banener web

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Bảng led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng led ứng dụng công nghệ led , được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt đến khách hàng .

Biển quảng cáo led không còn xa lạ với những người làm dịch vụ quảng cáo vì tính tiện ích của nó. Ngày càng nhiều mẫu quảng cáo khác nhau xuất hiện nhưng mẫu biển quảng cáo led ma trận luôn được ứng dụng ở nhiều nơi. Cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế mẫu biển quảng cáo led ma trận tại lambanghieuhcm.com.

Biển quảng cáo led là gì?

Led tức là điốt phát quang là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như đi-ốt, led được cấu tạo từ 2 khối bán dẫn loại P và N được ghép lại với nhau.

Đèn led không có sợ dây đốt ở giữa nên tạo ra nhiều ánh sáng hơn, chính vì thế nhiệt tỏa nhỏ hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Biển quảng cáo led được thiết kế thi công với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy, chữ chạy, đơn sắc, đa sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo nhằm truyền tải t làm biển quảng cáo giá rẻ hông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

Biển led matrix chạy chữ mang lại quảng cáo hiệu quả cho làm bảng điện tử led ma trận doanh nghiệp, cửa hàng…biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo, giá thành làm biển được tính theo m2.

>>> Một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử

Tại sao nên dùng biển quảng cáo led ma trận

Chi phí tiết kiệm

So với các loại đèn chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… thì đèn LED cho phép tiết kiệm từ 20 đến 30% điện năng tiêu thụ khi cho hoạt động trong cùng một lượng thời gian. Nhu cầu ánh sáng của các loại biển quảng cáo khác so với nhu cầu áp dụng vào các trường hợp khác về tính chất, tức là mức độ sáng không cần quá mạnh, mà chỉ cần đủ gây chú ý. Chính vì thế mà đèn LED vô cùng phù hợp để áp dụng trong tình huống này.

Hơn nữa, tuổi thọ của đèn LED nói chung có thể lên đến 4 năm sử dụng, do vậy đó là một sự đầu tư rất lâu dài và tiết kiệm.

  • Thiết kế đơn giản

Nhờ kích thước nhỏ, nên việc tập hợp nhiều các bóng đèn LED lại với nhau tạo nên một tấm biển bảng quảng cáo cho phép chúng ta có thể tự do sáng tạo và lựa chọn vô số những hình thức thể hiện khác nhau cho tấm biển. Cùng với đó là màu sắc thể hiện đa dạng, hoàn toàn có thể xen kẽ để cuối cùng tạo nên những “bức tranh” nhiều màu sắc hơn. Đó chính là ưu điểm mà các loại đèn khác không có được.

  • An toàn và thân thiện

Đèn LED có cấu tạo vỏ nhựa chứ không phải thủy tinh, nên chúng rất nhẹ và không gây nguy hiểm nếu có biến cố xảy ra. Hơn nữa, việc lắp đặt hay thay thế các loại bóng này cũng rất đơn giản mà không nhất thiết phải cần đến những thợ kỹ thuật yêu cầu về chuyên môn cao. Bóng đèn LED tỏa nhiệt lượng khá thấp nên chúng khá thân thiện với môt trường và con người.

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Biển quảng cáo LED ma trận là loại biển LED và các bóng LED được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy.

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Làm bảng hiệu led ma trận giá rẻ tại HCM

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Mẫu bảng hiệu đèn led ma trận đẹp tại HCM

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Thi công bảng hiệu led ma trận giá rẻ tại hcm

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Mẫu bảng hiệu led ma trận nổi bật tại hcm

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Hướng dẫn làm bảng hiệu led ma trận đẹp tại hcm

Những điều cần biết về bảng hiệu led ma trận?

Mẫu bảng hiệu led ma trận cho quán Karaoke

Những biển quảng cáo LED ma trận thường có kích cỡ lớn và được có khả năng  chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Chúng thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó.

hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó.

Biển quảng cáo LED ma trận có hai loại là biển đơn sắc và biển 3 màu. Mỗi loại có giá tiền khác nhau và tính theo diện tích biển chứ không tính theo số lượn bóng.

Ưu điểm của loại biển này là khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

Biển quảng cáo LED ma trận được sử dụng nhiều tại những đơn vị như sân bay để thông báo giờ bay, cửa hàng vàng và ngân hàng để cập nhật tỷ giá hoặc tại một số cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và giá bán.

Liên hệ ngay:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *