banener web

Thi công quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Thi công quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang muốn tìm đơn vị thi công bảng quảng cáo tại HCM với giá rẻ và chất lượng nhưng bạn vẫn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào và với tiêu chí lựa chọn như thế  nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được đơn vị thi công quảng cáo tại HCM uy tín nhất.


Vì sao cần Thi công quảng cáo bảng hiệu?

Thi công quảng cáo tại Hồ Chí Minh đẹp, hiện đại

Việc thi công quảng cáo bảng hiệu cần đảm bảo quy trình kỹ thuật của việc gia công của từng chất liệu làm quảng cáo.Thi công quảng cáo thường là thi công làm bảng hiệu ngoài trời, những công trình cần có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật, thiết bị nâng đỡ, …Không trải qua thi công thì sẽ không có những sản phẩm quảng cáo tốt.Lợi ích của việc thi công quảng cáo bảng hiệu? Đem lại chất lượng gia công chất lượng tại xưởng. Sau đó trải qua giai đoạn thử nghiệm hoạt động của các thành phần chi tiết các đồ dùng để làm quảng cáo để có thể đảm bảo cho việc thi công ngoài trời nhanh chóng thuận lợi, an toàn.


Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi cong quang cao tại HCM

Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo bạn cần phải đưa ra những tiêu chí riêng cho đơn vị thi công để xem họ có đáp ứng được những tiêu chí đó không thì mới hợp tác, bởi như thế mới đảm bảo được bảng hiệu quảng cáo của mình đẹp cuốn hút và hiệu quả.

  • Tạo nên nét riêng ở công đoạn thiết kế bảng quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM

Không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng chung mẫu thiết kế bảng quảng cáo, mỗi sản phẩm sẽ có những thiết kế bảng quảng cáo riêng. Nhằm làm nổi bật lên ưu điểm sản phẩm, quảng bá đến người tiêu dùng đồng thời tạo nên sự khác biệt cho các cửa hàng, công ty trên thị trường.

  • Giá thi công hợp lý, báo giá dịch vụ luôn cố định

Hiện nay, ở mỗi địa điểm thi công quảng cáo đều có những mức giá riêng cho từng dịch vụ, hầu như các địa điểm không có giá thành chung. Điều này dẫn đến tình trạng tự tăng giá thi công, đưa ra giá cao… ngày càng nhiều mà khách hàng vẫn phải chấp nhận vì địa điểm đó độc quyền trong khu vực mình sinh sống.

Để tạo niềm tin cho khách hàng và mỗi khách hàng khi đến với Hiếu Nghĩa đều có thể dự trù kinh phí thi công. Các phí dịch vụ thi công bảng quảng cáo như: bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, bảng Aluminium, bạt Hiflex, chữ nổi mica, chữ inox,… đều được quy định mức giá cụ thể, và công ty sẽ báo giá đến với khách hàng trước khi kết kết hợp đồng. Cam kết không nói thách, giá cả hợp lý và cố định.

=>> Thi công làm bảng hiệu HCM giá rẻ/ Quảng cáo Hiếu Nghĩa


 Các công đoạn thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp
  •  Khảo sát:

sau khi đã tư vấn xong thì chúng tôi sẽ cử người đi khảo sát thực tế hiện trạng công trình sao cho chuẩn xác nhất, để có số liệu cụ thể cho việc báo giá, thiết kế và thi công trực tiếp

  • Thiết kế:

có số đo thực tế và nội dung cần thiết kế, bên công ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng thiết kế dựa trên ý kiến của khách hàng và con mắt thẫm mỹ của thiết kế để cho ra bảng hiệu đẹp nhất

  • Báo giá:

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục về khâu thiết kế, chúng tôi sẽ báo gía chính xác về các khoản dịch vụ. Khách hàng thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp tại chỗ.

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM
  • Thi công và nghiệm thu


Đơn vị thi công quảng cáo tại HCM uy tín

Quảng cáo Hiếu Nghĩa là đơn vị chuyên thi công quảng cáo uy tín, chất lượng tại HCM. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, cuốn hút và hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Thi công bảng hiệu quảng cáo tại chúng tôi luôn đáp ứng được thời gian, chất liệu và độ bền đẹp của sản phẩm. đối với những yêu cầu của khách hàng chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm như mong muốn của khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến 0977329376 để có được những mẫu bảng hiệu quảng cáo hút khách nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *