banener web

Hướng dẫn làm bảng hiệu điện tử độc đáo, giá rẻ

Ngày nay, bảng quảng cáo điện tử là một điểm nhấn cho các mỗi cửa hàng kinh doanh hoặc doanh nghiệp lớn nào đó. Cũng vì vậy nhiều cửa hàng kinh doanh có những loại bảng quảng cáo độc lạ của riêng họ, mà tự tay làm ra, handmade ra bảng hiệu điện tử cũng rất đơn giản và không cầu kì cũng rất tiết kiệm được một khoản nho nhỏ nào đó. Ngay bây giờ đây sẽ là hướng dẫn làm bảng hiệu điện tử một cách dễ dàng nhất có thể, dành cho những ai đang cần tới hãy tìm hiểu nhé.

Cũng là một loại biển quảng cáo hiện đại, nhưng bảng điện tử led thường được sử dụng nhiều hơn cả tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, thiết bị di động, … Loại bảng hiệu điện tử sở hữu loạt ưu điểm nổi trội như: có nhiều màu sắc và thiết kế hút mắt, nội dung hiển thị không hạn chế mà giá thành lại rẻ, tiết kiệm điện năng tối đa.

Nguyên vật liệu làm bảng điện tử led cần chuẩn bị

Chất lượng nguyên vật liệu có vai trò quyết định đối với độ phân giải, hiệu suất hoạt động và khả năng hiển thị của bảng điện tử led. Vì vậy, trước khi thực hiện các bước theo hướng dẫn làm bảng hiệu điện tử dưới đây, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu quan trọng:

–  Tấm diot module led kích thước 16 x 32 cm: Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể sử dụng module trong nhà hoặc module led ngoài trời với màu sắc kết hợp tùy ý.

–  Card điều khiển A8 bán kèm module led

–  Nguồn led 5V hoặc 12 V (Số lượng: 01)

–  Con chip điều khiển có cài sẵn trình nháy (Số lượng: 01)

–  Dây cáp kết nối với máy tính sẵn có (Số lượng: 01)

–  Kìm, tua vít, ốc vít (Số lượng: Ước lượng dựa trên điều kiện thực tế)

–  Dây điện 220V

–  Khung sắt hộp hoặc khung nhôm bo góc làm bảng hiệu điện tử

Lưu ý: Để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà cung cấp, giá cả, thông số kỹ thuật của vật liệu làm bảng điện tử led từ nhiều nguồn khác nhau như tra cứu Google, các Website uy tín, nhờ sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp hoặc liên hệ dịch vụ tư vấn làm bảng hiệu led điện tử của các công ty quảng cáo chuyên nghiệp.

Cách làm bảng điện tử led đơn giản nhất

Bước1: Lắp nam châm và gắn ốc vít vào 4 góc của từng tấm module led. Kết nối các tấm diot module led thành một khối theo kích thước xác định.

Bước 2: Hàn khung sắt hộp / khung nhôm sao cho nam châm bám chặt vào các thanh sắt đặt ngang, dọc tùy ý giúp cố định bảng điện tử led.

Chú ý: Để thực hiện thành công bước này, bạn cần phải có trình độ kỹ thuật làm bảng hiệu led điện tử cơ bản. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn hãy đem những module led này đến các cơ sở chuyên về gia công, cắt hàn quảng cáo giá rẻ để nhờ họ xử lý nhanh chóng giúp bạn.

Bước 3: Tiến hành cắm cáp tín hiệu chạy theo chiều mũi tên trên module led và đấu nguồn cho module. Nguồn led được bố trí phụ thuộc vào kích thước hoàn chỉnh của bảng điện tử led.

Bước 4: Gắn card điều khiển A8 vào đầu bảng điện tử led. Trường hợp kích thước bảng điện tử led quá lớn, cần sử dụng nhiều card điều khiển cùng lúc để cho kết quả quản lý tốt nhất.

Bước 5: Hoàn tất khâu lắp ráp bảng điện tử led chạy chữ và kiểm tra tổng thể rồi, việc cuối cùng bạn cần thực hiện là gì? Đó là làm bảng điện tử led hoạt động bằng cách sử dụng dây cáp kết nối với máy tính có cài phần mềm làm bảng hiệu led điện tử led matrix chuyên dụng – BX Ledshow 2013 (bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm này qua kênh Youtube) để cài đặt cấu hình, nội dung hiển thị trên bảng điện tử led.

Cuối cùng, hãy chạy thử bảng điện tử led từ 12 – 24 giờ liên tục trước khi chính thức đưa vào sử dụng

Hướng dẫn làm bảng hiệu điện tử tại Quảng Cáo Hiếu Nghĩa

Trên đây là các bước cơ bản để làm bảng hiệu điện tử giá rẻ mà hầu hết các cơ sở làm bảng biển quảng cáo HCM đều đang áp dụng.

Nếu bạn quá bận rộn để có thể bắt tay vào làm một sản phẩm bảng hiệu đèn led thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Quảng Cáo Sài Gòn New. Từ đơn giản đến phức tạp, mọi yêu cầu của bạn sẽ được Quảng Cáo Sài Gòn New đáp ứng trọn gói:

–  Tư vấn, hướng dẫn cách làm bảng hiệu điện tử giá rẻ tại HCM, Đồng Nai, Kiên Giang, …

–  Làm màn hình led thay thế Tivi LCD, DLP

–  Làm bảng biển điện tử led vẫy các loại

– Làm bảng led ma trận 1 màu, làm bảng led ma trận 3 màu, làm bảng led ma trận full color

–  Làm bảng biển chữ nổi gắn đèn led

–  Làm bảng hiệu hộp đèn led

Quảng Cáo Sài Gòn New nhận làm bảng hiệu điện tử giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành từ 6 đến 24 tháng – hướng dẫn cách làm biển quảng cáo led tại HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *