banener web

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tại HCM

Bảng hiệu quảng cáo đẹp tại HCM ảnh hưởng rất nhiều đến việc quảng bá sản phẩm cũng như hình ảnh của doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết như thế nào là một biển quảng cáo đẹp và những tiêu chí nào để đánh giá một biển quảng cáo có đẹp hay không chưa?

Biển quảng cáo đẹp là gì?

Một biển quảng cáo đẹp là phải hài hòa về màu sắc và kiểu dáng, kích thước. Phông chữ đơn giản và dễ nhìn. Phần nền và họa tiết không quá rườm rà, không nên sử dụng các hình ảnh quá gợi cảm, trái thuần phong mỹ tục. Kích thước biển quảng cáo không quá nhỏ hoặc không lớn quá so với vị trí thi công biển quảng cáo.

1. Biển vẫy quảng cáo

Biển vẫy quảng cáo in bạt hiflex không đèn là một loại biển truyền thống hay còn gọi là biển pano. Khung biển làm bằng sắt hộp mạ kẽm, sơn chống gỉ. Mặt biển làm bằng bạt hiflex in nội dung theo thiết kế từng loại biển. Mẫu biển vẫy này bỏ chi phí ít nhưng vẫn rất hiệu quả, có rất nhiều người đang sử dụng loại biển vẫy này.

Biển vẫy hút nổi: mặt biển làm bằng mica được làm khuôn dập nổi theo thiết kế, bo xung quanh biển bằng nhôm định hình, bên trong biển làm bằng đèn led. Biển hút nổi có độ bền cao, sắc nét và độ thẩm mỹ cao.

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tại HCM

Biển led vẫy: Cấu tạo bởi các bóng led ghép cạnh nhau thành nội dung riêng biệt. Màu sắc chúng ta có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Biển Led vẫy mang lại hiệu quả rất lớn và thu hút sự chú ý rất cao nhất là khi trời tối.

2. Biển quảng cáo in bạt hiflex không đèn (pano quảng cáo)

Biển bạt hiflex được sử dụng phổ biến và không thể thiếu hiện nay. Tính ưu việt của loại biển này vô cùng lớn.

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tại HCM

Bảng hiệu Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 30, sơn tĩnh điện chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3. Biển in bạt có đèn chiếu sáng (biển bạt hộp đèn)

Cũng là một loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay. Biển in bạt có đèn chiếu sáng thường được dùng với những khách hàng cần phát sáng biển khi trời tối. Họ có thể làm biển hộp đèn hoặc có thể làm đèn rọi chiếu sáng mặt biển từ phía ngoài.

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tại HCM

Báo giá làm hộp đèn 1 mặt, 2 mặt: In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 25-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn tuýp led bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Cao cấp hơn các bạn có thể dùng loại biển bạt hộp đèn 3M in UV bên trong hcieeus sáng bằng đèn LED. Với loại biển này sẽ cho chất lượng hình ảnh rất cao và ánh sáng thì vô xùng rực rỡ.

4. Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu mica

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tại HCM

Biển quảng cáo mica thường được mọi ngưới khá ưu chuộng. Tính thẩm mỹ cao mà chi phí bỏ ra vừa phải, hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Biển quảng cáo SUNGMIN chữ được làm viền chữ và chân chữ bằng inox. Mặt chữ làm bằng mica Đài Loan mang đến chất lượng hiển thị vầ độ bền cao. Nền biển làm bằng mica tăng thêm độ tương phản cho biển quảng cáo.

5. Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu Alu

Nền biển làm bằng Alu chữ nổi mica. Sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu này đang được đông đảo khách hàng sử dụng. Dường như đã là quá quen thuộc với mọi người với chất liệu biển quảng cáo alu chữ nổi. Hầu hết mọi người làm từ biển hiệu đến các shop đều lựa chọn loại biển quảng cáo chữ nổi vì tính hiệu quả sang trọng mà không quá tốn nhiều chi phí đầu tư quảng cáo ban đầu.

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp tại HCM

Làm bảng hiệu HCM đã cung cấp khá nhiều sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi tới các cửa hàng, công ty dưới đây chúng tôi cung cấp một số mẫu biển quảng cáo chữ nổi để các bạn có thể tham khảo thêm về loại hình biển quảng cáo này

6. Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu gỗ

Phá cách trong thiết kế biển quảng cáo dùng chất liệu gỗ khiến cho cửa hàng vô cùng nổi bật. Không phải về sự sặc sỡ giữa kết hợp các gam màu mà nổi bật về sự độc đóa bình dị.

Chi phí luôn là một trong những yếu tố cần lưu ý rất quan trọng trong. Khi thiết kế, cần cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ, tiện ích và chi phí cho phù hợp với từng yêu cầu khách hàng. Chi phí quá lớn có thể khiến chủ đầu tư gặp khó khăn, ngược lại nếu chi phí quá thấp thì khó có thể tạo nên những không gian phù hợp.

7. Biển quảng cáo led vẫy

Biển quảng cáo led hay vẫn thường có một cái tên gọi khác là biển điện tử. Hiện đang là một trào lưu mới và được đông đảo người dùng ưa thích, không những vì ưu điểm bắt mắt khiến mọi người phải chú ý mà còn vì giá thành vô cùng hợp lý.

Để có một biển quảng cáo đẹp không khó, chỉ cần bạn nắm vững được những nguyên tắc và tiêu chí mà Làm bảng hiệu HCM vừa tổng hợp bên trên. Tuy nhiên nếu bạn đang cần một địa chỉ làm những mẫu biển quảng cáo rẻ đẹp và nhanh chóng? Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *