banener web

Tiêu chuẩn nào cho một bảng hiệu hiệu hộp đèn chất lượng

Một bảng hiệu hộp đèn chất lượng là bảng hiệu mang lại giá trị cả về tính thẩm mỹ và tính quảng bá thương hiệu cao. Đặc biệt hơn cả là khả năng sử dụng trong mọi trường hợp đều dễ dàng linh hoạt. Nhưng chưa dừng lại ở đó, một bảng hiệu quảng cáo cũng có những tiêu chí đánh giá nhất định. Và trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn cho một bảng hiệu hộp đèn chất lượng nhất. 

Để đánh giá được điều này trước khi tiến hành thi công bảng hiệu hộp đèn, quý khách hàng nên có cái nhìn tổng quan nhất. Cùng tham khảo nội dung sau nhé:

Khái niệm bảng hiệu hộp đèn

Cũng giống như mọi loại bảng hiệu quảng cáo khác, bảng hiệu hộp đèn cũng là một trong những loại hình bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay. Bảng hiệu hộp đèn cũng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của đơn vị kinh doanh, cửa hàng về thông tin, thông điệp của sản phẩm hoặc những nội dung sáng tạo liên quan. 

Tiêu chuẩn nào cho một bảng hiệu hiệu hộp đèn chất lượng

Với sự phát triển của xã hội và công nghệ hiện nay, có khá nhiều loại hình bảng hiệu hộp đèn được biến tấu và sáng tạo vô cùng hấp dẫn và mang lại hiệu ứng marketing hiệu quả. Ví dụ như bảng hiệu hộp đèn bạt, bảng hiệu hộp đèn Mica, hộp đèn led ruồi, hộp đèn hút nổi, bảng hiệu đèn led,…. 

Tiêu chuẩn nào cho một bảng hiệu hiệu hộp đèn chất lượng

>>>Xem thêm: Bảng hiệu hộp đèn | Ưu và nhược điểm của bảng hiệu hộp đèn 

Tiêu chuẩn cho một bảng hiệu hộp đèn chất lượng 

Bảng hiệu hộp đèn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều bởi tính thông dụng của nó trong việc quảng bá thương hiệu kinh doanh. Vì là loại bảng hiệu hộp đèn nên cho dù là ban ngày hay ban đêm, bảng hiệu hộp đèn vẫn phát huy hết được công dụng của mình. Một bảng hiệu hộp đèn chất lượng cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

Vật liệu làm bảng hiệu hộp đèn

 • Thông thường chất liệu được dùng để làm bảng hiệu hộp đèn Led là Mica và Aluminium 
 • Thực hiện cắt rạch cắt vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước và hình dạng phù hợp với bản thiết kế.
 • Ghép tấm Mica hoặc Alu vào khung của bảng hiệu quảng cáo chắc chắn, vừa vặn và đảm bảo không thấm nước.
 • Lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.
 • Sau khi các bóng đèn Led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu, thực hiện đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng lựa chọn hoặc có thể lựa chọn loại bóng đèn Led đúc hiện có sẵn và bỏ qua bước này.
Tiêu chuẩn nào cho một bảng hiệu hiệu hộp đèn chất lượng

Phụ kiện điện tử 

Các linh kiện điện tử cần chuẩn bị gồm có :

 • Bảng điều khiển đèn Led.
 • 01 con chip điều khiển (có thể lựa chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)
 • 01 Nguồn 5v/hoặc 12v hoặc là 1 chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng đèn Led cần ít (dưới 2.000 bóng)
Tiêu chuẩn nào cho một bảng hiệu hiệu hộp đèn chất lượng

Thẩm mỹ và nội dung của bảng hiệu hộp đèn

Chất lượng của một bảng hiệu hộp đèn còn phụ thuộc rất lớn vào tính thẩm mỹ và nội dung trên đó. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều các mẫu chữ và màu sắc của đèn. 

Nội dung thiết kế bảng hiệu cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Có như vậy, bảng hiệu hộp đèn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Tiêu chuẩn nào cho một bảng hiệu hiệu hộp đèn chất lượng

Với những tiêu chuẩn của một bảng hiệu hộp đèn chất lượng mà Quảng Cáo Hiếu Nghĩa đã chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp quý khách dễ dàng đánh giá và lựa chọn được một sản phẩm bảng hiệu hộp đèn phù hợp nhất. Hãy để Quảng Cáo Hiếu Nghĩa giúp bạn trong vấn đề này. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tối đa nhất. 

Liên hệ ngay:

 • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0902 553 006
 • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *