banener web

Tìm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại quận 12

Làm bảng hiệu quảng cáo là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện nay. Rất nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo nổi tiếng trên khắp thế giới với đa dạng các loại bảng hiệu quảng cáo như: bảng hiệu inox, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica… Quảng cáo Sài Gòn New tự hào là công ty chuyên làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại TP HCM, mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng trong nhiều năm qua.

Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 12 bằng những chất liệu nào?

1, Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại quận 12 bằng chất liệu hiflex:

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….

Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

2, Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại quận 12 bằng mica:

Làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 12 sử dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sử dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng

3, Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại quận 12 – mặt dựng Aluiminium

-Bảng hiệu Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng Aluminium này.

-Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminium thi hoàn toàn khác hẳn bảng Aluiminium về tầm nhìn thương hiệu. Làm bảng hiệu quảng cáo loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao. Mặt dựng Aluminium thường được các doanh nghiệp lớn sữ dụng làm bảng hiệu quảng cáo nhằm phô trương thương hiệu mình như: Ngân hàng, Karaoke, Công ty, các Tập Đoàn lớn, …

Chất liệu: Khung sắt, Aluminium, Chữ nổi,..

4, Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại quận 12 – bảng hiệu đèn led

Làm bảng hiệu hộp đèn quận 12 -bảng hiệu hộp đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sử dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.

Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại quận 12, làm bảng hiệu cho các công ty, các văn phòng, các cửa hiệu, các tòa nhà, các siêu thị,…. đang có nhu cầu làm mới bảng hiệu hay sửa chữa lại bảng hiệu. Anh chị, khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn tại các quận khác chất lượng hãy cộng tác với Quảng cáo Hiếu Nghĩa bạn sẽ có ngay bảng hiệu như ý muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo Hiếu Nghĩa luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại.Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Hotline:

  • 0902.553.006  – Mr. Nghĩa
  • 0901.077.337  – Mr. Linh

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT SÀI GÒN NEW

– VP: 156/3 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

– Xưởng sản xuất: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *