banener web

Nhận thi công bảng hiệu nhà hàng đẹp, đẳng cấp

Cuộc sống ngày càng nâng cao, thị hiếu của con người cũng thay đổi đa dạng hơn, tăng cao hơn, nói đến việc ăn uống thì no thôi chưa đủ mà còn phải đẹp, phải sang… Từ đó hàng quán xuất hiện nhiều hơn. Đồng nghĩa cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Mỗi nhà hàng cần xây dựng hình ảnh riêng nếu muốn ở lại trong tâm trí khách hàng lâu dài. Và bảng hiệu nhà hàng là yếu tố đầu tiên để xem xét về việc tạo nên phong cách, hình ảnh ấy.

Các yếu tố để làm nên một nhà hàng danh tiếng có thể kể đến như: thức ăn ngon, phục vụ chu đáo, giá cả mềm, nhiều bất ngờ, trang trí đẹp… Tất cả đều cần sự trải nghiệm thực tế, cần đến tận nơi thương thức hoặc nghe những người đã thưởng thức giới thiệu rồi đến thử.

Vấn đề cần quan tâm khi làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

Thiết kế và thi công bảng hiệu nhà hàng cần phải có nhiều kinh nghiệm, mẫu thiết kế phải sáng tạo, thu hút được nhiều người. đối với mỗi bảng hiệu nhà hàng là một mẫu bảng thiết kế khác nhau riêng biệt, nhưng đều có một điểm chung là hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thế cho nên khi thiết kế bảng hiệu nhà hàng thì cần phải thiết kế sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thi công bảng hiệu nhà hàng đẹp

Nhiều khách hàng chọn nhà hàng để đến không phải chỉ bởi đồ ăn ngon mà còn còn chọn cả mẫu thiết kế sao cho phù hợp, thế cho nên điều làm ấn tượng nhất đối với khách hàng là cách bố trí không gian, nội thất thật ấn tượng để khách hàng luôn nhớ đến. hãy tham khảo những thông tin quan trọng dưới đây về những mẫu bảng hiệu nhà hàng để bạn có thể tự chọn cho mình một mẫu bảng hiệu nhà hàng phù hợp nhất.

Với những mẫu thiết kế nhà hàng càng độc đáo và ấn tượng bao nhiêu thì càng thu hút được khách hàng bấy nhiêu, bảng hiệu đẹp và độc đáo sẽ làm tăng lượng khách hàng thường xuyên ghé lại nhà hàng và yêu quý nhà hàng mình nhiều hơn. Để làm bảng hiệu nhà hàng cần chú ý đến đặc điểm như:

Những lưu ý khi làm bảng hiệu nhà hàng

Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo: Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo biển hiệu là phải tìm một công ty uy tín, có đội ngũ làm việc giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và đảm bảo được tiến độ thi công…..

Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng đẳng cấp

Các vật liệu làm biển hiệu: Để làm một bảng hiệu quảng cáo đẹp thì có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để làm bảng hiệu nhà hàng. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Các loại vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, alumiun, mica, đồng, inox, gỗ, bạt,…

Việc thiết kế biển quảng cáo: Việc đầu tiên, bạn cần tính toán, khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo của bảng hiệu đó. Ngoài ra cần chú ý tới các tham số như: chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Hơn nữa, bạn cũng cần nghĩ đến các yếu tố như: sự hao mòn vật liệu và đảm bảo rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

Những vấn đề cần biết khi làm bảng hiệu nhà hàng

+ Chọn tên nhà hàng độc đáo – ấn tượng

Điều đầu tiên là bạn phải đặt tên cho nhà hàng của bạn, nơi sau này khi khách hàng tìm đến là tên nhà hàng của bạn, tên nhà hàng sẽ được đặt ở giữa trung tâm bảng hiệu quảng cáo. Và được làm nổi bật hơn với những phần nội dung khác, tên của nhà hàng cần phải to và nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng trông thấy, bạn cũng nên lưu ý không nên cho quá nhiều nội dung có thể làm ảnh hưởng đến khách hàng bị rối mắt khi đọc và nhớ nội dung, bạn cũng không nên đặt tên nhà hàng trùng lặp với những tên thương hiệu khác để tránh trùng lặp nội dung gây ra nhầm lẫn.

Bạn có thể thêm những chi tiết nhỏ như logo, số điện thoại, đèn led để tăng thêm phần nổi bật cho nhà hàng, nhưng cũng đừng làm quá cầu kỳ làm cho khách hàng rối mắt, khó đọc.

+ Bảng hiệu nhà hàng cần có thêm những màu sắc nổi bật

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều mẫu – bảng hiệu – quảng cáo khác nhau, bảng hiệu nhà hàng của bạn mà không có màu sắc nổi bật thì rất dễ bị chìm đi, ít người để ý đến và ngó ngàng tới. thế cho nên mới cần phải chọn những màu sắc thật ấn tượng khiến khách hàng chú ý đến ngay từ lần thấy đầu tiên. Khi thấy bảng hiệu nhà hàng khách hàng sẽ nghi nhớ và khắc sâu về bảng hiệu nhà hàng của bạn. màu sắc có rất nhiều nhưng nên chọn mã màu theo thương hiệu của bạn, việc chọn màu rất quan trong nó có thể làm ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp và đồng nhất để gây ấn tượng tốt đến khách hàng hay không.

Đối với bảng hiệu nhà hàng mới mở thì cần phải thiết kế sao cho phù hợp với đặc trưng văn hoá, nội dung và hình ảnh sao cho quen thuộc với từng địa bàn nhất, khi làm bảng hiệu nhà hàng bạn cũng không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ hãy quá nhạt nhẽo khiến bảng hiệu nhà hàng của bạn mất đi điểm nổi bật, không có điểm nhấn và ấn tượng đối với khách hàng. Nên phối hợp, kết hợp màu sắc bảng hiệu cho phù hợp nhất để gia tăng thêm phần nổi bật.

Mẫu bảng hiệu nhà hàng độc đáo

+ Bảng hiệu nhà hàng tạo phong cách qua mẫu chữ

Hiện nay đang có rất nhiều phông chữ được sử dụng để tạo điểm nhấn cho nội dung của bảng hiệu, bạn có thể chọn cho mình một mẫu phông chữ sao cho phù hợp nhất với nhà hàng của bạn. nếu bạn thích theo phong cách nhẹ nhàng, hoài cổ thì hãy chọn những mẫu chữ in hoa và đứng. bảng hiệu nhà hàng cũng không nên chọn những mẫu chữ quá mềm mại. đối với những mẫu chữ như vậy khách hàng cũng đã cảm nhận được một phần không khí bên trong nhà hàng của bạn phần nào. Làm bảng hiệu nhà hàng bạn nên chọn những mẫu chữ dễ đọc, có khi khách hàng đi nhanh qua cũng có thể hiệu được nội dung và tên nhà hàng bạn đang làm, cũng không nên chọn những mẫu chữ khó đọc, sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng khi đọc nội dung gây rối mắt và khó đọc.

Trên thị trường đang có rất nhiều mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp, có rất nhiều loại vật liệu để bạn chọn làm bảng hiệu nhà hàng sao cho hợp lý và giá thành tốt nhất, nếu bạn thích những phong cách trẻ trung, sôi động thì có thể tham khảo thêm những mẫu bảng hiệu như: bảng hiệu alu, bảng hiệu hộp đèn mica, bảng điện tử, bảng hiệu gỗ…

Vật liệu để làm bảng hiệu nhà hàng mà bạn nên quan tâm

Đối với những không gian mới bạn nên chọn những vật liệu mà bạn cho là phù hợp nhất để tăng phần hiệu quả, và tạo chú ý đến khách hàng.

Đối với nhiều nhà hàng có phong cách cổ, yên tĩnh thì bảng hiệu gỗ là chọn lựa phù hợp và đúng đắn nhất, bởi bảng hiệu gỗ cho bạn có được cảm giác quen thuộc rất thiên nhiên, bảng hiệu gỗ làm cho nhiều người cảm nhận được chất mộc mạc tự nhiên nhất.

Hay với nhiều mẫu bảng hiệu khác hiện đại và đẹp mắt hơn như: bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led nhấp nháy, bảng điện tử…lại là những chọn lựa phù hợp và tuyệt vời.

+ Bảng hiệu inox dành cho bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu inox 304 có độ bền cao, không han rỉ

Màu của inox thường dùng: vàng bóng, vàng xước, trắng bóng, trắng xước…

Chữ inox có 2 mẫu: inox 201 và 304 (mẫu 304 có giá cao hơn)

+ Bảng inox thường được sử dụng nhiều nhất trong:

Bảng ăn mòn công ty, bảng chức danh, bảng công ty…

Chữ nổi quảng cáo trên bảng hiệu

Bảng chỉ dẫn, số nhà.

Làm bảng hiệu nhà hàng bằng inox

+ Đèn led bảng hiệu quảng cáo

Đèn led tròn có độ bền cao, tiêu hao điện năng ít

Đèn led có độ sáng mạnh, màu sắc phong phú

Kích thước bóng nhỏ 5mm

Đèn led được sử dụng nhiều trong:

Bảng hiệu quảng cáo quán cafe, cửa hàng…

Bảng quảng cáo chữ lớn cho nhà cao tầng

Chữ mica được gắn đèn led phát sáng

Đèn led cũng rất thân thiện với môi trường xung quanh.

Bảng hiệu đèn led cho nhà hàng

+ Bảng hiệu alu (aluminium) cho bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu alu nhẹ, chịu được mưa nắng

Giá rẻ, phù hợp với túi tiền nhiều người

Tấm alu có độ bền cao

Hiện nay bảng hiệu alu đang được rất nhiều người chọn dùng vì bảng alu có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Làm bảng hiệu alu cho nhà hàng

Địa chỉ thi công bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Công Ty Quảng Cáo Sài Gòn New chính là điểm đến hàng đầu cho những khách hàng muốn thiết kế bảng hiệu nhà hàng. Công Ty Quảng Cáo Sài Gòn New luôn mong muốn sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu thông qua hệ thống các biển, bảng quảng cáo.

Để được tư vấn báo giá và nhận ưu đãi hấp dẫn mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp cho công ty thông qua địa  chỉ sau:

Hotline:

  • 0902.553.006  – Mr. Nghĩa
  • 0901.077.337  – Mr. Linh

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT SÀI GÒN NEW

– VP: 156/3 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

– Xưởng sản xuất: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *