banener web

Mẫu bảng hiệu thanh lam mới nhất hiện nay

Thanh lam tôn là vật liệu rất mới trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất. Quảng cáo Sài Gòn New xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu bảng hiệu thanh lam bằng tôn đẹp nhé.

Quảng cáo Sài Gòn New là một trong những đơn vị tiên phong tại tphcm ứng dụng thanh lam tôn định hình và làm bảng hiệu. Ngoài việc làm bảng hiệu thì lam tôn còn ứng dụng là trần laphong, vách ngăn tường, cổng hàng rào trang trí với nhiều mẫu mà và màu sắc đa dạng.

Đặc điểm ưu việt của Thanh lam tôn quảng cáo

– Độ bền cao, không bị phai màu, không bị ăn mòn bởi thời tiết​ do được sơn một lớp sơn tĩnh điện bảo vệ, chống bám bụi

– Giá thành làm bảng thanh lam tôn quảng cáo giá rẻ hơn so với các chất liệu khác như làm bảng hiệu alu, mica, inox do thao tác lắp đặt dễ dàng, nhân công ít hơn.

– Kích thước độ dài thanh lam quảng cáo tùy chỉnh có thể đáp ứng yêu cầu của các khách hàng với những công trình có kích thước lớn.

– Màu sắc đa dạng, không bay màu giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

– Hình thức đẹp, sang trọng và mang hơi hướng hiện đại, tính thẩm mỹ nâng cao.

Báo giá thanh lam tôn quảng cáo được đưa ra dựa trên một số quy chuẩn sau

– Độ dày mặt của thanh lam tôn ( tính theo mm) 8.6mm, 7.5mm, 4mm….

– Diện tích hoàn thiện sản phẩm khi sử dụng thanh lam tôn tạo lên ( tính theo m2)

Điều quan trọng nhất giúp khách hàng yên tâm về báo giá thanh lam tôn đó là dựa trên thông tin đơn vị chuyên thi công bảng hiệu thanh lam tôn quảng cáo có uy tín trên thị trường.

Quảng cáo Sài Gòn New là một công ty chuyên làm bảng hiệu thanh lam tole thi công quảng cáo, thi công shop uy tín chất lượng hàng đầu cùng chi phí rẻ nhất TP.HCM, công ty có một xưởng sản xuất riêng biệt, đồng thời gian thi công nhanh, có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm quảng cáo của tất cả khách hàng.

Bạn muốn thiết kế thi công làm bảng hiệu thanh lam nhôm. Gọi ngay: 0902 553 006. Chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu Quảng Cáo Uy Tín tại TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *