banener web

Các loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo thịnh hành hiện nay

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo | Các loại bảng hiệu chữ nổi thịnh hành hiện nay

Quảng bá tên tuổi thương hiệu kinh doanh bằng việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo là chuyện dễ thấy trong cuộc sống hiện nay. Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, độ thẩm mỹ cao mà hiệu quả mang lại cũng không kém. Đặc biệt là loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo – một xu hướng thịnh hành nhất hiện nay.

Trên thị trường làm bảng hiệu tp HCM, có rất nhiều loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo có thể đáp ứng được mọi sở thích, mục đích của từng loại hình kinh doanh khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa sẽ chỉ ra cho quý khách hàng rõ hơn về từng loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo đang thịnh hành nhất. 

Khái niệm bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi là thuật ngữ thông dụng dùng để chỉ một bảng hiệu quảng cáo bao gồm nền bảng và chữ nổi trên nền bảng. Nền bảng hiệu quảng cáo có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: aluminium, inox, tôn , mica… tùy vào nhu cầu và chi phí người dùng. 

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi hiện đang rất thông dụng và ứng dụng trong nhiều trường hợp kinh doanh khác nhau nhưng nhìn chung mục đích cuối cùng cần đạt được đó là tạo nên sự sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt cho các thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay.

Chất liệu để làm bảng hiệu chữ nổi cũng có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất thì có 4 chất liệu chính gồm mica, aluminum, tôn và inox. Những chất liệu này có những ưu và khuyết điểm khác nhau nên các bạn cần biết rõ để có thể lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất.

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

>>>Xem thêm: Làm bảng hiệu HCM

Các loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo hiện nay

Dựa theo tên chất liệu cấu thành chúng ta thường chia ra các loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo như sau:

 • Bảng hiệu chữ nổi Alu
 • Bảng hiệu chữ nổi inox
 • Bảng hiệu chữ nổi Mica
 • Bảng hiệu chữ nổi tôn

1. Bảng hiệu chữ nổi Alu

Đây là một loại hợp kim nhôm công nghiệp. Với đặc tính nhẹ, bền, dẻo, dễ tạo các kiểu chữ khác nhau, giá thành phải chăng,… nên alu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế lựa chọn bảng hiệu chữ nổi quảng cáo sang trọng và bắt mắt mà chi phí không hề quá tốn kém. 

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi Alu có thể dùng làm các biển quảng cáo treo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước lớn. Hoặc cũng có thể kết hợp với những chất liệu khác như đồng, mica… để vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho biển quảng cáo lại giảm thiểu chi phí không cần thiết. Kết hợp với thiết bị chiếu sáng cũng là một ý tưởng không tệ.

2. Bảng hiệu chữ nổi tôn

Biển chữ nổi tôn thường được dùng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn và lắp đặt trên các toà nhà cao hoặc các vị trí quảng cáo cao.

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Với ưu điểm về độ bền cao, chống chịu tốt với nhiệt độ, dễ gia công, lắp đặt…nên loại bảng hiệu chữ nổi này cũng được ưa chuộng khá nhiều. Tuy nhiên bảng hiệu chữ nổi tôn vẫn không tránh khỏi một vài nhược điểm như: mềm nên dễ bị biến dạng vật lý, kém sáng, bóng nên không nổi bật trong trường hợp trời tối.

3. Bảng hiệu chữ nổi inox

Inox là một hợp kim giữa sắt và crom. Chính vì vậy mà nó cũng có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Bề mặt inox sáng bóng, nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng.
 • Độ cứng và độ bền cao nên sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.
 • Không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác.
Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Tuy nhiên, đây lại là loại vật liệu có giá thành cao nhất trong việc làm bảng quảng cáo HCM hiện nay nên dù được yêu thích nhưng cũng gây ít nhiều hạn chế trong sự lựa chọn của khách hàng.

4. Bảng hiệu chữ nổi Mica

Đây là loại bảng hiệu chữ nổi được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu tp HCM hiện nay với khá nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Có nhiều màu sắc nhất nên dễ lựa chọn hoặc tìm được màu phù hợp yêu cầu
 • Độ thẩm mỹ cao.
 • Dễ gia công và lắp ráp.
 • Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
 • Giá thành thấp.
Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Nếu như bạn mong muốn có một biển hiệu quảng cáo đẹp, bắt mắt nhưng không cần phải quá đầu tư chi phí vào việc làm biển hiệu thì mica chính là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. 

Với chia sẻ về các loại bảng hiệu chữ nổi trên đây, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa hy vọng quý khách hàng sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình trong việc làm bảng hiệu chữ nổi nói riêng và làm bảng quảng cáo HCM nói chung. Liên hệ với Hiếu Nghĩa để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng thương hiệu của bạn trong việc làm bảng hiệu tp HCM ngay nhé. 

Liên hệ ngay: 

 • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0902 553 006
 • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *