banener web

Mới lạ với mẫu bảng hiệu độc đáo tại HCM – 0902 553 006

Bảng hiệu độc đáo tại HCM là mẫu bảng hiệu được sáng tạo mới lạ từ mẫu mã đến chất liệu sản phẩm. Mẫu bảng hiệu độc đáo luôn mang lại hiệu quả quảng cáo cao bởi nó mới lạ, độc đáo và bắt mắt. Hôm nay, Quảng cáo Hiếu Nghĩa sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bảng hiệu quảng cáo độc đáo khiến người nhìn mê mẩn.

1, Bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo

Bảng hiệu tấm ốp 3D sở hữu bề mặt được trang trí bằng các hoa văn 3D chìm nổi lập thể tạo cảm giác vô cùng độc đáo khi nhìn vào. Đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt độc đáo của dòng sản phẩm này trước nhiều những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Ấn tượng khó quên với mẫu bảng hiệu tấm ốp 3D cho tiệm vàng

Thể hiện thương hiệu riêng với mẫu bảng quảng cáo tấm ốp 3D

Sang trọng, đẳng cấp với mẫu bảng hiệu ốp 3D độc đáo

Nổi bật với mẫu bảng hiệu tấm ốp 3D trắng

2, Bảng hiệu ốp cỏ nhân tạo

Bảng hiệu ốp tấm cỏ nhân tạo chính là sự kết hợp xuất sắc của sự sáng tạo độc đáo trong làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Nếu đã có dịp ngắm nhìn những bảng hiệu ốp tấm cỏ nhân tạo chắc chắn bạn sẽ phải mê mẩn trước sự xanh mát, tươi mới và tràn đầy sức sống của nó.

Từ đó tạo hiệu ứng thu hút và gây sự chú ý của nhiều người nhiều người hơn. Bảng hiệu ốp tấm cỏ nhân tạo không chỉ mang trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời của chất liệu cỏ nhân tạo mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố từ tính thẩm mỹ, chất lượng cho đến giá thành rất hợp lý.

Mẫu bảng hiệu độc đáo được ốp cỏ nhân tạo mang đến sự ấn tượng

Hiện đại hơn với mẫu bảng hiệu ốp cỏ nhân tạo

Mới lạ, nhẹ nhàng với mẫu bảng hiệu ốp cỏ nhân tạo cho spa

Mẫu bảng hiệu quảng cáo ốp cỏ nhân tạo thể hiện đúng ý nghĩa của thương hiệu

3, Bảng hiệu thanh lam tôn

Với những người làm trong nghề thiết kế, thi công quảng cáo chắc hẳn không còn xa lạ với bảng hiệu thanh lam nhôm. Nhưng với những ai “ngoại đạo” chắc hẳn không ít người lần đầu tiên nghe thấy.
Bảng hiệu thanh lam tôn là loại vật liệu làm biển quảng cáo được gia công trực tiếp từ tôn nhập khẩu cao cấp. Hai mép viền được uốn vuông với độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường độ dày trong khoảng từ 1mm – 2mm.
Thanh lam tôn làm bảng hiệu được phủ màu sắc đa dạng, siêu bền, bóng và mang tính thẩm mỹ cao. Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn tông màu tùy theo chủ đạo mà khách hàng muốn.
Bảng hiệu thanh lam tôn đẹp, giá rẻ
Bảng hiệu thanh lam tôn xanh thể hiện đúng thương hiệu của quán
Nổi bật với mẫu bảng hiệu thanh lam nhôm đỏ
Mới lạ với mẫu bảng hiệu thanh lam tôn đỏ
Để có được mẫu bảng hiệu độc đáo đẹp việc trước tiên bạn phải biết lựa chọn vật liệu mới. Vật liệu mới chính là cái nhìn mới của khách hàng và nó cũng để lại ấn tượng sâu sắc, độc nhất vô nhị. Đến với quảng cáo Hiếu Nghĩa bạn sẽ có được những mẫu bảng hiệu độc đáo tại HCM. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm ra những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo HCM mới để thay đổi cái nhìn mới, vẻ đẹp mới cho khách hàng. Liên hệ đến hotline 0902 553 006 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *