banener web

Thi công bảng hiệu HCM

Đừng để công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng bởi bảng hiệu quảng cáo chưa thực sự hấp dẫn. Một bảng hiệu quảng cáo chỉn chu chắc chắn giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng từ ngay lần gặp đầu tiên. Thiết kế một bảng hiệu không phải là điều dễ dàng và dù không phải là người trực tiếp nhưng là một người chủ, bạn cũng nên biết quy trình thi công bảng hiệu HCM như thế nào để không gặp những vướng mắc về sau. 

Trong khuôn khổ nội dung bài viết hôm nay, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa xin phép chia sẻ quy trình thi công bảng hiệu HCM một cách cụ. Mọi người cùng tham khảo ngay nhé:

Quy trình thi công bảng hiệu HCM 

Một bảng hiệu quảng cáo chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cấu thành. Cho dù là thi công bảng hiệu Alu hay bảng hiệu Mica,… cũng đều dựa trên một quy trình nhất định. Và bạn cũng nên chú ý đến quy trình thi công bảng hiệu HCM để có cái nhìn rõ nhất về sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công bảng hiệu mà mình lựa chọn. 

Thi công bảng hiệu HCM

Tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch và đo đạc số liệu

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu uy tín thì khi có yêu cầu từ khách hàng, sau quá trình tiếp nhận, đơn vị sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát và đo đạc để lấy các thông tin số liệu cụ thể. Các con số được lưu lại cẩn thận để sau khi đưa về công ty sẽ có báo giá sơ bộ và hình dung thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.

Tư vấn, thiết kế và báo giá

Với những số liệu và yêu cầu đã tiếp nhận từ khách hàng trước đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào việc lên kế hoạch thiết kế tổng quan. Sẽ có một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn sao cho biển quảng cáo của khách hàng đạt chất lượng nhất, đẹp sang trọng, và phù hợp với ngành nghề đang kinh doanh với chi phí hợp lý cũng như tối ưu nhất. Khi quý khách hàng đã duyệt bản vẽ thiết kế , chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.

Thi công bảng hiệu 

Sau khi đã hoàn thiện cũng như thống nhất xong đội thi công sẽ xuống địa điểm lắp đặt biển quảng cáo tiến hành thi công cho quý khách hàng.

Trong quá trình thi công, lắp đặt biển có thể sẽ phát những công việc. vậy nên, để biển quảng cáo của quý khách đạt chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tiến độ thi công, quý khách hàng nên thường xuyên có mặt tại địa điểm kịp thời cho quý khách hàng quyết định phương án giải quyết trong trường hợp có phát sinh công việc

Nghiệm thu và bàn giao

Khi công trình thi công bảng hiệu hoàn thành cũng là lúc khách hàng sẽ là người nghiệm thu công trình theo như kế hoạch đã bàn trước đó. Sau đó khách hàng thanh toán và đơn vị thi công bàn giao toàn bộ lại cho khách hàng sử dụng. 

Bảo hành sau thi công

Đối với một đơn vị thi công bảng hiệu HCM chuyên nghiệp và uy tín thì dịch vụ bảo hành sau thi công chắc chắn phải có. Theo đó, thời gian bảo hành sẽ theo các định mức được quy định. Trong thời gian bảo hành biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty, chúng tôi sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM 

Làm bảng hiệu HCM ở đâu chất lượng? 

Việc tìm kiếm một địa chỉ thi công bảng hiệu HCM chất lượng là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi khi lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì các vấn đề tiếp theo trong quy trình thi công bảng hiệu HCM bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng nữa. Với những kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ làm bạn hài lòng. 

Thi công bảng hiệu HCM

Quảng Cáo Hiếu Nghĩa chính là địa chỉ mà bạn đang kiếm tìm đó. Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công bảng hiệu HCM lâu năm nhất, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại HCM hiện nay. Với chất lượng sản phẩm do chính khách hàng đánh giá, dịch vụ tốt, chế độ bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp đặc biệt giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng có nhu cầu. 

Quý khách hàng ở xa cũng đều có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0902 553 006 để được tư vấn và hỗ trợ thi công bảng hiệu một cách nhanh nhất và phù hợp nhất. Chân thành cảm ơn. 

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *