banener web

Tổng hợp công trình thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM đang ngày càng cần thiết bởi sự cạnh tranh trong kinh doanh khiến cho chủ đầu tư luôn muốn tìm tòi và thiết kế thi công ra những mẫu bảng hiệu nhận diện thương hiệu độc đáo và ấn tượng nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng Quảng cáo Hiếu Nghĩa không ngừng sáng tạo và mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu quảng cáo mới lạ, ấn tượng và không đụng hàng.

Những công trình thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM do quảng cáo Hiếu Nghĩa thực hiện:

1, Thi công bảng hiệu chữ nổi showroom nội thất

Không gian triển lãm nội thất khá là nhỏ vì thế để làm nổi bật gian hàng, showroom thì cần phải lựa chọn mẫu bảng quảng cáo ấn tượng, đơn giản và thể hiện được thương hiệu riêng. Đến với mẫu bảng hiệu chữ nổi showroom này bạn sẽ thấy được nghệ thuật sáng tạo và sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn kiểu chữ, ánh sáng,…

 

2, Thi công quảng cáo chữ nổi ấn tượng

Để có được mẫu bảng hiệu ấn tượng cũng không phải đơn giản bởi màu sắc, chất liệu nó cũng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc thương hiệu của chủ đầu tư. Với công trình thi công quảng cáo chữ nổi ấn tượng này bạn sẽ không còn lo về việc gây ấn tượng, thể hiện sâu sắc màu sắc thương hiệu riêng của mình.

 

3, Thi công bảng hiệu chữ nổi cho shop nail

Shop nail là một trong những mẫu shop cần thiết kế bảng hiệu cầu kì và bắt mắt nhất, bởi nó là một trong những dịch vụ nhỏ cho nên việc làm cho nó nổi bật và trở nên chuyên nghiệp không hề dễ. Thế nhưng đến với Quảng cáo Hiếu Nghĩa thì lại khác chúng tôi luôn thiết kế cho shop nail những mẫu bảng hiệu với màu sắc nhẹ nhàng, cute nhất.

4, Thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica cho cửa hàng

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là một trong những mẫu bảng hiệu được khách hàng lựa chọn cho cửa hàng bởi nó có được sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, chất liệu của bảng hiệu. Thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica cũng đơn giản và giá thành thấp nó cũng phù hợp với sự đầu tư ít của các chủ cửa hàng. Đặc biệt mẫu bảng hiệu này thiết kế đơn giản và thi công nhanh chóng cho nên được lựa chọn nhiều là không có gì ngạc nhiên.

 

5, Thi công bảng hiệu chữ nổi chỉ đường

Bảng hiệu chữ nổi chỉ đường rất ít khi được sử dụng chất liệu chữ nổi inox bởi nó khá đơn giản và ít. Đối với các tòa nhà chung cư cao cấp thường mới sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox này. Dưới đây các bạn sẽ được tham khảo mẫu bảng hiệu chữ nổi inox chỉ đường do quảng cáo Hiếu Nghĩa thi công.

 

Trên đây là một số công trình thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM của Hiếu Nghĩa nếu các bạn có nhu cầu về bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ đến hotline Tư vấn khách hàng: 0902 553 006 để đặt hàng và được tư vấn Miễn phí nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *