banener web

Bảng hiệu hộp đèn | Ưu nhược điểm của bảng hiệu hộp đèn

Nếu đang có ý định sử dụng bảng hiệu quảng cáo của mình ngay cả khi trời tối thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua đề xuất cho một bảng hiệu hộp đèn ngay lúc này. Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, vị trí của nó trong mọi sự lựa chọn vẫn luôn được ưu tiên. 

Để hiểu rõ hơn về bảng hiệu hộp đèn cũng như những lợi ích khi làm bảng hiệu hộp đèn, điều bạn cần làm là không nên bỏ qua nhưng nội dung mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây:

Khái niệm về bảng hiệu hộp đèn

Cũng giống với mục đích chung nhất của mọi loại bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn cũng hướng đến mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất, đơn giản nhất. Là một trong những loại bảng hiệu có lịch sử xuất hiện sớm nhất trong lĩnh vực làm bảng hiệu tp HCM, bảng hiệu hộp đèn được xem là bảng hiệu truyền thống của lĩnh vực này. 

Bảng hiệu hộp đèn

>>>Xem thêm: Làm bảng hiệu hộp đèn đẹp tại tp HCM 

Ưu nhược điểm của bảng hiệu hộp đèn 

Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn là sử dụng một khung bằng nhôm định hình, bề mặt phủ bạt hiflex hoặc nhựa cứng. Bên trong có gắn đèn sử dụng cho ban đêm hoặc những vị trí điều kiện ánh sáng kém. Ngoài mục đích chung nhất là marketing thương hiệu một cách trực tiếp thì việc làm bảng hiệu hộp đèn còn mang lại khá nhiều lợi ích khác vượt trội hơn. Đó là gì? Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của loại bảng hiệu quảng cáo này:

Ưu điểm:

 • Nếu để quảng cáo trong thời tiết buổi tối thì bảng hiệu hộp đèn chính là một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Bảng hiệu hộp đèn được thiết kế đa dạng màu sắc, dễ dàng sử dụng với chi phí thấp.
 • Bảng hiệu hộp đèn có thể được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp cho nhiều doanh nghiệp với thông điệp khác nhau và có thể được kết hợp nhiều chất liệu khác nhau.
Bảng hiệu hộp đèn

Nhược điểm:

 •  Sử dụng trong những hạng mục nhỏ >10m2
 • Tuơng đối cồng kềnh, nên lắp đặt cố định, khó sửa chữa
 • Đối với những sản phẩm nhỏ, di chuyển được cẩn thận không để va đập, đổ dễ vỡ bóng đèn bên trong và làm hỏng lớp bạt bọc bên ngoài…
 • Thời gian nắng sử dụng sẽ có hiện tượng phai màu.
 • Chỉ có thể an toàn và lâu bền khi được đặt trong nhà.
Bảng hiệu hộp đèn hcm

Mặc dù vẫn còn một số nhược điểm thế nhưng vẫn không thể nào phủ nhận được những lợi ích khi làm bảng hiệu hộp đèn mang lại. Giá thành hợp lý, độ tùy biến cao và độ bền vững chắc chính là yếu tố quan trọng nhất mà mọi khách hàng dựa vào đó để lựa chọn làm bảng hiệu hộp đèn cho đơn vị kinh doanh của mình. 

Tham khảo một số bảng hiệu hộp đèn thông dụng

Là loại bảng hiệu quảng cáo truyền thống nên sự phổ biến của bảng hiệu hộp đèn vô cùng cao. Bảng hiệu hộp đèn được sử dụng ở khá nhiều nơi, nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Và ở vị trí nào, nó cũng đều mang lại hiệu quả tối ưu nhất có thể. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các bảng hiệu hộp đèn khác nhau tại các cửa hàng, quán ăn, nhà ga, hay các trung tâm thương mại…. 

Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn tại sân bay

Bảng hiệu hộp đèn hcm

Bảng hiệu hộp đèn quán coffee

Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn tại nhà hàng

làm Bảng hiệu hộp đèn hcm

Bảng hiệu quảng cáo tại trung tâm thương mại

Đừng ngần ngại liên hệ với Quảng Cáo Hiếu Nghĩa để được chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công làm bảng quảng cáo HCM chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu quảng cáo với từng loại chất liệu và giá cả khác nhau mang lại hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn đẹp thì liên hệ đến 0977.329.376 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết cụ thể nhé!

 • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0902 553 006
 • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website:lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *