banener web

Hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi Mica giá rẻ tại HCM

Bảng hiệu quảng cáo không còn là khái niệm xa lạ hiện nay khi nhà nhà, người người kinh doanh lớn nhỏ đều sử dụng làm hình thức quảng bá thương hiệu của mình. Trong bài viết này, chúng tôi muốn quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về một loại bảng hiệu được săn lùng khá nhiều hiện nay: Bảng hiệu chữ nổi Mica.

Để hiểu hơn về bảng hiệu chữ nổi Mica xin đừng bỏ qua những nội dung mà chúng tôi sắp sửa chia sẻ dưới đây. 

Bảng hiệu chữ nổi | Bảng hiệu chữ nổi Mica

Bảng hiệu chữ nổi đang là xu hướng thịnh hành trên thị trường làm bảng hiệu tp HCM hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi là thuật ngữ thông dụng dùng để chỉ một bảng hiệu quảng cáo bao gồm nền bảng và chữ nổi trên nền bảng. Nền bảng hiệu quảng cáo có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: aluminium, gỗ, tole, mica… tùy vào nhu cầu và chi phí người dùng. Xu hướng sử dụng bảng hiệu chữ nổi Mica đang là chủ yếu.

Bảng hiệu chữ nổi Mica được làm chủ yếu từ chất liệu Mica kết hợp với các công nghệ khác để làm nên một bảng hiệu nổi bật. Chất liệu Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo từ đó làm nên sự sang trọng đặc biệt của loại bảng hiệu này. 

Lý do bảng hiệu chữ nổi Mica được ưa chuộng 

Có rất nhiều loại bảng hiệu chữ nổi được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Thế nhưng bảng hiệu chữ nổi Mica vẫn chiếm vị trí hàng đầu trong các loại bảng hiệu chữ nổi trên thị trường hiện nay. 

  • Bảng hiệu chữ nổi Mica rất đa dạng về màu sắc, có thể sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau miễn là khách hàng thích và yêu cầu đơn vị làm bảng hiệu. Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Bảng hiệu chữ nổi mica có thể kết hợp được với nhiều công nghệ làm bảng hiệu khác nhau, kết hợp được với nhiều loại ánh sáng như đèn thắp sáng, đèn led, đèn neon,…  để tăng thêm vẻ đẹp, tạo thêm phần nổi bật cho thương hiệu trong đêm ngay cả khi trời tối.
  • Bảng hiệu chữ nổi Mica có khối lượng tương đối nhẹ nên khả năng thi công, vận chuyển khá thuận tiên và dễ dàng hơn so với các loại vật liệu khác. Chính vì vậy, việc tạo ra một tấm bảng hiệu chữ nổi Mica cũng đơn giản hơn các loại bảng hiệu khác. 
  • Đặc điểm ưu việt của loại bảng hiệu này còn nằm ở khả năng chịu nhiệt tốt. Loại bảng hiệu này được sử dụng rộng rãi kể cả trong nhà và ngoài trời vì cho dù ở vị trí nào thì nó vẫn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ vốn có của mình.
  • Ưu điểm tuyệt vời của bảng hiệu chữ nổi Mica mà bất cứ khách hàng nào cũng qua tâm và ưa chuộng đó là giá thành khá rẻ phù hợp với điều kiện của bất kỳ đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nào. 
Hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi Mica giá rẻ tại HCM

Chính vì hội tụ được những ưu điểm tuyệt vời trên mà bảng hiệu chữ nổi Mica luôn được ưa chuộng chọn lựa.

Một số ứng dụng của bảng hiệu chữ nổi Mica

Hội tụ nhiều ưu điểm nên bảng hiệu chữ nổi được ứng dụng vào rất nhiều các loại hình kinh doanh đa dạng trong cuốc sống hàng ngày như: 

Hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi Mica giá rẻ tại HCM

Bảng hiệu cho khách sạn

Hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi Mica giá rẻ tại HCM

Bảng hiệu cho quán ăn

Hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi Mica giá rẻ tại HCM

Bảng hiệu cho cửa hàng, quần áo thời trang

Hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi Mica giá rẻ tại HCM

Bảng hiệu cho công ty

>>> Xem thêm: Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica

Làm bảng hiệu chữ nổi Mica tại HCM 

Nhu cầu làm bảng hiệu tp HCM chưa bao giờ hạ nhiệt đặc biệt là trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh nhau như hiện nay. Nếu đang có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Mica tại HCM uy tín, chất lượng, giá rẻ đừng quên liên hệ với Quảng Cáo Hiếu Nghĩa – đơn vị làm bảng quảng cáo HCM được đông đảo khách hàng tại đây lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, 

Liên hệ ngay: 

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *