banener web

Những mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp tại HCM

Thiết kế biển quảng cáo cho shop quần áo không phải là việc làm đơn giản, giữa rất nhiều shop quần áo trên thị trường hiện nay, để shop quần áo của bạn có thể thu hút được khách hàng thì không chỉ là mẫu mã sản phẩm đẹp mắt mà bắt buộc phải thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp. Thiết kế biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo là cách giúp cho shop quần áo của bạn thu hút được khách hàng.


Các Tiêu Chuẩn Của Biển Hiệu Quảng Cáo Shop Quần Áo

  • Tên Biển quảng cáo:

Bất kỳ cửa hiệu nào chúng ta đều phải đặt một tên gọi để khách hàng biết đến quán của bạn. Lưu ý khi đặt tên shop quần áo bạn cần đặt tên với nội dung ngắn gọn, dễ đọc, tránh tên quá dài dòng sẽ làm cho khách hàng khó ghi nhớ. Khi chọn kiểu chữ bạn nên chọn kiểu với đường nét rõ ràng, giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy khi đi qua đường. Một cái tên nổi bật, được thiết kế với đường nét bắt mắt sẽ làm thu hút ánh mắt của mọi người đến với shop thời trang của bạn.

  • Sản phẩm đặc trưng của shop:

Bạn nên thể hiện lên tấm bảng quảng cáo biểu tượng của sản phẩm đặc trưng trong shop của bạn, điều này sẽ làm cho khách hàng nhận biết được cửa hàng của bạn đang bán các mặt hàng nào.

  • Hình ảnh:

Việc đưa hình ảnh quảng cáo vào tấm biển hiệu sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng, đặc biệt là các nhân vật nổi tiếng được nhiều người chú ý, khách hàng nhìn vào sẽ bị lôi cuốn bởi hình tượng mà mình thích, tạo sự thích thú của khách hàng muốn bước chân vào shop thời trang của bạn.

  • Phương tiện truyền thông:

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng mở rộng, bạn có thể đưa hình ảnh chiếc biển quảng cáo đăng lên các trang mạng xã hội. Mạng lưới mạng xã hội sẽ giúp cho thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi, được nhiều người biết tới và tìm đến cửa hiệu của bạn.Thiết kế biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo1, Nội dung của biển quảng cáo cho shop quần áo

 Nội dung luôn là yếu tố quan trọng đi kèm với hình thức trong thiết kế bảng hiệu shop quần áo. Nội dung trong bảng hiệu shop quần áo giúp khách hàng biết được địa chỉ, tên thương hiệu. Nội dung trên bảng hiệu quần áo cần phải được trình bày ngắn gọn, xúc tích, nhưng đủ những thông tin giúp khách hàng nắm bắt. Bảng hiệu thời trang có thể thiết kế hơi cầu kỳ chút nhưng phải đảm bảo người đọc vẫn có thể đọc nhanh được những thông tin đó và không có cảm giác rối mắt. Đôi khi, nội dung trên bảng hiệu shop quần áo chỉ cần đơn giản là thiết kế tên thương hiệu.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop quần áo

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop quần áo


2. Thiết kế biển quảng cáo shop quần áo

 Giống như bên trên đã đề cập, thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho shop quần áo không chỉ là chữ, tên thương hiệu mà cần phải thiết kế có sáng tạo, không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng phải ấn tượng với khách hàng. Để làm được điều đó thì bạn cần phải nhờ đến người thiết kế chuyên nghiệp để có thể giúp bạn hoặc tìm đến địa chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín.

 Bố cục của bảng hiệu quảng cáo cần được thiết kế hợp lý, cần có điểm nhấn, không nên dàn trải quá nhiều nên sẽ không bị loãng khiến cho mọi người khó nắm bắt được thông tin trên bảng hiệu quảng cáo cũng như không tạo ra được ấn tượng cho người nhìn.3. Chọn chất liệu làm biển hiệu quảng cáo cho shop quần áo

 Chất liệu của bảng hiệu shop quần áo có thể lựa chọn chất liệu mica, alu hoặc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica, chữ nổi inox hoặc thậm chí là bảng đèn led. Tuy nhiên, với shop quần áo, chọn lựa chất liệu mica hay chất liệu alu sẽ dễ dàng thiết kế hơn cho bảng hiệu quảng cáo còn bảng hiệu đèn led không có màu sắc đa dạng nên khó thiết kế gắn liền với bảng hiệu quảng cáo của shop.

 Chú ý với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần chọn lựa những chất liệu không bị phai màu, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết để bảng hiệu đẹp nhất cũng như bền nhất.


Chất Liệu Làm Biển Quảng Cáo Shop Quần Áo

Hiện nay, biển hiệu quảng cáo trên thị trường được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, với mỗi loại chất liệu sẽ cho ta những chiếc biển hiệu với đa dạng màu sắc, kiểu cách độc đáo. Một số chất liệu biển quảng cáo được sử dụng phổ biến cho shop quần áo thời trang trên thị trường hiện nay là:

– Biển quảng cáo làm bằng khung sắt mạ kẽm

– Biển quảng cáo làm bằng nhôm, chữ nổi

– Biển quảng cáo làm từ nhựa kết hợp khung sắt

– Biển quảng cáo làm bằng Mica

– Biển quảng cáo làm bằng Alu

– Biển quảng cáo làm bằng chất liệu inox, đồng

– Biển quảng cáo làm bằng đèn ledTại Sao Chọn Hiếu Nghĩa Là Đơn Vị Thi Công Biển Quảng Cáo Shop quần áo

Quảng cáo Hiếu Nghĩa là đơn vị chuyên thi công các loại biển quảng cáo shop quần áo, cửa hàng giày dép, quán café, showroom… tại Tp. Hồ Chí Minh.

– Tư vấn miễn phí về các sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết, nhiệt tình nhất

– Các sản phẩm, vật liệu của Hiếu Nghĩa luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, các chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng, kích thước.

– Chúng tôi có đội thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề chắc chắn, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, có trách nhiệm cao trong công việc.

– Hiếu Nghĩa luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu, các sản phẩm của chúng tôi có mức giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *