banener web

Làm bảng hiệu chữ nổi inox có đơn giản không?

Chữ nổi inox là bảng hiệu quảng cáo thể hiện được sự sang trọng, độc đáo và ấn tượng. Chữ nổi inox được thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thể hiện đẳng cấp của mình, tuy nhiên, khi làm chữ nổi inox đòi hỏi phải có kinh nghiệm mới có thể có được bảng hiệu inox hoàn hảo nhất.

Bảng hiệu chữ nổi inox là bảng quảng cáo đã và đang được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp bởi tính thẩm mỹ cực kì cao của nó. Tuy nhiên, để phát huy được hết những hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu chữ nổi đòi hỏi phải được thiết kế chuẩn nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo của mình, Quảng cáo Sài Gòn New sẽ giúp quý vị biết được những kinh nghiệm cần thiết khi làm chữ nổi inox quảng cáo cho doanh nghiệp.

Thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi

Điều cơ bản đầu tiên khi làm bảng hiệu chữ nổi inox chính là phải tìm được đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Tất nhiên quý vị không thể nào tự mình làm được chữ nổi inox nếu không có xưởng sản xuất chuyên nghiệp với vật dụng chuyên dụng. Quý vị cần phải tìm được cho mình đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo đáp ứng được cả về tay nghề, máy móc sử dụng. Có thể tìm kiếm trên những phương tiện thông tin đại chúng và đến tận cơ sở để kiểm tra về quy trình làm việc, liên hệ họ để biết được chế độ bảo dưỡng, bảo trì.

Kết hợp đèn led hắt sáng chân chữ

Bởi inox là chất liệu không xuyên sáng nên muốn sử dụng đèn led để tăng thu hút cho bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp thường sử dụng bảng hiệu chữ nổi hắt sáng chân, nghĩa là để ánh sáng hắt qua hông của chữ nổi. Đèn led được lắp ở vị trí phù hợp sẽ hắt ra ánh sáng làm nổi bật cho phần nội dung của bảng hiệu quảng cáo hơn, nên chọn loại led có ánh sáng vừa phải để đảm bảo được người nhìn không bị lóa mắt.

Chú ý đến giá của chữ nổi inox

Chữ nổi inox thường có giá thành cao hơn những loại bảng hiệu khác, tuy nhiên, mỗi đơn vị khác nhau có thể có những mức giá khác nhau nên cần phải tham khảo giá của nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định. Quý vị cần phải cân nhắc về những lợi ích và quyền lợi của dịch vụ so với giá thành đưa ra để có được bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Phải đảm bảo giá thành tương thích với loại inox mà doanh nghiệp lựa chọn bởi có những inox chất lượng kém đi kèm với giá thành thấp. Chọn đúng loại chữ nổi inox không bị oxy hóa, độ bền cao với giá thành hợp lý nhất. Với những đơn vị thiếu uy tín sẽ có thể trao đổi inox khi thi công làm giảm hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo nên quý vị cần lưu ý ở khâu nhận xét, đánh giá chất lượng dịch vụ và chất liệu sử dụng.

Quảng cáo Sài Gòn New chuyên thi công các loại bảng hiệu khác nhau, với chất liệu khác nhau, ngoài cao cấp chúng tôi còn làm các loại bảng hiệu đèn led, … chính vì vậy các cửa hàng ở các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2 ……nếu có nhu cầu làm bảng hiệu hãy đến với chúng tôi.

Làm bảng hiệu chữ nổi inox chuyên nghiệp Quảng cáo Sài Gòn New với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gia công bằng thiết bị máy móc công nghệ cao, sản phẩm đạt tính mỹ thuật và nghệ thuật trên từng chi tiết.

Với đội thợ thi công làm bảng hiệu lâu năm và chuyên nghiệp chữ được gia cố chắc chắn , có bảo hành, không bị rơi rụng theo thời tiết, không phai mờ theo thời gian. Do vậy tất cả công trình chúng tôi thi công sẽ có bảo hành theo từng công trình và bảo trì mọi lúc nếu quý khách cần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *