thì doanh nghiệp có thể lựa chọn làm nổi bật tên thương hiệu hay tên cửa hàng nổi hơn những chi tiết khác khiến khách hàng chú ý hơn về tên của thương hiệu.

Lựa chọn bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng,.. sẽ có những chất liệu khác nhau phù hợp với chức năng riêng của từng thương hiệu. Vậy bang hieu chu noi có những chất liệu gì? Đơn vị nào thi công làm bảng quảng cáo chữ nổi uy tín tại HCM? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Những mẫu bảng hiệu chữ nổi đẹp, cuốn hút


1, Bảng hiệu chữ nổi inox

Có nhiều chất liệu làm nên bảng hiệu chữ nổi và inox là một trong những chất liệu đó. Chất liệu inox được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi ngoài trời bởi nó có đặc tính có thể thu hút được người đi đường cũng như nó có khả năng phát sáng.

Làm bảng hiệu chữ nổi inox đẹp tại HCM

– Chữ nổi inox là một sản phẩm có chất lượng cao, tinh tế và được công ty chúng tôi gia công bằng phương pháp tiên tiến, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

– Sản phẩm chữ nổi inox mang tính thẩm mỹ cao, vừa sang trọng, lại dễ vệ sinh lau chùi.

– Đây là sản phẩm có độ bền rất cao, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên thường được sử dụng ở ngoài trời. Ngoài ra, sản phẩm không bị han gỉ nên bền đẹp theo thời gian.

Có 2 loại bảng hiệu chữ nổi inox

  • Chữ nổi inox vàng bóng
Thi công làm bảng hiệu chữ nổi inox vàng bóng

Loại này chúng tôi lại phân theo 2 loại nhỏ là chữ nổi inox vàng 201 và chữ nổi inox vàng 304. Ngoài ra trên thị trường có mẫu inox vàng xước nửa nên rất đa dạng, quý khách dễ dàng lựa chọn loại chữ inox phù hợp cho mình. Có thể khẳng định luôn là chữ nổi inox vàng 304 có độ bền và giá thành cao hơn chữ nổi inox vàng 201.

  • Chữ nổi inox trắng
Top bảng hiệu chữ nổi inox trắng sang trọng

Giá thành rẻ hơn so với các loại chữ nổi vàng nhưng sản phẩm vẫn mang lại hiệu ứng vừa đẹp mắt vừa sang trọng nên hiện nay sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm được chia làm hai loại nhỏ là chữ nổi inox trắng bóng và chữ nổi inox trắng xước.


2, Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi, chi phí bỏ ra cho việc làm bảng hiệu mica chỉ thuộc mức trung bình. Nhưng nó mang tính thẩm mỹ mang lại rất cao. Mica có thể cắt và uốn cong định hình rất dễ dàng. Vì vậy, việc thiết kế và làm ra bảng hiệu chữ nổi mica sẽ rất độc đáo và ấn tượng.

Mẫu bang hieu chu noi mica đẹp

– Có nhiều màu sắc, dễ gia công và treo lắp, độ thẩm mỹ cao, giá thành thấp.

– Có thể sử dụng kết hợp với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn.

– Biển chữ nổi mica áp dụng được cho tất cả các doanh nghiệp to nhỏ khác nhau

– Đa dạng về màu sắc, cho phép bạn thỏa sức lựa chọn.

– Độ bóng cao.

– Lắp LED lên mặt chữ hoặc gắn LED âm bản để phát sáng vào ban đêm.

– Dễ dàng lắp đặt, tho công. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Có thể nói Mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động làm biển quảng cáo. Cũng chính điều này mà biển quảng cáo chữ nổi mica luôn được rất nhiều khách hàng săn đón và chọn lựa cho mình.


3, Biển hiệu chữ nổi Alu

Biển hiệu chữ nổi Alu  thường là biển ốp tường và là loại bảng quảng cáo đẹp, ưa chuộng nhất hiện nay.

Top bảng hiệu chữ nổi Alu giá rẻ, đẹp tại HCM

Bảng hiệu alu chữ nổi hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng Shop thời trang các salon tóc,… Chúng thường là dùng alu ốp lên bề mặt bao kín mặt tiền cho không gian trở nên đẹp hơn, sang hơn. Hoặc chỉ là đơn điệu với 1 bảng hiệu alu rời và gắn chữ nổi chiếu sáng led lên bề mặt bảng hiệu. Làm cho bảng hiệu alu cứng cáp và bắt mắt.

=>>Nhận thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM


Đơn vị nào thi công làm bảng quảng cáo chữ nổi uy tín tại HCM?

Hiểu được nhu cầu quảng bá thương hiệu của khách hàng Quảng cáo Hiếu Nghĩa tại HCM đã đưa ra những mẫu biển quảng cáo chữ nổi với từng chất liệu khác nhau phù hợp từng thương hiệu, kinh phí mà khách hàng bỏ ra cho việc làm bảng hiệu quảng bá thương hiệu. Từ việc thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo nói chung đến việc nhập liệu chất liệu làm bảng quảng có thì chúng tôi luôn đặt tiêu chí, bền, đẹp và cuốn hút cho khách hàng vì thế cho nên chúng tôi được khách hàng lựa chọn nhiều trong việc làm bảng quảng cáo nói chung và bảng hiệu chữ nổi nói riêng.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ đến 0977.329.376 để được tư vấn và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *