banener web

Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh

Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh

Bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh là một trong những mẫu bảng hiệu được lựa chọn, bởi giá bảng hiệu chữ nổi mica phù hợp với hầu hết các tập khách hàng mà nó còn mang đến hiệu quả quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng, shop,.. vậy bảng hiệu chữ nổi mica là gì? Giá bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh như thế nào? Bài viết dưới đây của Quảng cáo Hiếu Nghĩa sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng.


Bảng hiệu chữ nổi mica là gì?

 Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu được làm từ mặt mica kết hợp với chữ nổi và đèn led để làm tăng thêm giá trị thương hiệu và tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Bảng hiệu mica bao gồm 3 thành phần chính là khung thép, mặt dựng mica và mica chữ nổi.


Cấu tạo của bảng hiệu chữ nổi mica

Làm bảng hiệu mica gồm 3 thành phần chính: khung thép, mặt dựng MICA và chữ nổi

Phần mặt dựng Mica: Đặc điểm của chất liệu Mica là nhẹ, dễ thi công, sáng bóng, sang trọng (sử dụng băng keo 2 mặt chuyên dụng) và linh hoạt trong mục đích sử dụng. Thay vì sử dụng bạt Hiflex làm mặt tiền cho biển hiệu, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng Mica tấm để ghép thành mặt dựng cho biển hiệu.

Bảng hiệu chữ nổi mica đẹp tại HCM

Phần khung thép: Sử dụng các chất liệu thép hoặc sắt ống, thép chữ V, thép chữ L hoặc thép dẹp để hàn khung cho biển hiệu. Trong quá trình hàn khung, các đoạn thép được cắt và hàn vừa vặn với kích thước đo đạc tại hiện trường.

Các kỹ thuật viên sẽ tính toán số lượng thép cần thiết, độ dày của thép để bảo đảm biển hiệu sẽ chắc chắn, không bị móp méo và không bị hư hại khi thời tiết xấu.


Giá của bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh

Như cấu tạo của bảng hiệu chữ nổi Mica ở trên thì việc báo giá sẽ dễ dàng và khách hàng cũng thấu hiểu hơn nhiều. Giá bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh sẽ tùy thuộc vào các đơn vị thi công làm bảng hiệu báo giá cho khách hàng, cũng tùy thuộc vào sự lựa chọn mẫu mã, chất liệu của bảng hiệu.

Giá bảng hiệu chữ nổi mica tại HCM

Bảng giá bảng hiệu chữ nổi mica tại Hiếu Nghĩa sẽ được báo giá khi khách hàng lựa chọn được mẫu mã, loại chất liệu thì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cụ thể. Về giá bảng hiệu chữ nổi thông thường nếu báo giá công khai thì lúc có giá phát sinh về các vấn đề khác sẽ bổ sung lại giá cho nên việc công khai chỉ để quảng cáo cho khách hàng.

=>> Thi công làm bảng hiệu HCM giá rẻ/ Quảng cáo Hiếu Nghĩa


Đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn làm một bảng hiệu quảng cáo logo mica đẹp độc lạ cho cửa hàng của họ mà chưa biết nên chọn nơi nào thiết kế kiến thiết uy tín. Bảng hiệu quảng cáo trường mầm non mica chữ nổi, làm bảng hiệu quảng cáo xăm hình mica dán decal, làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, làm bảng hiệu quảng cáo kho hàng Doanh Nghiệp, làm bảng hiệu quảng cáo quán nhậu Doanh Nghiệp mica, làm bảng hiệu quảng cáo xe máy Q.Bình Thạnh, giá chữ nổi mica, giá làm bảng hiệu mica quảng cáo quần áo trẻ em, chữ nổi mica gắn đèn led, cắt chữ nổi mica, Bảng Giá chữ nổi mica gắn đèn led, làm bảng hiệu quảng cáo dịch mica giá bèo, giá làm biển quảng cáo alu, Bảng Giá chữ nổi aluminium, giá làm bảng hiệu quảng cáo điện nước đèn led.

Tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa việc làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ đến 0977329376 để được báo giá chi tiết và cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *