banener web

Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM

Không ít người hiện nay đang quan tâm đến vấn đề làm bảng hiệu cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh của mình. Thế nhưng làm bảng hiệu quảng cáo nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Đừng quá lo ngại, hướng dẫn làm bảng hiệu HCM chính là nội dung mà Quảng Cáo Hiếu Nghĩa muốn chia sẻ trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM chắc chắn sẽ là một nguồn thông tin hữu ích đối với mọi khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm thực sự. Vậy thì đừng bỏ lỡ, cùng tham khảo ngay thôi.

Lợi ích khi làm bảng hiệu HCM 

Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM là từ khóa được khá nhiều người quan tâm. Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh nhau như hiện nay, có thể làm bảng hiệu là hình thức quảng cáo truyền thống nhất thế nhưng chúng ta vẫn chẳng thể nào phủ nhận được hiệu quảng trực tiếp mà chúng mang lại. 

Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM
bảng quảng cáo chữ nổi mica

Biển hiệu quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ thể kinh doanh từ lớn đến nhỏ và đây cũng được xem là một hình thức quảng cáo hữu hiệu cho sản phẩm cũng như thương hiệu. Việt đặt một bảng hiệu quảng cáo bắt mắt trước các cửa tiệm, công ty có thể khiến cho những người đi đường nhận biết được đâu cửa tiệm công ty của bạn đang cung ứng sản phẩm gì mà các chủ thể kinh doanh không cần phải tốn công để quảng cáo giới thiệu sản phẩm.

Một cửa hàng nhỏ đơn giản chỉ cần một bảng hiệu hộp đèn đơn giản không cần một bảng hiệu quá bắt mắt cũng đủ để mọi người đi đường bị cuốn hút, chú ý mỗi khi đi ngang qua, đây sẽ là một đầu tư thiết thực nhất cho những cửa hàng, doanh nghiệp mới xuất hiện. Theo tâm lý chung thì một công ty mới mở luôn khiến những người thường xuyên đi qua con đường ấy sẽ tò mò không biết công ty cung ứng sản phẩm nào. Chính vì vậy, nếu không lắp biển hiệu thì chẳng ai có thể biết được công ty mới ấy cung cấp những sản phẩm nào như vậy sẽ họ sẽ mất đi rất nhiều khách hàng.

Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM

>>>Xem thêm: Làm bảng hiệu tp HCM | Làm bảng quảng cáo HCM 

Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM

Có thể một lúc nào đấy bạn sẽ muốn tự làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình hoặc cũng có thể bạn muốn hiểu hơn về quy trình làm bảng hiệu quảng cáo để nắm rõ hơn việc mình cần những gì và nên làm những gì. Vậy hãy tham khảo ngay nội dung hướng dẫn làm bảng hiệu HCM mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới dây: 

Thiết kế, lên ý tưởng 

Như đã nói ở trên rằng bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò vô cùng lớn đối với một doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Muốn truyền tải được thông điệp một cách tích cực nhất mang lại hiệu quả cao nhất thì buộc bảng hiệu của bảng phải là bảng hiệu độc đáo nhất, ấn tượng nhất. Thiết kế và lên ý tưởng là việc làm đầu tiên trong nội dung hướng dẫn làm bảng hiệu HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM

Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng về mẫu mã, hình thức cũng như chất liệu sản phẩm, nó phụ thuộc vào nhu cầu, ý tưởng thiết kế, mục đích quảng cáo và nội dung quảng cáo của doanh nghiệp. Và cho dù thế nào đi nữa cũng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Hình ảnh, màu sắc ấn tượng: Đa số các bảng hiệu quảng cáo đều đặc ở bên ngoài cửa hàng, trên các tòa nhà cao tầng thì mới dễ nhìn thấy. Nhưng khi tham gia giao thông, người đi đường rất khó để có thời gian đọc hết nội dung dài, vậy nên hình ảnh và màu sắc phải thật bắt mắt, ngắn gọn và ấn tượng.
  • Đơn giản và sáng tạo: không nên có những hình ảnh, chi tiết dư thừa mà cần có những câu slogan, logo, phông nền sáng tạo để thu hút người đi đường.
  • Văn bản: Tùy theo từng loại mặt hàng kinh doanh, nên có những phong chữ, cỡ chữ cân đối phù hợp, màu sắc thường đối lập, tương phản với phông nền. Nên biến tấu sáng tạo hơn để thu hút người đọc.
Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM

Quy trình thực hiện

  • Thiết kế đồ họa: Bạn cần phải biết về những phần mềm đồ họa để lên ý tưởng, thiết kế cho bảng hiệu. Sẽ rất khó khăn nếu bạn chỉ lên ý tưởng và làm theo trong trí tưởng tượng hay trên giấy mà thôi.
  • Về mảng cơ khí: phải có những kiến thức, kỹ thuật cơ bản vì bộ khung của bảng quảng cáo thường bằng sắt, và cần phải hàn nối để tạo liên kết hoàn chỉnh. Biết về các loại máy cắt để tạo hình và cắt uốn cho những chi tiết trang trí của bảng hiệu.
  • Chuẩn bị những loại vật liệu chính: Có rất nhiều loại vật liệu để làm thành bảng hiệu quảng cáo như inox, alu, gỗ, bạt hiflex,…Cần có thêm những vật liệu phụ như ốc vít, keo dán chuyên dụng, decal,…
Hướng dẫn làm bảng hiệu HCM

Cuối cùng việc còn lại là kết nối tất cả lại với nhau để tạo nên một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo hoàn chỉnh. Với hướng dẫn làm bảng hiệu HCM mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp mọi người hình dung rõ hơn về cách mà chúng tôi thi công bảng hiệu quảng cáo. Có thể sẽ không thực sự dễ dàng khi bắt tay vào làm theo những hướng dẫn làm bảng hiệu HCM trên đây. Nhưng không cần quá lo ngại, vì đã có Quảng Cáo Hiếu Nghĩa, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Quảng Cáo Hiếu Nghĩa hiện là đơn vị thi công làm bảng hiệu tp HCM được đông đảo quý khách hàng tại đây và các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi thi công tất cả các loại bảng hiệu từ quy mô nhỏ cho đến lớn, đơn giản đến phức tạp,… Đi kèm với đó là giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện và yêu cầu đặt ra của quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm làm bảng quảng cáo HCM, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình qua những sản phẩm chất lượng nhất. 

Liên hệ hotline: 0902 553 006 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *