banener web

Làm biển quảng cáo led nên chọn đơn vị nào?

Tại HCM có rất nhiều đơn vị làm biển quảng cáo led, tuy nhiên để chọn được đơn vị làm biển quảng cáo led uy tín, chất luọng và thể hiện được những ưu điểm của nó thì không hề dễ dàng gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn đơn vị làm biển hiệu quảng cáo led chất lượng tại HCM.

5 điều nên biết khi làm biển quảng cáo đèn LED

Đèn LED có nhiều loại

Chúng ta biết rằng một tấm biển LED được tạo nên từ rất nhiều các bóng đèn LED nhỏ tập trung lại, nhưng nhiều người lại đồng thời nghĩ luôn rằng, tất cả những bóng đèn này đều giống nhau. Không phải vậy. Có khá nhiều các công ty sản xuất và cung ứng loại sản phẩm bóng đèn LED này, thế nên chất lượng của chúng cũng khác nhau. Khi thiết kế và thi công, bạn hãy yêu cầu đơn vị thực hiện chứng minh được về chất lượng những chiếc bóng đèn mà họ sẽ sử dụng.

Khoảng cách giữa các bóng LED

Tùy theo độ dày hay thưa của tập hợp các bóng LED này khi được thiết kế mà độ sắc nét của hình ảnh hiển thị trên biển quảng cáo sẽ khác nhau. Trung bình các bóng đèn này nên có khoảng cách từ 1.9 đến 2.5mm nếu là áp dụng cho biển đặt ngoài trời, còn nếu đặt trong nhà thì khoảng cách có thể giãn ra tới 10mm.

Chất lượng hình ảnh

– Màu sắc hiển thị: phải đạt đúng màu sắc được yêu cầu từ thương hiệu, hình ảnh của khách hàng.

– Độ sáng: cần lắp đặt kết hợp bộ cảm biến với ánh sáng để có thể tự điều chỉnh mức độ phát sáng phù hợp với nền, hoặc điều khiển bằng tay qua máy tính kết nối.

– Góc nhìn: trong góc nhìn từ 90 đến 140° ánh sáng của biển LED không được thay đổi độ sáng.

Tầm quan trọng của khung sắt

Chúng là điều kiện đảm bảo cho vấn đề dẫn điện, chịu tác động của môi trường thời tiết và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Dù sao đèn LED cũng là một thiết bị điện thông thường, chúng cần được bảo vệ.

Chú trọng nghiên cứu phần mềm

Mỗi tấm biển đèn LED sẽ có một phần mềm quản lý đi kèm để người dùng tự do thay đổi, điều chỉnh các tiêu chí theo ý muốn, thậm chí là có thể thay đổi nội dung.

Tại sao bảng quảng cáo Led luôn được mọi người chú ý?

Bảng quảng cáo đèn Led được xem là một ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực biển quảng cáo. Mặc dù giá thành để làm biển đắt hơn rất nhiều so với những loại khác nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhất bởi đèn Led sẽ thu hút được mọi ánh nhìn đặc biệt vào khi trời tối. Với việc sử Dụng làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led chắc chắn sẽ đem lại cho cửa hàng của bạn một ấn tượng đặc biệt.

Việc bảng quảng cáo này được mọi người chú ý bởi chúng là loại biển quảng cáo bên trong được lắp đặt một ma trận đèn Led với nhiều màu sắc hấp dẫn. Cùng với đó là sự sắp xếp hợp lý giữa các đèn led tạo thành những chữ hay những hình ảnh sống động.

Với sự thông minh, tài tình của người thiết kế cho nên mỗi khi đi đường những biển hiệu nhấp nháy với nhiều màu sắc chắc chắn thu hút được tất cả ánh nhìn của mỗi người đi đường. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho đơn vị, công ty, cửa hàng mình một biển quảng cáo thì hãy lựa chọn biển quảng cáo đèn Led.

Nên chọn công ty làm biển quảng cáo nào?

Cùng với nhu cầu về biển quảng cáo thì nhiều công ty chuyên về thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo đã nổi lên đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nhưng không phải công ty nào cũng làm được nói, không ít người đã bị lừa gạt bởi các công ty không rõ ràng. Hay gặp trường hợp những công ty làm ăn không có tâm, không thật sự nhiệt tình trong công việc. Vì thế bạn hãy cân nhắc và lựa chọn công ty quảng cáo uy tín, chất lượng để hợp tác cùng nhau. Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều địa chỉ làm quảng cáo thì hãy đến ngay với Quảng cáo Hiếu Nghĩa quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng.

+ Đến với Hiếu Nghĩa, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn những thiết kế hài lòng.

+ Chu đáo, nhiệt tình và có tâm với công việc.

+ Giá thành phải chăng với tất cả khách hàng.

+ Uy tín và chất lượng, nơi bạn yên tâm giao phó công việc và hợp tác lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *