banener web

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu tấm ốp cỏ nhân tạo đẹp

Tuyệt tác nhân tạo” hay “cái nôi” của những ý tưởng quảng cáo ấn tượng chính là các mỹ từ mà nhiều người dành tặng cho nền biển quảng cáo bằng cỏ nhựa. Nếu đã từng nhìn ngắm các tấm biển quảng cáo gần gũi với thiên nhiên nhờ nền biển bằng cỏ nhựa tấm bắt mắt thì bạn sẽ nhận thấy ngay, nền biển quảng cáo bằng cỏ nhựa nhân tạo gắn chữ nổi mica, fomex, alumex không chỉ đẹp mà còn đẹp … đến ngỡ ngàng.

Bảng hiệu cỏ nhân tạo là gì?

Là loại bảng hiệu với nền được làm bằng lớp cỏ nhân tạo với màu xanh lá cây. Khung sườn của bảng hiệu cỏ nhân tạo cũng giống bạn làm bảng mica, alu hay các loại vật tư quảng cáo khác, nó làm bằng sắt không rỉ hoặc inox được hàn chắc chắn để giữ bảng được lâu bền.

Cỏ nhân tạo để làm bảng có nhiều loại khác nhau với nhiều kích thước. Thông thường loại cỏ được dùng để làm bảng hiệu giống như cỏ trên các sân bóng đá hay các thảm cỏ trang trí tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn.

Dùng cỏ nhân tạo trang trí bảng hiệu có tiện không?

Cỏ nhân tạo có đặc điểm là có độ linh hoạt cao. Các đặc tính về độ dẻo dai, đàn hồi, màu sắc, ma sát được làm gần giống như cỏ tự nhiên. Trọng lượng cỏ rất nhẹ nên sử dụng rất tiện lợi, dễ dàng vận chuyển lắp đặt và thi công.

Được sản xuất bằng nhựa tổng hợp nên cỏ nhân tạo không thấm nước, có khả năng khô nhanh sau khi gặp mưa. Ngoài ra, loại cỏ này có khả năng chịu được bức xạ tia UV nên có thể lắp đặt bảng hiệu ở ngoài trời.

Thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo rất lâu từ 5-7 năm và có thể lâu hơn đối với các loại cỏ cao cấp. Vì là cỏ nhân tạo nên bạn không phải lo vệ sinh, chăm sóc hay tưới nước bón phân và chi phí để bảo trì cũng không phải dùng nhiều.

Thiết kế, trang trí bảng hiệu bằng cỏ nhân tạo

Hãy nhanh tay gọi cho cỏ nhân tạo Quảng cáo Sài Gòn New để có được những thiết kế trang trí bảng hiệu đẹp nhất nhé

Cỏ nhân tạo làm pano, ốp tường, bảng hiệu quảng cáo

Cỏ nhân tạo ốp tường quảng cáo là biện pháp hiệu quả nhất để khách hàng biết đến công ty của bạn

Bảng Hiệu Cỏ Nhân Tạo Vật Liệu Mới Nhất Trong Quảng Cáo

Bảng hiệu cỏ nhân tạo chữ Mica nổi đèn Led

Cỏ Nhân Tạo Ốp Bảng Hiệu Đẹp

Bạn muốn bảng hiệu quán, nhà hàng, công ty của mình thật nổi bật thì cỏ nhân tạo trang trí là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cỏ nhân tạo lót bảng hiệu đẹp.

Thi công thảm cỏ nhân tạo gắn chữ nổi alu, mica

Cỏ nhân tạo thường có những công dụng như Cỏ nhân tạo làm pano quảng cáo, Cỏ nhân tạo óp tường, Cỏ nhân tạo làm bảng hiệu

Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí không những mang lại vẻ đẹp, nét độc đáo cho thiết kế bảng hiệu của bạn, giúp bạn có thêm những khách hàng tiềm năng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *