banener web

Những tiêu chí làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại TP.HCM


Khi bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho cửa hàng, doanh nghiệp, công ty của bạn thì bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo các mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp để lựa chọn cho đơn vị của mình mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp thể hiện được thương hiệu, sản phẩm của mình. Vậy để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cần có những tiêu chí nào? Có những loại bảng hiệu quảng cáo đẹp nào? Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo đẹp nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp.


Tiêu chí làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Thể hiện được sản phẩm mình đang bán là gì?

Đưa ra được những ý tưởng phù hợp với sản phẩm mình bán, làm sao để gây hiệu ứng ấn tượng khi khách hàng cần tới sản phẩm, dịch vụ , sẽ nghĩ về công ty bạn.

  • Giới thiệu được sản phẩm trên bảng hiệu quảng cáo đẹp

Một tấm biển quảng cáo chỉ được xem lướt qua ở 3s đầu tiên, vì thế bạn cần đưa ra được một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm của mình.

Tốt nhất nên dùng những từ ngữ ngắn gọn, xúc tích. Ngoài ra cũng có thể là tên công ty, địa chỉ liên lạc hay một slogan dễ nhớ mang ý nghĩa.

  • Văn bản sử dụng trên bảng hiệu quảng cáo đẹp

Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng phải sáng tạo phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.Có thể in đậm, nghiêng , cỡ chữ phù hợp với kích thước và vị trí đặt biển,sao cho hướng tới người xem một cách cao nhất.

  • Màu sắc bảng hiệu quảng cáo đẹp

Một tấm biển thu hút cũng bởi cả màu sắc, việc lựa chọn được một màu sắc tương đồng nhau sẽ làm lu mờ các chi tiết của văn bản.

  • Đơn giản nhưng đầy sáng tạo

Đơn giản không có nghĩa là bạn làm sơ sài, đơn giản có sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng, không nên làm cầu kì tránh rối mắt người nhìn.

  • Nổi bật với môi trường xung quanh

Mẹo hay nhất là bạn sử dụng màu sắc biển tương phản với màu sắc môi trường xung quanh, như thế sẽ làm bạn nổi bật hơn.

  • Rà soát lỗi trên bảng hiệu quảng cáo đẹp

Trước khi tiến hành lắp ghép và đưa vào sử dụng, bạn cần kiểm tra lỗi lần cuối và chú ý chính tả, sẽ thật thiếu sót và mất thiện cảm nếu tấm biển của bạn sai lỗi chính tả và ngữ pháp.


Có những loại bảng hiệu quảng cáo đẹp nào?

Với đầy đủ những mẫu bảng hiệu quảng cáo từ mẫu bảng hiệu mi ca chữ nổi, mẫu bảng hiệu Alu, mẫu bảng hiệu quảng cáo đèn led…mỗi loại bảng hiệu, mỗi loại biển quảng cáo muốn làm tròn chức năng của mình thì phải đáp ứng được sự phù hợp về mặt tiêu chuẩn kích thích, phù hợp vị trí, hài hòa về màu sắc…

– Quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng điện tử

– Bảng Led

– Bảng hiệu hiflex

– Bảng hiệu mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox

– Bảng quảng cáo Trivision

– Bảng chuyển hình Rolling

– Quảng cáo trên phương tiện công cộng


Các vật liệu nào làm biển hiệu?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo đẹp nào uy tín?

Quảng cáo Nghĩa Hiếu là một trong số rất nhiều công ty quảng cáo tại Tp.HCM  luôn mong muốn giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm quảng cáo, những bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng và hiệu quả tốt nhất. Quảng cáo Hiếu Nghĩa  trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo và  trang trí nội thất của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm và đóng góp ý kiến từ khách hàng để quảng cáo Hiếu Nghĩa  có thể phục vụ khách hàng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *