banener web

Một số lưu ý khi làm hộp đèn led

Ngày nay trên thị trường phải công nhận rằng đèn Led là yếu tố không thể thiếu trong gia đình, trong sinh hoạt, trong đời sống kinh doanh.Đối với ngành làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn Led cũng góp phần không nhỏ trong nhu cầu làm đẹp thương hiệu. Tuy nhiên, nguyên nhân khách quan Led hầu hết do Trung Quốc sản xuất nên hàng kém chất lượng, mau hư, mau chết Led, nguồn xài cũng xuống cấp tuổi thọ kém. Quảng cáo Hiếu Nghĩa hướng đến quý khách hàng nhu cầu làm bảng hiệu Led dùng hàng Hàn Quốc (Led sanyang), giá thành cao nhưng độ bền sẽ khác hẳn so với làm hộp đèn Led thông thường.


Làm hộp đèn led cho những ngành gì?

Cửa hàng kinh doanh thời trang: Với một cửa hàng kinh doanh thời trang thì ánh sáng là rất rất quan trọng. Sẽ chẳng ai biết đến cửa hàng của bạn nếu nó quá tối tăm, không nổi bậc. Quả thật các cửa hàng thời trang rất để ý đến bảng hiệu đèn led của họ.

Cửa hàng ăn uống, quán nhậu, nhà hàng: Sau những giờ tan tầm, bạn và bạn bè mới thường đến các cửa hàng ăn uống, quán nhậu, nhà hàng để tận hưởng những giây phút bên nhau. Bạn có chú ý rằng họ làm bảng hiệu rất nổi, đèn Led sáng sủa, hấp dẫn người đi đường.

Khách sạn: Nhằm tìm kiếm các khách hàng ngủ nghỉ qua đêm. Các khách sạn luôn mở đèn Led trước cửa hay lắp bảng hiệu đèn Led để cho người đi đường biết là họ đang mở cửa.

Ngân hàng: hầu hết các ngân hàng đều có hộp đèn led bạn ak. Các ngân hàng luôn mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Dù họ không hoạt động vào ban đêm nhưng họ vẫn bật đèn Led sáng một góc trời như báo cho người đi đường biết “chúng tôi đang ở đây” vậy. Ngoài ra, tất cả các ngân hàng đều có bảng điện tử đèn Led bên trong ngân hàng.

Quán cafe: Với các các quán cafe cóc vỉ hè, thì không cần. Nhưng với những quán cafe máy lạnh, sân vườn lớn. Thì sau 6 giờ vẫn là thời điểm làm ăn lý tưởng. Không thể nào để cái bảng hiệu quán cafe mình trở nên tối tăm. Nên họ cũng thường làm hộp đèn led ở chỗ chúng tôi.


Một số lưu ý khi làm hộp đèn led 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì khi làm hộp đèn led quảng cáo chúng ta cũng nên lưu ý một số điều sau để có một hộp đèn đẹp – chuẩn – chất lượng nhé:

Lựa chọn vật liệu và gia công hộp đèn: thông thường chất liệu được dùng để làm hộp đèn led quảng cáo đó là Mica và Aluminium. Khi thực hiện cắt rạch vật liệu bạn cần khéo léo cắt và tạo cho đúng cách đúng kích thước cũng như hình dạng đã thiết kế trước đó. Bên cạnh đó, nên lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

Linh kiện điện tử: Các linh kiện cần chuẩn bị đầy đủ. Bao gồm: Bảng điều khiển led matrix, con chip điều khiển, nguồn 5v hoặc 13v

Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo: đây là yếu tố khá quan trọng của một hộp đèn led quảng cáo bởi nó quyết định đến sự thành công của hộp đèn đó hay không. Bởi vậy hãy chọn font chữ, màu sắc, nội dung sao cho phù hợp và tương xứng với nhau nhất. Khi đó chắc chắn hộp đèn led quảng cáo sẽ mang lại một kết quả tuyệt vời cho bạn đó.Thi công hộp đèn Led ở đâu trong TPHCM?

Chúng tôi nhận làm hộp đèn Ledthi công lắp đặt hộp đèn cho khách ở hầu hết các quận TPHCM. Hiện tại cửa hàng chúng tôi ở 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, nên rất thích hợp, cho khách hàng nào ở khu vực lân cận như quận Bình Tân, Tân Bình, quận 1, 3, hay quận 12, Hóc Môn, quận 6, 10, 11, Tân Phú, quận 8, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp và Bình Thạnh. Liên hệ ngay đến 0902553006 hoặc gửi yêu cầu đến Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com để có được sự phản hồi nhanh nhất về nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn led.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *