banener web

Những lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn tại HCM

Hộp đèn là một sản phẩm đa năng nó là một công cụ có khả năng tạo được sự chú ý cho người đi đường một cách độc lập hoặc có thể kết hợp một cách cực kỳ ” ăn ý” gián tiếp với bảng hiệu tạo thành bộ đôi hoàn hảo có sức mạnh tạo được ấn tượng cho người đi đường, ngoài ra  hộp đèn còn kết hợp trực tiếp với logo thương hiệu với một giá trị không hề thua kém.

Tuy nhiên, mọi thứ đều phải có những kỹ thuật riêng và việc kết hợp hộp đèn với những công cụ khác cũng không phải là một ngoại lệ, cũng cần có những kỹ thuật, những kiến thức cơ bản.

1, Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ là gì?

Bảng hiệu hộp đèn chính là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân, quán xá,… bảng hiệu hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.

Bảng hiệu hộp đèn vô cùng đa dạng về kiểu dáng màu sắc chất liệu hình ảnh thông tin… tha hồ cho bạn lựa chọn và sáng tạo sao cho phù hợp nhất.

Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ là loại bảng hiệu hộp đèn được sử dụng những chất liệu có giá tiền rẻ hơn để thi công. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của nó vô cùng tồi tệ đâu nhé. Nếu bạn biết sử dụng và tận dụng đúng cách, bảng hiệu hộp đèn giá rẻ thậm chí còn tỏa sáng hơn cả những loại đắt tiền khác nữa đấy nhé.

2,Tại sao nên làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

2.1 Tiết kiệm tối đa chi phí

Chắc chắn rồi, một bảng hiệu hộp đèn giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đang cần một liệu pháp cho vấn đề tài chính của mình.Chi phí thấp là điều đầu tiên mà loại bảng quảng cáo này hướng đến, đánh vào tâm lý người sử dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ không có chi phí lớn để thiết lập một biển quảng cáo đắt tiền và hoành tráng.

Hơn nữa không chỉ giá rẻ trong thi công, sử dụng bảng hiệu hộp đèn giá rẻ còn vô cùng tiết kiệm điện năng đảm bảo cho bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Nội dung trên bảng hiệu hộp đèn có thể thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng, không quá cầu kỳ , mất thời gian hay chi phí.

2.2 Tuổi thọ và sức bền tốt

Nếu bạn nghĩ rằng bảng hiệu hộp đèn nếu giá đã rẻ thì chắc hẳn dùng được vài bữa sẽ lại hỏng thì hoàn toàn không chính xác đâu nhé. Tuổi thọ và sức bền của các bảng hiệu hộp đèn này dĩ nhiên sẽ không thể cao bằng những loại thông thường. Xong về cơ bản chúng vẫn là những loại có độ bền tương đối cao và tuổi thọ thì tương đối hợp lý.

2.3 Hiệu quả quảng cáo cao

Như đã nói ở trên nếu bạn biết cách sáng tạo bảng hiệu hộp đèn giá rẻ sẽ là công cụ tuyệt vời để quảng cáo đấy nhé:

Gây chú ý bằng ánh sáng, cái mà rất nhanh chóng để nhận ra và thu hút người nhìn.

Bao bì rắn của hộp đèn có thể được thiết kế nhằm tập trung ánh sáng của đèn. Với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang thường đòi hỏi một gương phản xạ bên ngoài để tập trung ánh sáng và hướng ánh sáng theo hướng mong muốn.

Bảng hiệu hộp đèn rất lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi thường xuyên bật/tắt, không giống như đèn HID cần thời gian dài trước khi có thể khởi động lại.

Tính thẩm mỹ, khả năng gây ấn tượng mạnh nhất là vào ban đêm.

Bảng hiệu hộp quảng cáo khi làm cần lưu ý gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất và đem lại kết quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cho nên việc đặt tên và thiết kế bố cục cho bảng hiệu hộp đèn hết sức quan trọng. Vì nếu bạn thiết kế một bảng hiệu quảng cáo không phù hợp với sản phẩm mình đang kinh doanh thì khách hàng sẽ khó nhận biết sản phẩm của bạn là gì. Ngoài ra thiết kế màu sắc, logo, kiểu chữ cũng không kém phần quan trọng vì tạo sự chú ý đối với khách hàng ngay lần đầu tiên.

Đối với tổ chức doanh nghiệp đã có thương hiệu thì việc thiết kế bảng hiệu hộp đèn nên theo hệ thống nhận diện cố định như cùng màu sắc, cùng logo, kiểu chữ phải thống nhất theo một chuẩn nhất định,.. Như vậy khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp đó. Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các quán xá nhỏ cần phải đặt tên và thiết kế bảng hiệu hộp đèn gắn liền với sản phẩm mình đang kinh doanh.

Như vậy khi bạn muốn thiết kế làm bảng hiệu hộp đèn để quảng cáo cho sản phẩm của mình chỉ cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Đặt tên cho bảng hiệu
  • Chọn lựa màu sắc phù hợp
  • Kiểu chữ thân thiện
  • Kích thước của bảng hiệu hộp đèn
  • Chọn công ty thi công chuyên nghiệp và chất lượng

3,Những lưu ý khi kết hợp hộp đèn với những công cụ khác.

3.1. Hộp đèn và bảng hiệu

Đồng bộ là hết sức quan trọng, nó là một sợi dây vô hình để kết nối hai công cụ nhìn bề ngoài có vẻ không hề liên quan này. Để làm được điều này, không cần bạn phải là một người tinh tế, chỉ cần một chút để ý bạn có thể tạo được sự đồng bộ.

Đơn giản nhất là bạn sử dụng cùng mã màu , điều này giúp khách hàng dễ nhận biết ra sự liên kết giữa bảng hiệu và hộp đèn. Kế tiếp bạn hãy lưu ý tới hình ảnh trên hộp đèn và bảng hiệu phải được thể hiện giống nhau. Một yếu tố nữa cũng hết sức quan trọng, nếu có sử dụng chữ hãy lưu ý đến phông chữ, kiểu chữ trên hộp đèn cũng phải giống với kiểu chữ của bảng hiệu.

Đó là những điều cơ bản bạn nên lưu ý khi thể hiện trên hộp đèn và bảng hiệu. Thế còn giữa hộp đèn và logo thương hiệu thì thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục khám phá ngay dưới đây.

3.2. Hộp đèn và logo thương hiệu

Điều dễ làm khách hàng để ý đến nhất là hình dạng tổng quát của hộp đèn và logo thương hiệu. Nếu không phải là người chuyên về lĩnh vực thiết kế thì ít nhất bạn cũng phải lựa chọn hai hình dạng tương ứng giữa hộp đèn và logo thương hiệu.

Ví dụ như logo hình tròn thì hộp đèn cũng hình tròn để khi thể hiện, kết hợp vào nhau chúng không bị “trổi bản”, việc lựa chọn này cũng tạo được sự tinh tế cần thiết cho hai công cụ này.

Do hai công cụ này được kết hợp làm một, có thể bạn đã quen coi chúng là một, tuy nhiên, hai công cụ hoàn toàn tách biệt và có giá trị riêng của chúng. Hai sự tinh tế này phải được hoàn thiện như nhau, không được xem nhẹ bất kỳ điều gì. Từ thiết kế trên giấy cho đến khi chúng được xuất xưởng đến nơi mà chúng được “trọng dụng”.

4, Đâu là địa chỉ tin cậy để làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ?

Câu trả lời chính là hãy đến với chúng tôi: Quảng cáo Hiếu Nghĩa – lambanghieuhcm.com

Cửa hàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, đảm bảo cho quý khách sẽ được thỏa mãn mọi yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng, lịch sự sẽ giúp quý khách sở hữu sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay đến Quảng cáo Hiếu Nghĩa qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết và được báo giá cụ thể từng loại bảng hiệu nhé!

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *