banener web

Tham khảo các mẫu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ – chất lượng tại Quảng cáo sài gòn new

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về loại bảng hiệu hộp đèn đang thịnh hành trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM này. Cũng như tham khảo các mẫu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ tại Tp HCM… Thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ !

Trong vô vàn các loại bảng hiệu quảng cáo HCM thì bảng hiệu hộp đèn vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình trong nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Vì sao lại thế?

Lý do biển hiệu hộp đèn luôn được khách hàng săn đón

Làm bảng quảng cáo TP HCM đã quá phổ biến đối với mỗi thương hiệu kinh doanh hiện nay. Không chỉ là thứ giúp quảng cáo hình ảnh, tên tuổi thương hiệu được lan rộng, kích thích ánh nhìn của người đi đường mà còn là cầu nối hữu hiệu nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hiện nay, các cửa hiệu, đại lý, đơn vị kinh doanh đều ưa dùng bảng hiệu hộp đèn tuy nhiên loại bảng hiệu này cũng cực kỳ phù hợp với các hoạt động kinh doanh vào buổi đêm. Bởi vậy khả năng ứng dụng linh hoạt giúp bảng hiệu hộp đèn được chuộng nhất là điều dễ hiểu. Ngoài ra bảng hiệu hộp đèn còn hội tụ những ưu điểm sau:

  • Về kết cấu

Biển hộp đèn thường có kết cấu gồm 3 lớp: Khung biển quảng cáo bằng nhôm, hộp biển rỗng có bề dày trung bình 6cm – 8cm. Mặt biển quảng cáo có thể bằng mica dán hoặc in nội dung, bên trong dùng thiết bị đèn chiếu sáng. Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển hiệu hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Những bảng quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Mẫu bảng hiệu vẫy đẹp

  • Độc đáo về hình dáng

Có rất nhiều chất liệu, vật liệu được ứng dụng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM. Bằng sự linh hoạt, ứng dụng nhanh nhạy mà đội ngũ KTV của Quảng cáo Sài Gòn New luôn biết kết hợp, sáng tạo và cho ra những sản phẩm với hình dáng đa dạng, độc đáo.

Bảng hiệu hộp đèn có nhiều hình dạng khác nhau: biển ngang, biển đứng,biển hình tròn, biển có hình elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình,… Tùy theo nhu cầu sử dụng, chi phí làm biển cũng  như vị trí lắp đặt mà người sử dụng có thể lựa chọn cho mình hình dáng biển phù hợp nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

mẫu bảng hiệu quảng cáo quán cafe

  • Màu sắc và chữ

Yếu tố này cũng cần phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh khác nhau để lựa chọn những màu sắc, hoa văn, font chữ phù hợp nhất. Tuy nhiên, tạo điểm nhấn vào ban đêm cho các bảng hiệu hộp đèn luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu.

  • Giá thành

Tùy vào chất liệu, kích thước và từng yêu cầu của khách hàng mà chúng ta có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá thành làm quảng cáo hộp đèn không quá cao. Tại Quảng cáo Sài Gòn New , giá thành làm bảng hiệu hộp đèn nói riêng và làm bảng  quảng cáo Tp HCM nói chung luôn cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá thành rẻ đi đôi với chất lượng không hề rẻ là điều chúng tôi luôn tự tin về mình.

>>>Tham khảo ngay: Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ Tp HCM

Cùng Quảng Cáo Sài Gòn New tham khảo mẫu các bảng hiệu hộp đèn giá rẻ – chất lượng

Trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo Tp HCM, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa là đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo tại HCM được đông đảo khác hàng lựa chọn. Tất cả các mẫu bảng hiệu quảng cáo mà khách hàng yêu cầu đều được chúng tôi thiết kế và thi công trọn vẹn sự hài lòng nhất:

Hộp đèn Mica hút nổi

Hộp đèn vẫy Mica hút nổi

Hộp đèn Mica siêu mỏng

Hộp đèn bạt Hiflex

quảng cáo led ma trận

Đèn led Matrix

quảng cáo ngoài trời

Biển hiệu hộp đèn giá rẻ HCM

Hộp đèn led

Hộp đèn led điện tử 

Hộp đèn khung sắt

Làm biển hiệu hộp đèn Tp HCM

Các mẫu quảng cáo hộp đèn trên chỉ là một phần nhỏ trong tổng thể các loại bảng hiệu mà Quảng cáo Sài Gòn New đã thi công tại Tp HCM cũng như trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với Sài Gòn để được tư vấn mẫu bảng hiệu phù hợp ngay hôm nay.

Địa chỉ:

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email:Kinhdoanhhieunghia@gmail.com| Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *