banener web

Các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng hiện nay

Bảng hiệu bạt Hiflex là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo HCM mà các doanh nghiệp tại đây ưa chuộng lựa chọn khi muốn truyền tải thông điệp quảng bá thương hiệu trực tiếp nhất đến khách hàng. Nếu vấn đề tìm kiếm một địa chỉ làm bảng hiệu Tp HCM uy tín là điều khá nhiều người quan tâm thì làm bảng hiệu bạt Hiflex loại nào phù hợp cũng điều không ít người đặt câu hỏi. 

Chúng ta vẫn thường chỉ gọi chung bảng hiệu bạt Hiflex cho tất cả mọi loại bảng quảng cáo làm từ bạt Hiflex. Ở loại bảng hiệu này cũng có một vài chủng loại khác nhau. Trong nội dung bài viết hôm nay, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa sẽ giúp mọi người hiểu thêm về các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng nhất hiện nay. Mời mọi người cùng tham khảo:

Các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng

Bảng hiệu bạt Hiflex là loại bạt được làm từ nhựa PVC, màu trắng sữa và được phủ lên trên một lớp màng để tạo sự liên kết. Với giá thành phù hợp, khả năng thích nghi với nhiều môi trường thời tiết khác nhau nên được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt là sử dụng trong các trường hợp ngoài trời. 

Các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng hiện nay

Với sự phổ biến của mình, bảng hiệu bạt Hiflex cũng được chia ra nhiều loại để khách có thể dễ dàng lựa chọn. Cùng tham khảo các loại bảng hiệu Hiflex sau:

Bảng hiệu bạt thường 

Bảng hiệu bạt thường là loại bảng hiệu sử dụng bạt Hiflex thông dụng nhất. Ưu điểm lớn nhất của nó là giá thành khá rẻ. Với những bảng hiệu không quá quan trọng, yêu cầu cao về hình thức thì loại bảng hiệu bạt thường này phù hợp nhất.

Các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng hiện nay

>>>Xem thêm: Lý do khiến bảng hiệu bạt Hiflex được ưa chuộng hiện nay

Bảng hiệu bạt 3M

Có thể hiểu bạt 3M là chất liệu phổ biến để làm biển quảng cáo, làm biển hiệu giá rẻ. Hoàn thiện trên máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, các thông điệp quảng cáo bằng mực in UV, solvent hoặc lớp decal 3M sẽ được in / dán trực tiếp lên bề mặt bạt 3M với nhiều hệ màu hút mắt. 

Các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng hiện nay

Bạt 3M có ưu điểm khá ưu việt: siêu mỏng nhẹ, chịu lực tốt, độ bóng mịn cao và cực kỳ bền màu với thời gian, giá cực kỳ rẻ mà độ bền lại duy trì ổn định từ 3 đến 5 năm. Bạt 3M trải qua quá trình in sử dụng hệ thống máy sấy hiện đại, biển bạt 3M dày khoảng 1mm khô nhanh, hình ảnh sắc nét, độ xuyên sáng hoàn hảo hơn cả nhựa mica trong với ánh sáng khuếch tán đều và đẹp. Bạt 3M sau một thời gian dài sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến bề mặt tiếp xúc – không làm bong tróc nền tường ốp biển bạt 3M. Chính vì vậy dù thuộc top bạt Hiflex cao cấp nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. 

Bạt 2 da

Bạt 2 da hay còn gọi là bạt 3.7 zem ( là loại bạt hiflex dày nhất với mặt sau màu xám để chống ánh đèn xuyên qua làm lộ khung backdrop). Bạt 2 da cũng là một trong các loại bạt được ưa chuộng bởi tính bền màu, chịu được tác động từ môi trường mà giá thành lại vô cùng rẻ, hợp lý. Bạt 2 da là loại bạt dày được sử dụng chủ yếu làm pano và các hoạt động quảng cáo ngoài trời,..

Các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng hiện nay

Loại bạt này có một đặc điểm là, chất liệu bạt dày hơn bạt thông thường, mặt sau của bạt là màu xám. Đế xám này thường dùng cho những tấm biển quảng cáo tấm lớn, treo trên cao, với đặc điểm dày nên chịu được mưa gió lớn và có độ bền nhiều năm. Mặt sau bạt màu xám có tác dụng để chống xuyên đèn, dùng cho các loại biển dùng đèn hắt phía ngoài, không lộ phần khung sắt phía sau, làm cho tấm biển có tính thẩm mỹ hơn.

Làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo HCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay thì đừng bỏ qua Quảng Cáo Hiếu Nghĩa. Chúng tôi là đơn vị được đông đảo các khách hàng tại HCM tin tưởng lựa chọn bậc nhất tại đây.

Các loại bảng hiệu bạt Hiflex thông dụng hiện nay

Không chỉ là đơn vị làm bảng hiệu Hiflex tại HCM chất lượng, giá rẻ mà chúng tôi còn thi công thiết kế rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của của các khách hàng. Liên hệ ngay với Quảng Cáo Hiếu Nghĩa để lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay. 

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website:lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *