banener web

Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Hiện nay, Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo đang là loại hình dịch vụ rất mới mẻ và đang bắt đầu được phát triển tại thị trường quảng cáo Hồ Chí Minh. Đây là một loại hình dịch vụ được ra đời nhờ công nghệ chế tác vật liệu mới mang tên tấm ốp 3D. Vậy điểm khác biệt của công nghệ và loại vật liệu mới này là gì ? Ứng dụng chủ đạo trong đời sống của chúng ra sao ? Trong bài viết này, Quảng Cáo Hiếu Nghĩa sẽ cung cấp tới các bạn những cái nhìn chi tiết nhất về loại vật liệu quảng cáo mới này.

Mẫu bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Tấm ốp 3D quảng cáo nói riêng hay tấm ốp 3D nói chung là loại vật liệu quảng cáo dùng để ốp lên các bề mặt phẳng nhằm hướng tới nhu cầu trang trí và làm cho bề mặt được ốp trở nên nổi bật và khác biệt.

Có những loại bảng hiệu tấm ốp 3D nào?

Bảng hiệu tấm ốp 3D được phân ra làm 2 chủng loại chính : tấm ốp 3D ngoài trời và tấm ốp 3D trong nhà. Với mỗi chủng loại, vật liệu tấm ốp của chúng ta đều hướng tới những nhu cầu đặc thù riêng, do vậy mà đặc điểm của mỗi loại cũng có những khác biệt nhất định.

Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Nói về tấm ốp trong nhà, loại vật liệu này thường được làm từ những chất liệu mềm mại như da thuộc, sợi hữu cơ, formex hoặc gỗ công nghiệp. Những vật liệu này sở hữu độ bền ở mức tương đối do được sử dụng chủ yếu ở không gian trong nhà. Và để bù lại cho yếu điểm đó, những vật liệu này sở hữu sự đa dạng và tính tùy biến khá cao về màu sắc và mẫu mã.

    Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D đẹp tại HCM

Dòng sản phẩm còn lại là tấm ốp 3D ngoài trời thì thường được làm từ 2 loại vật liệu chính đó là hợp kim tole hoặc mica. Đây là 2 loại vật liệu sở hữu độ bền khá cao trước những tác động của yếu tố môi trường. Và 2 loại vật liệu này cũng có sự phân cấp rõ rệt, mica có giá thành cao hơn nhưng sở hữu vẻ bề ngoài nổi bật cũng như nhiều màu sắc hơn cho khách hàng lựa chọn, hợp kim tole tuy có độ tùy biến không cao bằng nhưng lại sở hữu một mức giá thành vô cùng cạnh tranh.

Đến đây chắc hẳn các bạn cũng phần nào thấy được sự đa dạng,phong phú trong màu sắc,chủng loại của dòng sản phẩm này. Không chỉ sở hữu sự tùy biến cao, cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng mà giá cả nhìn chung của tấm ốp quảng cáo cũng khá dễ chịu khi so sánh với các chất liệu khác. Cũng nhờ vào đặc điểm này mà Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo dù là dòng sản phẩm khá mới mẻ nhưng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều khách hàng tại Quảng Cáo Hiếu Nghĩa.

Quy trình gia công tấm ốp 3D

Điểm làm nên sự khác biệt to lớn nhất của bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo so với các dòng vật liệu quảng cáo khác chính là bề mặt nổi 3d được thể hiện bằng những điểm lồi lõm khác nhau. Và để gia công được bề mặt 3D này thì cần đòi hỏi những hệ thống máy móc hiện đại.

Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Thi công bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Với những chất liệu của tấm ốp trong nhà,do sở hữu độ mềm mại nhất định, công nghệ gia công thường được áp dụng là dập nổi hoặc uốn ép nổi bằng máy ép nhiệt. Đối với chất liệu mica, công nghệ uốn ép nhiệt cũng đặc biệt cho kết quả khá hoàn hảo, bề mặt mica sau khi trải qua quá trình gia công sở hữu độ mịn màng và bóng vừa đủ, rất thích hợp cho nhu cầu quảng cáo.

Và qua những quá trình gia công bằng máy móc hiện đại đó, từ những chất liệu đơn sơ, chúng ta sẽ có được những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo tấm ốp 3D chất lượng và sẵn sàng cung cấp tới khách hàng.

Thi công bảng hiệu tấm ốp 3D tại HCM

Quảng cáo Hiếu Nghĩa là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng loại vật liệu tấm ốp 3D quảng cáo vô cùng mới mẻ này tại thị trường TP HCM. Với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng cho các dòng tấm ốp khác nhau, chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn bất kì nhu cầu nào của khách hàng về trang trí nội thất lẫn quảng cáo.

Thiết kế bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Làm bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo tại HCM

Sở hữu một đội ngũ thi công lành nghề, có nhiệt huyết và hăng say với công việc, chất lượng thi công luôn được chúng tôi đề cao. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi của thương hiệu Quảng Cáo Hiếu Nghĩa. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Thiết kế thi công bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo để có thể trực tiếp trải nghiệm những giá trị cốt lõi chúng tôi có thể mang lại cho bạn bằng một phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *