banener web

Tại sao nên làm bảng hiệu led tại HCM

Bảng hiệu led là một trong những mẫu bảng hiệu nôit bật vào buổi tối, nó cuốn hút ánh nhìn bởi những dòng chữ nhiều màu khác nhau. Đặc biệt mẫu bảng hiệu này có nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu của các chủ cửa hàng. Tại sao nên chọn bảng hiệu led tại HCM? Bài viết dưới đây sẽ trả lời các bạn.

Tại sao nên làm bảng hiệu led tại HCM

Sự ra đời của đèn LED đã mang đến rất nhiều những sự thay đổi lớn của mọi lĩnh vực. Đặc biệt, trong quảng cáo trực tiếp, đèn LED đã phát huy và chứng minh những ưu thế vượt trội của mình so với những hình thức truyền thống khác. Chính vì thế, biển quảng cáo đèn LED ngày càng được lựa chọn thông dụng và phổ biến hơn.

1, Chi phí tiết kiệm

So với các loại đèn chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… thì đèn LED cho phép tiết kiệm từ 20 đến 30% điện năng tiêu thụ khi cho hoạt động trong cùng một lượng thời gian. Nhu cầu ánh sáng của các loại biển quảng cáo khác so với nhu cầu áp dụng vào các trường hợp khác về tính chất, tức là mức độ sáng không cần quá mạnh, mà chỉ cần đủ gây chú ý. Chính vì thế mà đèn LED vô cùng phù hợp để áp dụng trong tình huống này.

Hơn nữa, tuổi thọ của đèn LED nói chung có thể lên đến 4 năm sử dụng, do vậy đó là một sự đầu tư rất lâu dài và tiết kiệm.

2, Thiết kế đơn giản

Nhờ kích thước nhỏ, nên việc tập hợp nhiều các bóng đèn LED lại với nhau tạo nên một tấm biển bảng quảng cáo cho phép chúng ta có thể tự do sáng tạo và lựa chọn vô số những hình thức thể hiện khác nhau cho tấm biển. Cùng với đó là màu sắc thể hiện đa dạng, hoàn toàn có thể xen kẽ để cuối cùng tạo nên những “bức tranh” nhiều màu sắc hơn. Đó chính là ưu điểm mà các loại đèn khác không có được.

3, An toàn và thân thiện

Đèn LED có cấu tạo vỏ nhựa chứ không phải thủy tinh, nên chúng rất nhẹ và không gây nguy hiểm nếu có biến cố xảy ra. Hơn nữa, việc lắp đặt hay thay thế các loại bóng này cũng rất đơn giản mà không nhất thiết phải cần đến những thợ kỹ thuật yêu cầu về chuyên môn cao. Bóng đèn LED tỏa nhiệt lượng khá thấp nên chúng khá thân thiện với môt trường và con người.

4, Khả năng tùy biến tốt

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến thay đổi nội dung trên những tấm biển đèn LED mỗi khi có nhu cầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho mỗi lần thay đổi biển bảng. Việc thay đổi này cũng rất đơn giản mà bạn có thể tự mình cài đặt.

Bên cạnh đó, biển quảng cáo đèn LED còn có khả năng hiển thị hình động, âm thanh… giúp tấm biển trở nên sinh động và bắt mắt, gây chú ý và ấn tượng hơn. Biển đèn LED có thể nổi bật cả ở ban ngày và ban đêm.

5, Biển quảng cáo led điện tử dễ tạo chú ý của những người đi đường

– Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo led điện tử hẳn là bạn đã từng thấy. Giua hàng loạt các biển quảng cáo thông thường, một tấm biển led điện tử chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người bởi hình dáng bắt mắt, màu sắc thu hút đúng không nào

Hơn nữa, với biển quảng cáo led điện tử người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi nội dung tùy từng vào thời điểm khác nhau mà không cần đến thợ quảng cáo

Có thể nói đây là một sản phẩm công nghệ cao đó là bảng điện tử LED với những đặc tính hội tụ của những ưu điểm, tích hợp trong một sản phẩm đầy tính trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *