banener web

Những tiêu chuẩn làm bảng đèn led đẹp tại HCM


Bảng đèn led là gì, bảng hiệu là gì? Có những loại bảng đèn led nào? Đó là những câu hỏi rất thường xuyên mà bạn cũng như những khách hàng khác cũng đang rất thắc mắc khi cần tìm hiểu để làm bảng hiệu cho mình. Qua bài viết này, Quảng cáo Hiếu Nghĩa mong muốn Quý khách hàng có thể hiểu rõ vấn đề này

Bảng đèn led là bảng hiệu quảng cáo dạng hộp, có chứa đèn led bên trong hoặc bên ngoài để tạo ra màu sắc, nội dung, hiệu ứng quảng cáo để làm nổi bật thương hiệu của bạn.


Tại sao bạn nên sử dụng bảng hộp đèn led?

 • Là sản phẩm quảng cáo nổi bật nhất vào buổi  tối
 • Màu sắc đa dạng nên phù hợp rất nhiều ngành nghề
 • Kích thước linh động đối với các sản phẩm quảng cáo ngoài trời
 • Sử dụng bóng đèn led, giúp tiết kiệm điện năng và an toàn
 • Có nhiều hiệu ứng đẹp, gây ấn tượng vào buổi tối
 • Thời gian thi công nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cấp bách của bạn
 • Độ đèn cao 1- 10 năm tùy theo từng loại bóng đèn led
 • Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led đẹp


Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led đẹp

 • Lựa chọn vật liệu và gia công bảng hiệu

– Chất liệu thường được dùng để làm bảng hiệu hộp đèn Led là Mica và Aluminium (Alu – Alcorest)

– Thực hiện cắt rạch cắt vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước và hình dạng phù hợp với bản thiết kế.

– Ghép tấm Mica hoặc Alu vào khung của bảng hiệu quảng cáo chắc chắn, vừa vặn và đảm bảo không thấm nước.

– Lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

– Sau khi các bóng đèn Led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu, thực hiện đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng lựa chọn hoặc có thể lựa chọn loại bóng đèn Led đúc hiện có sẵn và bỏ qua bước này.

 • Linh kiện tử

Các linh kiện điện tử cần chuẩn bị gồm có:

– Bảng điều khiển đèn Led.

– 01 con chip điều khiển (có thể lựa chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)

– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v hoặc là 1 chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng đèn Led cần ít (dưới 2.000 bóng)

 • Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo

Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu hộp đèn Led. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều các mẫu chữ và màu sắc của đèn.

Nếu thực hiện thiết kế chữ thực hiện phối màu bằng chương trình COREL DRAW, chúng ta nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày). Sau đó thực hiện khoan các lỗ để cắm đèn Led sẽ đảm bảo độ chính xác cao.


Nên lựa chọn công ty làm bảng hiệu đèn led uy tín

Bảng hiệu đèn Led có tính thẩm mỹ cao và thích hợp sử dụng vào ban đêm. Do đó, loại bảng hiệu này rất được nhiều các công ty, các nhà hàng, khách sạn, các quán cà phê… lựa chọn để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Thiết kế bảng hiệu càng đẹp và càng bền thì thương hiệu của chủ kinh doanh cũng sẽ được tin tưởng và thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Tất cả sản phẩm gia công bảng hiệu hộp đèn của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại thấp nhất. Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo uy tín tại thành phố HỒ CHÍ MINH thì công ty Quảng cáo Hiếu Nghĩa chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng…

Không những sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao mà dịch vụ và chế độ bảo hành của chúng tôi cũng sẽ làm quý khách thật sự hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi ngay :

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902553006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *