banener web

Làm bảng hiệu bạt Hiflex | Lưu ý khi làm bảng hiệu bạt Hiflex cần biết

Trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo HCM hiện tại đã có sự xuất hiện của khá nhiều các mẫu mã bảng quảng cáo khác nhau. Thế nhưng với ưu điểm cạnh tranh mạnh về chất lượng cũng như giá cả bảng hiệu bạt vẫn được ưu tiên lựa chọn. 

Để hoàn thành một sản phẩm bảng hiệu bạt đạt chuẩn chất lượng đòi hỏi khá nhiều tiêu chí. Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một vài lưu ý khi làm bảng hiệu bạt Hiflex trong nội dung bài viết hôm nay.

Khi nào cần làm bảng hiệu bạt?

Bảng hiệu bạt  là loại bảng hiệu có kết cấu từ khung xương làm bằng sắt hộp, bề mặt được căng một lớp bạt Hiflex. Hiflex là loại bạt được làm ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Bảng hiệu bạt Hiflex được in bằng mực UV nên có khả năng chống chịu được với thời tiết nắng nóng hay mưa gió thất thường. Chính bởi vậy mà thường được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là chủ yếu.  

 Lưu ý khi làm bảng hiệu bạt Hiflex cần biết

Bảng hiệu bạt là vật liệu khá phổ biến nên dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi. Tại các đơn vị làm bảng hiệu Tp HCM bạn sẽ không quá khó khi lựa chọn cho mình một bảng hiệu Hiflex với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, ý tưởng khác nhau. Bảng hiệu hiflex trong thực tế sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như: bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, mặt dựng,…

 Lưu ý khi làm bảng hiệu bạt Hiflex cần biết

Vì là loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng nên bất cứ khi nào chỉ cần bạn có nhu cầu đều có thể được đáp ứng ngay.Với những ưu điểm vốn có của nó bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển bạt cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt.

Lưu ý khi làm bảng hiệu ngoài trời 

Nhìn chung ưu điểm của các loại bảng hiệu bạt là dễ dàng thi công, lắp đặt. Tuy nhiên đó là đối với các loại bảng hiệu nhỏ và đơn giản. Còn đối với loại bảng quảng cáo với diện tích lớn yêu cầu cao hơn về hình thức cũng như chất lượng thì cần lưu ý một vài điểm sau: 

  • Kiểm tra khung sắt về diện tích, độ lớn, độ dày để tính toán diện tích cần thiết. Lưu ý lựa chọn các loại khung sắt phù hợp mạ kẽm hay không mạ kẽm. 
  • Quan tâm đến diện tích của bạt, độ dày, mỏng. Bạt Hiflex cũng có nhiều loại trên thị trường. Các loại này giá thành cũng không có sự chênh lệch quá lớn thế nhưng một số đơn vị làm bảng quảng cáo HCM vì lợi nhuận mà bất chấp lựa chọn loại rẻ tiền. Cần lưu ý vấn đề này kẻo người chịu thiệt hại chính là bạn chứ không phải ai khác.
  • Đối với các loại bảng hiệu Hiflex dùng đặt ngoài trời, trên cao hoặc nơi trống nhiều nắng gió nên lưu ý lắp thêm tôn đỡ phía sau để tăng độ bền và sức chống chịu với thời tiết cũng như tăng tuổi thọ của bảng hiệu. 
  • Điều lưu ý quan trọng không kém đó chính là việc lựa chọn một đơn vị làm bảng hiệu Tp HCM uy tín. Đừng ham rẻ mà lỡ chọn nhầm đơn vị kém chất lượng 
 Lưu ý khi làm bảng hiệu bạt Hiflex cần biết

Với mục đích sử dụng lâu dài, đồng thời còn là phương tiện quảng bá thương hiệu trực tiếp, giá thành cũng không quá đắt nhưng bạn cũng không nên thiếu thận trọng trong việc làm bảng hiệu tp HCM

Làm bảng hiệu đẹp tại Tp.HCM 

Chúng tôi chắc chắn với bạn rằng mọi vấn đề lo lắng sẽ không còn quá quan trọng khi bạn lựa chọn một đơn vị làm bảng quảng cáo HCM uy tín và chất lượng nhất. Với một đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất bởi chính những kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là trách nhiệm với nghề. 

 Lưu ý khi làm bảng hiệu bạt Hiflex cần biết

Quảng Cáo Hiếu Nghĩa chính là một trong những đơn vị làm bảng hiệu Tp HCM mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi là địa chỉ làm bảng quảng cáo HCM được đông đảo khách hàng ở đây và các vùng lân cận tin tưởng lựa chọn. Không chỉ làm bảng hiệu bạt mà còn rất nhiều loại bảng hiệu khác được chúng tôi thiết kế thi công với chất lượng hàng đầu luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 

Liên hệ hotline: 0902 553 006 để Quảng Cáo Hiếu Nghĩa tư vấn và báo giá cụ thể hơn ngay nhé!

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website:lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *