banener web

Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay

Xu hướng làm bảng quảng cáo HCM chưa bao giờ là hết “hot” khi các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ngày một nhiều và đều có nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình nhằm cạnh tranh lẫn nhau. Cũng với xu thế phát triển mạnh của lĩnh vực quảng cáo, bảng hiệu led ma trận với ưu điểm tuyệt vời đã chiếm trọn lòng tin của nhiều khách hàng.  

Bảng hiệu led ma trận đáp ứng được tối đa nhu cầu quảng bá thương hiệu của khách hàng nên việc được lựa chọn nhiều là điều khá dễ hiểu. Và đây cũng là một sự lựa chọn thông minh của mọi người dành cho thương hiệu doanh nghiệp mình.

Đặc điểm nổi trội của bảng hiệu led ma trận

Bảng led điện tử nói chung và bảng hiệu led ma trận nói riêng là một trong những phương pháp ứng dụng phổ biến hiện nay. Bảng hiệu đèn led ma trận là loại biển quảng cáo dùng đèn led rời có màu khác nhau, hiển thị rõ nét nội dung cần đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung , chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động, thu hút. Bảng hiệu led ma trận nhìn chung hội tụ những đặc điểm khá hấp dẫn người dùng, chắc chắn hứa hẹn sẽ tạo nên sự mới lạ, thu hút và bùng nổ về số lượng khách hàng ấn tượng và tiếp cận được:

  • Giá thành làm biển led ma trận tương đối rẻ, mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp, cửa hàng…,
  • Độ bền cao, các loại biển quảng cáo 
  • Màu sắc đa dạng, làm bảng điện tử led ma trận 
  • Biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo,
  • Giá thành làm biển được tính theo mét vuông
Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay

>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm bảng hiệu led ma trận 

Các mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến

Dường như đúng với cái tên của mình “bảng hiệu led ma trận” – nó là một hệ thống các bóng led, cụm đèn led được xếp đặt thành nhiều hàng, cột. Dạng bố trí này giống như một ma trận nên người ta thường gọi đó là led ma trận. Với hình thức như vậy nó gợi cho chúng ta liên tưởng đến cấu trúc của một ma trận kỳ bí, kích thích giác quan của người nhìn. Bảng hiệu led ma trận được chia làm 3 loại chính như sau: 

1. Bảng hiệu led ma trận hiện số

Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay

2. Bảng hiệu led 1 màu, 3 màu,… tùy thuốc vào yêu cầu của khách

3. Bảng hiệu led ma trận trong nhà/ ngoài trời

Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay

Với loại bảng hiệu này thì tùy vào địa điểm sử dụng trong nhà hay ngoài trời sẽ có những chất liệu, thiết kế khác nhau, sức chịu đựng môi trường khác nhau và độ bền cũng hoàn toàn khác nhau.

Các loại bảng hiệu led ma trận này tuy khác nhau về cấu tạo và liên kết nhưng tựu chung, chúng vẫn đem lại hiệu quả thu hút khách hàng như nhau. Trước khi quyết định làm bảng hiệu led ma trận loại nào bạn nên có sự cân nhắc để lựa chọn được loại bảng hiệu phù hợp nhất với công việc kinh doanh của mình. 

Bên cạnh 3 loại chính kể trên cũng còn một số loại bảng hiệu led ma trận khác. Mọi người có thể tiếp tục tham khảo một số mẫu bảng hiệu led ma trận sau: 

Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu led ma trận phổ biến nhất hiện nay

Đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng bảng hiệu led ma trận cho việc quảng bá thương hiệu, marketing sản phẩm của mình. Và thực tế cũng đã cho thấy hiệu quả mà bảng hiệu led ma trận mang lại là rất tích cực. Được xem là một loại bảng hiệu quảng cáo khá mới mẻ, rất thu hút, một thông tin được hiển thị trên biển đèn LED ma trận sẽ khiến người ta chú ý và ghi nhớ hơn rất nhiều, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông khác. Ngoài ra, việc thay đổi, đa dạng hóa nội dung, hình thức cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo ý muốn và sở thích của mình.

Nếu không muốn các đối thủ cạnh tranh bỏ xa mình trên con đường kinh doanh đầy máu lửa như hiện nay thì việc đầu tư một bảng hiệu quảng cáo thật hoành tráng hoàn toàn không thừa. Liên hệ với Quảng Cáo Hiếu Nghĩa để sở hữu ngay một bảng hiệu led ma trận chuyên nghiệp, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay nào. 

Liên hệ ngay: 

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *