banener web

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng hiệu inox là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Bang hieu inox được sử dụng trong hầu hết các cơ quan, biển chỉ đường, biển phòng ban, bảng hiệu khách sạn, bảng hiệu công ty. Làm bảng hiệu inox Tp.HCM chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu? Ưu điểm của bảng hiệu inox như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về làm bảng hiệu inox.


Những mẫu bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox thường có 2 loại đó là bảng hiệu chữ nổi inox vàng đồng và trắng bóng. Tùy vào sự lựa chọn của các công ty văn phòng để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Chữ nổi inox vàng đồng

Làm bảng hiệu inox màu đồng sang trọng

Chữ nổi vàng đồng có hai loại chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với chữ inox 304 thì chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Chữ inox trắng bóng

Làm bảng hiệu inox màu trắng tinh tế

Đối với chữ inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những làm bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.

Bảng hiệu inox ăn mòn

Làm bảng hiệu inox ăn mòn đẹp

Biển quảng cáo inox ăn mòn có nhiều loại như inox vàng xước, inox nước trắng… trong đó inox vàng xước được sử dụng chủi yếu làm biển công ty.

Đặc điểm của inox vàn xước: ít bị biến dạng, có độ dẻo cao, màu sắc bắt mắc, thẩm mỹ cao, chữ in rõ, sắc nét, chống chịu thời tiết.

Bảng hiệu inox ăn mòn được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng, biển chỉ dẫn, biển công ty.

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế Bảng hiệu inox ăn mòn, gia công bảng inox dễ dàng giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

=>>Thi công làm bảng hiệu HCM giá rẻ/ Quảng cáo Hiếu Nghĩa


Ưu điểm của bảng hiệu công ty bằng inox

  • Bảng hiệu công ty bằng inox dẻo hơn và bền hơn
  • Bảng hiệu công ty bằng inox không bị gỉ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Biển hiệu công ty bằng inox dễ lau chùi và làm mới.
  • Giá thành hợp lý


Đơn vị làm bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ nhất tại tphcm

Quảng cáo Hiếu Nghĩa là đơn vị cung cấp bảng hiệu inox ăn mòn, giá rẻ nhất tại tphcm. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu inox, chúng tôi chuyên phân phối các bảng hiệu inox cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên giỏi cùng dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu có sai sót xảy ra sẽ làm lại miễn phí 100% cho khách hàng. Vì thế hãy đến với Hiếu Nghĩa để được cung cấp những bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *