banener web

Làm bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại độc đáo

Mặt tiền cửa hàng, mặt tiền trung tâm thương mại của bạn là một vấn đề cần phải được đầu tư kỹ lưỡng, bởi nó chính là yếu tố mang lại nhiều nguồn khách hàng cho bạn. Làm bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại  mang đến những ấn tượng với ánh mắt đầu tiên khi tiếp xúc.

Các loại Làm bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại

Giới thiệu đến bạn 1 số kiểu dáng và hình ảnh về bảng hiệu mặt tiền hiện nay.

1, Bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại trang trí bằng bạt hiflex

Làm bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại độc đáo

– Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi thi công mặt dựng bảng hiệu với khung sắt được cố định và bao bọc bởi bạt hiflex được in với nhiều hình ảnh, mẫu mã thiết kế đa dạng, đặc biệt là với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau.

2, Bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại trang trí bằng mặt dựng kính kết hợp với chữ nổi 3D

Làm bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại độc đáo

– Chất liệu kính có thể mang lại cho bạn một mặt tiền đẹp hơn, sang trọng hơn. Kết hợp cùng chữ nổi, logo nổi 3D đẹp mắt và ấn tượng.

– Các chữ nổi và logo nổi đều được gia công 1 cách tỉ mỉ kết hợp với công nghệ cắt CNC, Lazer,… Mang lại cho bạn sản phẩm sắc nét hơn.

3, Bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại được ốp alu mặt tiền kết hợp chữ nổi mica, chữ nổi inox,…

– Nói đến alu, ắt hẳn sẽ còn bỡ ngỡ nhiều với bạn, bởi nếu như không hiểu biết về xây dựng và quảng cáo. Nhưng nó lại là một chất liệu đã và đang được chúng tôi sử dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo, bởi độ bền cao, màu sắc đa dạng, lại thuận tiện cho quá trình thi công. Bảng hiệu ốp alu mặt tiền.

Làm bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại độc đáo

– Nền ốp alu có thể được ốp alu cho cả tòa nhà ,mặt tiền ốp alu cửa hàng, mặt tiền ốp alu trung tâm,.. làm nền bảng hiệu alu kết hợp với các chữ nổi đẹp, bắt mắt. alu cũng có thể làm trần nhà, mái đón alu hay vách ngăn alu, trần alu…

4, Một  số mẫu bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại đẹp khác

Tại thị trường Việt Nam, có nhiều kiểu làm bảng quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, có thể là bảng mica, bảng alu, bảng chữ nổi hay bảng đèn led, mọi bảng hiệu đều hướng đến tính thẩm mỹ, độ bền và tính độc đáo nhằm thu hút được nhiều sự chú ý.

Làm Bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm thương mại đòi hỏi sự sang trọng, lịch sự nhưng độc đáo và hấp dẫn. Bạn có thể đến với Quảng cáo Sài gòn New để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chất liệu bảng hiệu, cách thiết kế bảng hiệu để có được bảng quảng cáo ngoài trời đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *