banener web

Bảng hiệu hộp đèn | Các loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu quảng cáo được lựa chọn sử dụng nhiều trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, bảng hiệu hộp đèn cũng có khá nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Điều này không những giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vừa không bị trùng hợp với bảng hiệu quảng cáo của đối thủ. Chính điều này sẽ tạo điểm nhấn thu hút cho bảng hiệu của bạn. 

Thực sự không thiếu các mẫu mã cho bạn lựa chọn nhưng quá nhiều cũng sẽ khiến bạn rối rắm, phân vân. Bởi vậy, bài viết này Quảng Cáo Hiếu Nghĩa sẽ tổng hợp các loại bảng hiệu hộp đèn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay để mọi người cùng tham khảo. 

Các loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến hiện nay

Để không quá loạn mắt khi phải lựa chọn trong số mẫu mã bảng hiệu hộp đèn trên thị trường hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo ngay các loại bảng hiệu hộp đèn thông dụng sau: 

Hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi hay còn gọi là hộp đèn ép nổi là một loại hình thức quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo Việt Nam, hộp đèn hút nổi là một danh từ vừa lạ mà cũng vừa quen thuộc với người Việt Nam. 

Bảng hiệu hộp đèn | Các loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

Bề mặt của hộp đèn hút nổi được gia công hút nổi từ tấm mica. Nhưng gia công như thế nào để có bề mặt nổi theo ý muốn. Quá trình để cho ra sản phẩm đòi hòi kỹ thuật cao, trang thiết bị máy móc chuyên dụng cùng quy trình sản xuất khắt khe

Bảng hiệu hộp đèn bạt

Biển hộp đèn in bạt là một trong những loại biển quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời, nó có khả năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Phía bên trong tấm biển còn được gắn thêm đèn chiếu sáng để nó có thể hoạt động cả ban ngày lẫn đêm. Biển hộp đèn in bạt hiện nay chủ yếu đều sử dụng 2 chất liệu chính đó là bạt 3M và bạt Hiflex. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về loại hộp đèn này Tại đây

Bảng hiệu hộp đèn | Các loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

Bảng hiệu hộp đèn Mica

Hộp đèn mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt, có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10-15cm. Loại nhựa này có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính nhưng so với thủy tinh thì trọng lượng nhẹ hơn gấp 2 lần. Hộp đèn mica là một trong những loại biển quảng cáo thông dụng nhất ngày nay. Với nhiều tính năng và khả năng ứng dụng cao, hộp đèn mica được nhiều người lựa chọn lắp đặt. Dễ thấy nhất là tại các showroom siêu thị, biển chỉ dẫn,….

Bảng hiệu hộp đèn | Các loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

Bảng hiệu đèn Led

Bảng hiệu đèn led là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo, thông qua màu sắc của những chiếc đèn led nhỏ kết hợp với những hiệu ứng đã góp phần làm cho những tấm bảng hiệu sinh động, lung linh hơn vào ban đêm. Bảng đèn led là một cải tiến sáng tạo, tạo nên một bước tiến lớn trong ngành quảng cáo.

Bảng hiệu hộp đèn | Các loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

Dùng bảng hiệu hộp đèn khi nào? 

Nếu cửa hàng của bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, thì sử dụng bảng hiệu hộp đèn là phù hợp nhất. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất. 

Bảng hiệu hộp đèn | Các loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

Và cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào chỉ cần bạn thích vẫn đều có thể sử dụng bảng hiệu hộp đèn. Hãy để Quảng Cáo Hiếu Nghĩa giúp bạn thực hiện điều này. 

Liên hệ hotline: 0902 553 006 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *