banener web

Mặt dựng alu có những loại nào?

Nhìn lại quá trình phát triển của nền quảng cáo, có thể nhận thấy mặt dựng alu đã tạo ra bước chuyển mình mạnh mẽ kể từ khi nó ra đời. Song hành cùng các công cụ quảng cáo khác, mặt dựng alu cứ thế vươn mình thay đổi cục diện của hầu hết các thương hiệu, trở thành người “xứ giả” tận tâm mang lại sắc màu, sự đẳng cấp cho đơn vị bạn.


Ưu điểm của mặt dựng alu

Quý khách muốn sửa chữa, trang trí lại công trình cả nội ngoại thất. Để sao cho  sau khi hoàn thành công trình thật sự sang trọng, bền bỉ theo thời gian. việc thi công ốp mặt dựng alu là một điều cần vô cùng thiết nhất với chi phí thấp nhất mà đơn vị thi công đáp ứng. Bên cạnh đó là những ưu điểm không thể bỏ qua khi ốp mặt dựng alu:

Không cong vênh, độ bền hoá học cao, kháng mài mòn, bền với nước, dầu, axit, bền với khí hậu. Màu sắc đa dạng phong phú. Gọn nhẹ dế bảo quản và lắp đặt.

Bảng hiệu mặt dựng alu đẹp
 • Có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các vật liệu khác có trọng lượng tương tự như: Thép nhôm ròng, gỗ dán…
 • Mang đến cho chúng ta một độ phẳng ưu việt nhất bởi các tấm này được giải thoát mọi trường hợp bị vặn vẹo hoặc bị biến dạng
 • Khả năng chống ăn mòn và sự xâm thực của thời tiết tuyệt vời của nó có được d bề mặt của nó được xử lý tốt nhất, đặc biệt nó không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải rộng từ -50oC đến +80oC.


Mặt dựng alu có những loại nào?

 • Phân theo khu vự thi công:

Tấm alu có loại cho nội thất và loại cho ngoài thất. Nội thất thì có ký hiệu là PET (viết tắt của Polyethylene terephthalate) là sản phẩm dành cho nội thất và PVDF (viết tắt của Polyvinylidene fluoride) là sản phẩm cho ngoại thất. Tấm alu cho ngoài trời có 2 loại là PVDF 2 (2 lớp sơn) và PVDF 3 (ba lớp sơn)

Thi công bảng hiệu mặt dựng alu
 • Phân theo công ty sản xuất:

Hiện nay có một số công ty sản xuất tấm alu ở Việt Nam nên họ thường phân ra theo tên công ty sản xuất. Ta có tấm alu Triều Chen – tấm alu Alcorest – tấm alu Vertu – tấm alu Albest

 • Phân theo màu sắc:

Xét về màu sắc thì tấm ốp alu cực kỳ đa dạng. Có rất nhiều màu đủ để phục vụ sở thích về màu của bạn. Có các màu như: Bạc sáng, Trắng sữa, Đen, Xanh tím,Cam – Cà rốt, Vàng Đồng, Xanh da trời, Đỏ, Vàng – KODAX, Vân gỗ, Vân đá, Bạc sáng, Xám bạc, Sâm banh, Kem, Xanh lá đậm, Xanh tím, Đen, Xanh bích, Vàng chùa… hơn 30 màu sắc để bạn lựa chọn.


Phương pháp thi công mặt dựng alu

Tùy thuộc vào địa điểm thi công, yêu cầu thiết kế cũng như mục đích của đơn vị khách hàng, chúng tôi sẽ có những cách thi công thích hợp. Sau đây là hai phương án thi công phổ biến mà chúng tôi muốn chia sẻ :

 • Phương pháp gấp hộp bắn ke :

Phương án thi công này chuyên dùng cho công trình ngoài trời kết hợp với bề mặt thi công có kích thước vừa và lớn. Nhờ cơ chế gia cố độ cứng bề mặt hộp dựng alu, phương pháp giúp khớp nối thành một mặt dựng lớn, từ đó tạo ra một mặt dựng hoàn chỉnh cho công trình, không có khe hở.

Metal facade cladding: zinc cassette
 • Phương pháp phay rãnh bắn vít cố định :

Trái ngược với phương pháp trên, phay rãnh bắn vít cố định chuyên dùng cho công trình trong nhà và kích thước nhỏ. Điều quan trọng nhất là phải xử lý các mối hàn sao cho se khít với nhau và có khả năng kết dính cao nhất. Kèm theo đó là tiêu chuẩn thẩm mỹ nhất định đòi hỏi ở một mặt dựng alu quảng cáo.


Đơn vị thi công bảng hiệu mặt dựng alu tại HCM

Chúng tôi là một công ty đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và thi công mặt dựng alu. Chúng tôi chuyên:

 • Thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu alu.
 • Thiết kế và thi công mặt dựng alu cho các cửa hàng, công ty, ngân hàng, quán café,…
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm thi công nhiều năm tại các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Với việc thi công alu luôn tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với chúng tôi có đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Luôn có sự giám sát chặt chẽ các hoạt động thi công để nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Sử dụng các loại vật liệu chính hãng chất lượng từ các thương hiệu phổ biến. Thi công lắp đặt nhanh gọn, đúng với thời gian đã hẹn. Được bảo dưỡng sản phẩm lâu dài. Liên hệ ngay đến 0902553006 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *