banener web

Một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử

Sử dụng bảng led điện tử trong làm bảng quảng cáo HCM là xu hướng quảng cáo ngày càng được đông đảo mọi người lựa chọn. Ngoài những ưu điểm tuyệt vời mà bảng led điện tử mang lại trong vấn đề quảng bá tên tuổi thương hiệu, hình ảnh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp thì chi phí đổi lại cũng vừa phải và phù hợp. Thế nhưng trong mọi trường hợp đều có những lỗi phát sinh mà chúng ta không lường trước được. Trong nội dung bài viết này, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa xin phép đề cập đến một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử HCM

Mặc dù biết loại bảng led điện tử hữu ích kể cả ban ngày hay ban đêm nhưng khi gặp lỗi thì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mời mọi người cùng tham khảo một số lỗi thường gặp mà chúng tôi đã tổng hợp để có cái nhìn rõ hơn nhé:

Bảng led điện tử sáng không đồng đều

Đã là một bảng đèn led điện tử thì bắt buộc ánh sáng phải là trung tâm gây chú ý đầu tiên. Thế nhưng không ít trường hợp gặp phải việc ánh sáng đèn led phát ra không đều nhau. Nguyên nhân có thể là do lựa chọn phải led quảng cáo kém chất lượng thì ánh sáng của đèn led sẽ không đồng đều, chỗ sáng quá, chỗ tối quá khiến thông điệp, thương hiệu mà bạn muốn truyền tải cũng nhập nhòa và gây mất thiện cảm với khách hàng.

Một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử

Góc nhìn bảng led điện tử quá hẹp 

Góc nhìn bị hạn chế cũng chính là một trong những lỗi cơ bản thường hay gặp phải nhất. Một bảng led điện tử thì ánh sáng phải thật đồng đều, đảm bảo chất lượng rằng đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy. Và điều đặc biệt quan trọng hơn đó là dù ở góc nghiêng cũng phải đảm bảo rõ nét. Đó mới đích thị là bảng led điện tử chất lượng. 

Một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử

Đèn led có 2 loại là loại giá cao và loại giá thấp. Loại giá thấp dùng để chiếu sáng như đèn pin cá nhân, tuy sáng nhiều nhưng góc nhìn rất hẹp, nhìn ngay đằng trước thì sáng nhưng nếu nhìn check khoảng 20 độ sẽ không còn sáng nữa, điều này giảm hiệu quả của bảng quảng cáo bởi khách hàng sẽ thường nhìn thấy bảng quảng cáo ở xa hơn. Nhiều nhà cung cấp thích ánh sáng chói chang của led siêu sáng rẻ tiền nên đã chế tạo được những bảng led dùng loại led giá thấp. Điều này làm cho bảng quảng cáo bị góc nhìn hẹp. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi quyết định làm bảng led điện tử cần tìm hiểu kỹ càng đơn vị làm bảng hiệu uy tín để không mắc phải trường hợp này. 

Một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử

>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm bảng hiệu led ma trận cuốn hút 

Độ phân giải của bảng led điện tử thấp

Chúng ta cần biết rằng độ phân giải ở đây chính là khoảng cách giữa các bóng led với nhau. Khoảng cách này càng thấp thì độ rõ nét càng cao, hình ảnh được hiển thị chuẩn sắc nét và chất lượng. Các loại bảng hiệu led điện tử có độ phân giải thấp sẽ bị vỡ chữ, thông điệp, hình ảnh khi nhìn gần thì bị lóa, nhìn xa thì các nét chữ, hình ảnh bị đứt, nhòa, không hiển thị rõ ràng.

Một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử

Sử dụng bảng led điện tử không phù hợp

Xét về mục đích sử dụng thì có 2 loại bảng led điện tử dùng trong nhà và dùng ngoài trời. Mục đích sử dụng khác nhau nên hiệu quả mang lại cũng sẽ hoàn toàn khác nhau với những đặc điểm cấu tạo riêng vốn có của nó. Bảng led điện tử dùng trong nhà thì sẽ dễ bị hỏng và không nổi bật khi để ngoài trời còn led ngoài trời khi đưa vào nhà cũng không phát huy hết tác dụng của nó được.

Một số lỗi thường gặp khi làm bảng led điện tử

Vì vậy khi làm bảng hiệu bạn cần trình bày rõ với đơn vị làm bảng quảng cáo HCM càng chi tiết, cụ thể càng tốt. Nhu vậy họ sẽ dễ dàng đề xuất những gợi ý cũng nhưng phương thức phù hợp nhất dành cho bạn. 

Địa chỉ làm bảng hiệu HCM giá rẻ, chất lượng

Để đảm bảo rằng bảng hiệu quảng cáo chất lượng về hình thức đến nội dung thì tất cả phụ thuốc đến 80% là từ đơn vị làm bảng quảng cáo HCM. Bởi thế chúng tôi luôn khuyên khách hàng cẩn thận lựa chọn những đơn vị làm bảng quảng cáo HCM uy tín nhất hiện nay để tránh mắc phải những sai sót không đáng có trong quá trình sử dụng về sau. Đối với những đơn vị uy tín các chế độ bảo hành, hậu mãi cũng rất được quan tâm, chú trọng nên chẳng may gặp một vài trục trặc nhỏ, bạn cũng không phải quá lo lắng. 

Quảng Cáo Hiếu Nghĩa vẫn luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm bảng hiệu tp HCM. Chúng tôi luôn cam kết về mẫu mã, chất lượng, giá cả, bảo hành nhằm đáp ứng tối đa sự hài lòng cho khách hàng của mình. 

Liên hệ ngay: 

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *