banener web

Tiêu chí làm biển quảng cáo Led đẹp, cuốn hút

Biển hiệu đèn led mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người sử dụng, và lựa chọn làm hình thức quảng cáo của rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Vậy làm biển quảng cáo led sao cho nổi bật và thu hút người nhìn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tiêu chí làm biển hiệu led dưới đây nhé.

Những tiêu chuẩn làm bảng hiệu đèn Led

1. Lựa chọn vật liệu gia công phù hợp

Bảng hiệu led thường sử dụng chất liệu là Miac và Aluminium để gia công với bản thiết kế cho phù hợp và đúng như hình dáng và chi tiết nhỏ trong bản thiết kế sẵn có. Khi gia công bảng hiệu led cần chú ý thực hiện thật đúng và chi tiết từng nét vẽ, chi tiết nhỏ, để đảm bảo sản phẩm khi được làm xong đúng như ý muốn khách hàng, và đảm bảo rằng tấm led không thấm nước vì sử dụng công nghệ chạy điện, nếu thấm nước sẽ rất nguy hiểm.

Lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao. Sau khi các bóng đèn Led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu, thực hiện đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng lựa chọn hoặc có thể lựa chọn loại bóng đèn Led đúc hiện có sẵn và bỏ qua bước này.

2. Các linh kiện điện tử cần có

Các linh kiện điện tử cần chuẩn bị gồm có :

– Bảng điều khiển đèn Led.

– 01 con chip điều khiển (có thể lựa chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)

– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v hoặc là 1 chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng đèn Led cần ít (dưới 2.000 bóng). Những linh kiện này là cơ bản và bắt buộc để làm nên một bảng hiệu Led đẹp và rất thu hút.

3. Tính thẩm mỹ là tiêu chí hàng đầu của một bảng hiệu LED

Nếu thực hiện thiết kế chữ thực hiện phối màu bằng chương trình COREL DRAW, chúng ta nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày). Sau đó thực hiện khoan các lỗ để cắm đèn Led sẽ đảm bảo độ chính xác cao.

Nội dung khi thiết kế bảng hiệu cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Trong thời gian sử dụng, một điều đảm bảo là bảng hiệu quảng cáo LED sẽ không bị hỏng hóc, gây mất thẩm mỹ. Bảng hiệu đèn LED có nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày.

Biển LED có một ưu điểm hơn hẳn các loại đèn khác là khả năng thiết kế theo nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ biển LED hình cái kéo cho cửa hàng cắt tóc, hình bát phở cho cửa hàng ăn uống… Nói chung, biển LED có thể cung cấp cho rất nhiều tùy biến theo ý muốn.

=>> Xem thêm: Top 10 mẫu biển quảng cáo đẹp tại Tp.HCM/bien quang cao dep

Quy trình làm biển quảng cáo led:

Bước 1: Cắt tấm nhựa ốp nhôm theo kích thước bạn muốn làm biển quảng cáo led

Bước 2: Sử dụng mẫu chữ (đã được cắt sẵn và nên đặt mẫu thiết kế bảng hiệu – hộp đèn tại nơi người có gu thẩm mỹ cao thiết kế cho bạn) rồi đánh dấu các vị trí cần khoan led. Dán mẫu chữ cắt này vào tấm ốp nhôm trên

Bước 3: Khoan lỗ. Sử dụng mũi khoan 5mm khoan hết các vị trị đã được đánh dấu. (Nên sử dụng mũi khoan 5mm vì kích thước bóng led thường dùng là loại 5mm, còn nếu bạn dùng loại led to hơn thì thay loại mũi khoan có kích thước tương ứng nhé)

Bước 4: Cắt nhôm làm khung bao quanh cho biển quảng cáo

Bước 5: Gắn led vào tấm ốp nhôm

Bước 6: Đóng khung hoàn thiện

Nhìn chung cách làm biển quảng cáo bằng đèn led đẹp rất đơn giản nhưng còn tùy thuộc vào trình độ thẩm mỹ cũng như sự khéo tay và tỉ mỉ của mỗi người mới cho ra kết quả như ý. Do đó, để vừa tiết kiệm thời gian mà lại có được biển quảng cáo đẹp nhất, tốt hơn hết là bạn nên đặt làm tại nơi làm biển chuyên nghiệp như tại công ty quảng cáo Hiếu Nghĩa. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *