banener web

Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica

Trong kinh doanh, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều có sự cạnh tranh. Nếu bạn không biết cách đánh bóng tên tuổi hay làm nổi bật thương hiệu của mình, Chắc chắn bạn sẽ đi sau đối thủ một bước. Làm bảng hiệu quảng cáo chính là cách mà mọi đơn vị kinh doanh đang sử dụng hiệu quả nhất hiện nay. 

Để tạo ấn tượng mạnh đặc biệt thu hút với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì việc lựa chọn loại hình bảng hiệu quảng cáo cũng khá quan trọng. Với bảng hiệu hộp đèn Mica, chúng tôi tin chắc thương hiệu của bạn sẽ nổi bần bật giữa rừng bảng hiệu khác. 

Bảng hiệu hộp đèn Mica là gì?

Bảng hiệu hộp đèn Mica được lòng khá nhiều nhà hàng, siêu thị, thẩm mỹ viện… Bảng hiệu hộp đèn sử dụng với mục đích cũng không nằm ngoài việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Đặc biệt với khả năng ứng dụng linh hoạt có thể dùng được cả ban ngày và ban đêm nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

 Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica

Đặc tính của nhựa Mica là chất liệu dẻo có thể dễ dàng gia công lắp, uốn, ép, lắp ghép, tạo hình, có khả năng lấy ánh sáng tốt, có màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng, trơn bóng, láng mịn, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống bị ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt. Chính vì điều này mà Mica là vật liệu được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều trong thiết kế, thi công làm bảng quảng cáo HCM. Với nhiều kích thước khác nhau như: biển hộp đèn mica hình tròn, biển hộp đèn mica hình vuông, biển hộp đèn mica hình hình chữ nhật, hình elip..nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất.

Đặc điểm cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn Mica

Không khó để nhận biết một bảng hiệu hộp đèn Mica, bởi những đặc điểm riêng biệt vốn có. Và cũng chính vì thế mà bảng hiệu hộp đèn Mica luôn mang lại hiệu ứng nổi bật nhất khi được lựa chọn sử dụng. 

 Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica

Bảng hiệu hộp đèn Mica được cấu tạo nên từ nhiều yếu tố nhưng chung quy vẫn tập trung vào các yếu tố sau:

1. Khung biển hộp đèn mica: Vừa để cố định biển quảng cáo, vừa nâng cao tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho biển hộp đèn mica, khung biển hộp đèn mica thường làm từ chất liệu nhôm alu, khung sắt hộp mạ kẽm hoặc thép cao cấp không gỉ tạo nên sự bền bỉ, chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao.

2. Mặt bảng: Được làm bằng Mica, độ dày mica từ 2mm trở lên tùy theo yêu cầu của khách hàng.

3. Bóng đèn: Khi thi công bảng hiệu hộp đèn Mica chúng ta sẽ dùng bóng thường dùng đèn tuýp rạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất dễ cháy, hư hỏng. Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..

5. Nguồn điện: Tất cả mọi loại biển hộp đèn mica đều sử dụng nguồn điện 12V sử dụng kèm loại biến áp thay đổi hiệu điện thế phù hợp là lựa chọn hoàn hảo nhất để cung cấp dòng điện ổn định cho biển hộp đèn mica.

Cùng với sự sáng tạo của đơn vị thi công bảng hiệu, các mẫu bảng hiệu hộp đèn Mica xuất hiện ngày một nhiều với nhiều mẫu mã khác nhau. Điều này không những giúp tối ưu khả năng thu hút khách hàng bởi tính thẩm mỹ mà còn tăng thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn làm bảng hiệu hộp đèn Mica

Một số loại bảng hiệu hộp đèn Mica phổ biến hiện nay

Thực sự giữa một rừng bảng hiệu quảng cáo, làm thế nào để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một loại bảng hiệu ấn tượng và thu hút nhất là điều khiến nhiều ông chủ quan tâm. Lựa chọn bảng hiệu hộp đèn Mica chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất khi muốn làm nổi bật thương hiệu của chính mình. Tham khảo một số mẫu bảng hiệu hộp đèn dưới đây ngay nào: 

 Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica
 Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica
 Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica
 Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica
 Làm nổi bật thương hiệu với bảng hiệu hộp đèn Mica

Đừng quên Quảng Cáo Hiếu Nghĩa – đơn vị làm bảng hiệu tp HCM uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, 

Liên hệ ngay: 

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *