banener web

Những điều cần biết khi làm biển chữ nổi quảng cáo

Biển quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi:

Thành phẩn của biển quảng cáo chữ nổi gồm có phần chữ nổi và phần nền biển.

– Phần chữ nổi: Phần chữ nổi chình là phần chính của biển. Được làm từ các chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, tôn, đồng, formex kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.

– Phần nền biển: Nền biển thường sử dụng các loại chât liệu như đá, alu, bạt hiflex, … Tùy vào điều kiện lắp đặt và lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta chọn loại nền biển phù hợp.

5 bước làm biển quảng cáo chữ nổi

Trong quá trình thi công làm biển chữ nổi  tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa thì chúng tôi không có những quy cách nhất định cho việc làm biển.

Mà tại đây, Các công đoạn cụ thể làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ tùy thuộc vào loại biển quảng cáo mà quý khách cần làm. Tuy nhiên, để khái quát hơn thì chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là biển quảng cáo chữ nổi sẽ chủ yếu được thực hiện qua các công đoạn chính sau:

1. Thiết kế:

Việc đầu tiên là bạn cần làm đó là phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho biển chữ nổi của mình, nếu quý khách còn đắn đo không biết phải thiết kế sao cho phù hợp với không gian, thiết kế như thế nào cho đẹp, kích thước, vật liệu, quy cách biển như thế nào thì bạn có thể tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo. Hiện nay Quảng cáo Hiếu Nghĩa đang sở hữu đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo nhất có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành bước đầu tiên này. Và hơn hết, hiện nay chúng tôi thực hiện thiết kế cho bạn MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

2. Chuẩn bị mặt biển quảng cáo:

Hiện nay, có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi, đó là mặt biển được chuẩn bị tại xưởng: thực hiện đối với các loại biển cáo quảng nhỏ, biển rời… thì mặt biển cũng như các công đoạn sau sẽ được thực hiện tại xưởng và sau đó lắp đặt ở vị trí mà khách hàng mong muốn.

Đối với các loại biển quảng cáo chữ nổi to, biển lắp đặt ở vị trí đặc biệt… thì việc thi công mặt biển quảng cáo chữ nổi phải tiến hành trực tiếp tại hiện trường, nơi lắp đặt biển hiệu chữ nổi, tại xưởng thì chỉ chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết.

3. Uốn, cắt chữ nổi:

Chữ nổi quảng cáo và các họa tiết trên nền biển chữ nổi được uốn (bằng các vật liệu như: alu, inox, đồng…) hoặc cắt bằng máy CNC (mica).

Thông thường, các chữ nổi và những họa tiết đều được hoàn thành từ xưởng, chỉ một số công trình đặc biệt mới có thể phải uốn chữ tại hiện trường.

4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng lên biển :

Có hai phương thức lắp đặt nguồn sáng cho biển chữ nổi đó quảng cáo đó là nguồn sáng kiểu hộp đèn( tức là ánh sáng ở phía trong và chiếu sáng toàn biển quảng cáo chữ nổi).

Cách thứ 2 là nguồn sáng cho từng chữ hay cũng có thể kết hợp cả hai cách này tùy theo từng yêu cầu.

Thông thường thì chủ yếu dùng nguồn sáng kiểu hộp đèn sẽ sử dụng đèn neon , còn nguồn sáng cho từng chữ sẽ dùng đèn led.

5. Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi tại hiện trường:

Như đã nói ở trên, thi công biển chữ không quá phức tạp, biển hiệu chữ nổi có thể được hoàn thiện tại xưởng.

Ở đại điểm thi công  chỉ lắp đặt các khung sắt, hàn biển cho chắc chắn và kết nối nguồn điện. Trường hợp một số các trường hợp đặc biệt, biển quảng cáo  quá to có thể thi công trực tiếp việc chế tạo biển, lắp đặt chữ nổi… ngay tại địa điểm thi công.

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi:

Với những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo chữ nổi nên nó được sử dụng rất nhiều trong các công ty, cơ quan, kinh doanh, cữa hàng, … Để phân biệt các loại biển quảng cáo chữ nổi khác chúng ta dựa vào phần chữ nổi của biển. Mỗi loại biển sẽ đước sử dụng vào những mục đích khác nhau.

Biển quảng cáo chữ nổi tôn hoặc alu thường được sử dụng làm biển quảng cáo cho các nhà cao tầng.

Biển quảng cáo chữ nổi mica, formex nền alu thường được dùng làm biển quảng cáo cho vị trí mặt tiền các cữa hàng, showroom, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, tiệm tóc, spa, …

Công ty quảng cáo Hiếu Nghĩa tự hào là địa chỉ thi công biển quảng cáo led uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Đến với Hiếu Nghĩa mọi báo giá quảng cáo đưa ra đều là giá bảo đảm được lãi suất tối thiểu của công ty và cạnh tranh cho khách hàng, phù hợp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *