banener web

Làm bảng hiệu Mica đẹp giá rẻ tại Tp.HCM – Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Thị trường nền kinh tế ngày càng lớn mạnh kéo theo nhu cầu mở cửa hàng, nhà nghỉ, công ty, cửa hàng thời trang, quán bar, bảng hiệu coffe, trung tâm thương mại … rất nhộn nhịp. Kéo theo nhiều nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo rất cao, các bảng hiệu thường được sự lựa chọn từ khách hàng như làm bảng hiệu mica giá rẻ, bảng hiệu inox, bảng hiệu ốp alu,.. Quảng cáo Hiếu Nghĩa nhận làm bảng hiệu mica tại Tp.HCM , thi công bảng hiệu mica theo yêu cầu nên quý khách hàng không phải bận tâm lo nghĩ.

Nhận thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn làm bảng tên bằng mica, các sản phẩm từ mica cho văn phòng, công ty, siêu thị, tiệm vàng, hộp đựng mica, bảng hiệu công ty,..nhiều mẫu mã đa dạng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vì sao nên làm bảng hiệu mica đẹp giá rẻ?

Bảng hiệu mica đẹp giá rẻ là một hình thức làm bảng quảng cáo đã và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Làm bảng hiệu quan trọng nhất là lựa chọn được những chất liệu phù hợp nhất. Lựa chọn được đúng chất liệu bảng hiệu sẽ giúp cho bảng quảng cáo phát huy được tối đa tác dụng của mình cũng như độ bền của bảng quảng cáo cao hơn.

Làm bảng hiệu Mica đẹp giá rẻ tại Tp.HCM - Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Giữa hàng trăm chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo thì mica là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến bởi giá thành rẻ, độ bền cao của nó. Bảng hiệu mica đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác, chính những lợi ích này là lý do thuyết phục được khách hàng làm bảng hiệu công ty mica.

Có những loại bảng hiệu mica nào?

Thi công bảng hiệu mica hiện nay trên thị trường quảng cáo có những biển mica sau

  • Bảng hiệu chữ nổi mica kết nền alu.
  • Bảng hiệu mica trong dán decal.
  • Biển chức danh bằng mica-nội dung có thể thay đổi.
  • Bảng hiệu mica làm bảng số nhà, bảng tên, bảng chỉ dẫn, biển chức danh các loại.
  • Bảng hiệu mica trắng đen cắt CND tạo hình.

Đặc điểm của bảng hiệu mica

Mica nói chung và làm bảng hiệu mica giá rẻ nói riêng là loại vật liệu, loại bảng hiệu được dùng phổ biến nhất trong ngành quảng cáo hiện nay.

Làm bảng hiệu mica quận bình thạnh rất đa dạng về kích thước:  Có thể làm bảng tên 5cm x 10cm rất nhỏ, cũng có thể làm bảng hiệu mica dán decal kích thước lớn, mày sắc mica cũng rất đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn.

Làm bảng hiệu Mica đẹp giá rẻ tại Tp.HCM - Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Làm bảng hiệu mica có độ bóng đẹp cao, dễ gia công tạo hình do tính dẻo của mica, là loại vật liệu nhẹ nên dễ lắp đặt và gia cố.

Làm bảng hiệu Mica đẹp giá rẻ tại Tp.HCM - Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Mica có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu quảng cáo hiện nay để tạo ra các sản phẩm quảng cáo đẹp.

Làm bảng hiệu Mica đẹp giá rẻ tại Tp.HCM - Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Giá làm bảng hiệu mica tương đối rẻ hơn so với những bảng hiệu làm từ chất liệu inox.

Làm bảng hiệu Mica đẹp giá rẻ tại Tp.HCM - Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Có thể dùng làm biển trong nhà và biển ngoài trời.

Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại HCM ở đâu?

Công ty thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại HCM – Quảng cáo Hiếu Nghĩa cho bảng hiệu tiệm thời trang,bảng hiệu đơn vị, bảng maketting cho tiệm mỹ phẩm, làm bảng hiệu nhà thuốc tây, bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quảng cáo spa, bảng hiệu thẫm mỹ viện, bảng hiệu nha khoa rất, bảng hiệu cửa hàng hoa, bảng maketting cafe đẹp, bảng hiệu cho siêu thị tạp hóa,… Các dịch vụ về hộp đèn quảng cáo:

Làm bảng hiệu Mica đẹp giá rẻ tại Tp.HCM - Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Để bắt kịp sự phát triển của xã hội và cũng như theo kịp các xây dừng từng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm và sáng tạo ra những loại hộp đèn quảng cáo mới, Phát triển các loại vật tư mới chất lượng mang đến cho mọi quý bạn nhiều giá trị về chất lượng cũng như về giá thành. Hộp đèn thường được sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng chất liệu chính vẫn là mica dán thêm decal hay in bạt hiflex gắn đèn típ vào bên trong hộp đèn tác dụng của hộp đèn lúc về đêm gấy ấn tượng ánh sáng tuyệt vời, gây ấn tượng cho khách hàng qua lại. Hình dáng hộp đèn có những loại như: Hộp đèn hình vuông, hộp đèn tròn, chữ nhật, hình ovan… Chúng được treo lên tường hoặc có chân đứng dưới đất.

  • Thiết kế thi công chữ nổi maketting bao gồm:
  • Chữ nổi mica uốn nổi gắn đèn led
  • Chữ nổi inox 304 màu trắng, màu rubi, màu xước
  • Chữ tôn sơn tĩnh điện
  • Chữ quảng cáo làm bằng alu và form

Liên hệ đến quảng cáo Hiếu Nghĩa để có được những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, độc đáo và hiệu quả quảng cáo tốt nhất tại HCM.

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *