banener web

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ TPHCM

Địa chỉ uy tín chất lượng bạn nên tìm đến khi muốn làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại TPHCM

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những mẫu bảng hiệu thu hút ánh nhìn và là bảng hiệu nổi bật nhất vào ban đêm vì thế cho nên nó được sử dụng nhiều trong việc quảng cáo thương hiệu cho các cửa hàng, nhà hàng, quán café, shop, tiệm cắt tóc… tuy nhiên để làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ TPHCM rất dễ nhưng cũng rất bất cập, bởi giá rẻ sẽ đi kèm chất lượng kém. Vậy đơn vị nào tại HCM thi công làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ mà chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo HCM giá rẻ.

Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ là gì?

Bảng hiệu hộp đèn là là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân, quán xá,… bảng hiệu hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.

Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), bang rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v..

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Những biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.Kích thước của biển hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng.

Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển bạt hiflex.

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Những mẫu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại HCM

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn đẹp

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Làm Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại HCM

Làm bảng hiệu hộp đèn mica

Làm bảng hiệu hộp đèn led

Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex giá rẻ

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại HCM có những loại sau:

1, Thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi

Với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật đã tạo ra những loại bảng hiệu hộp đèn mới với rất nhiều hình dáng, mẫu mã, hình thù khác nhau, với những chất liệu mới. Đặc biệt là MICA. Bằng công nghệ hút nổi chúng ta có thể tạo ra các loại hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, elip rất phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi giá rẻ hcm 

Kết hợp với đèn LED chiếu sáng với đủ màu sắc tùy chọn được gắn bên trong, tạo nên một biển hiệu hộp đèn mica quảng cáo nổi bật, ấn tượng độc đáo, sự chuyên nghiệp và tinh tế.

2, Thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn Mica siêu mỏng

Với độ siêu mỏng 25-28 mm biển hiệu hộp đèn được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt biển mica 1 mặt trong gắn đèn led chiếu sáng. Có thể kết hợp với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo nên sự chuyên nghiệp, thu hút gây ấn tượng sâu sắc nhất.

Thi công bảng hiệu hộp đèn mica giá rẻ tại hcm

 Bảng hiệu hộp đèn mica siêu mỏng thường xuất hiện tại các địa điểm nơi công cộng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, để giới thiệu sản phẩm, đưa thông điệp gửi tới người xem một cách hiệu quả tốt nhất.

3, Thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Đây là một trong những loại hình được ưa chuộng. Phổ biến nhất hiện nay được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Tất cả các nội dung hình ảnh sẽ được thiết kế in ấn lên bạt hiflex và được căng 2 mặt, bên trong biển được gắn bóng đèn tuýp, xung quanh 4 mặt còn lại có thể dùng tôn để bạn tăng độ bền bỉ cứng cáp, để tăng tính thẩm mỹ các mép biển được bo ke nhôm bắt vít.

Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex giá rẻ tại hcm

Vào thời điểm ban ngày thì biển hiệu hộp đèn hiflex có vai trò như biển pano bình thường, khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển sẽ chiếu sáng mặt biển, làm nổi bật nội dung hình ảnh, đem lại sự ấn tượng mạnh mẽ, giúp cho các cửa hàng trở lên nổi bật lung linh màu sắc ánh sáng khi về đêm.

4, Thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử

Với chi phí bỏ ra tương đối tốn kém nhưng đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả nó đem lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra.

Bảng hiệu hộp đèn LED đang là xu hướng quảng cáo rất thịnh hành và luôn được các chủ đầu tư lựa chọn. Bạn có thể thay đổi nội dung tùy thích, thể hiện hình ảnh, hiệu ứng các không cần phải làm lại mới biển hộp đèn như các dạng khác.

Làm bảng hiệu hộp đèn led giá rẻ tại hcm 

Bảng hiệu hộp đèn led được thiết kế rất chắc chắn bằng khung sắt, mặt biển có thể kết hợp với Mica Đài Loan trong suốt, ALumech… trong gắn các module LED được lập trình thể hiện nội dung bất kì mà bạn muốn.

Những lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại HCM

Khi lựa chọn thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ bạn cần phải lưu ý 2 điểm sau:

  • Vật liệu để thiết kế bảng hiệu hộp đèn cần có tính chắc chắn, độ bền cao để đảm bảo chất lượng của bảng hiệu. Thiết kế hệ thống các phát sáng các bóng đèn cần kỹ lưỡng và kín để vừa đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của bảng hiệu.
  • Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu hộp đèn. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều các mẫu chữ và màu sắc của đèn.

Nội dung thiết kế bảng hiệu hộp đèn cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Có như vậy, thiết kế bảng hiệu hộp đèn của bạn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Quảng cáo Hiếu Nghĩa – Đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại TPHCM

Với những mẫu bảng hiệu hộp đèn trên và đặc điểm nổi bật của chúng đá ngày càng được khách hàng lựa chọn để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân,… nhằm góp phần nâng cao chất lượng quảng cáo cho doanh nghiệp và thu hút với hàng ngàn khách hàng đến với sản phẩm thương hiệu của công ty bạn.

Nắm bắt được những ưu điểm nổi bật của mẫu bảng hiệu hộp đèn tại HCM, Quảng cáo Hiếu Nghĩa đã phát triển không ngừng và tìm ra những giải pháp về thiết kế và thi công cũng như về chất lượng để mang lại cho khách hàng mẫu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, chất lượng trên thị trường TPHCM. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Giá của công ty đưa ra luôn luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm và có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về đội ngũ thiết kế và thi công làm bảng hiệu, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa đến khách những thông tin về dịch vụ làm bảng hiệu tại HCM và quy trình thi công lắp đặt. Quảng cáo Hiếu Nghĩa luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp về bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng về chi phí và chế độ bảo hành hợp lý với nhu cầu của khách hàng nhất.

Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0902 553 006
Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *