banener web

Những lợi ích vượt trội của bảng hiệu thanh lam tôn so với các mẫu bảng hiệu khác

Lợi thế của bảng hiệu thanh lam tôn so với những vật liệu khác sử dụng trong thi công bảng hiệu quảng cáo và trang trí nội, ngoại thất.

Những năm gần đây,Công nghệ cũng như vật liệu trong ngành quảng cáo hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đang có những bước phát triển mạnh.Từ khung bạt, alu cho tới Inox, Mica, nhôm… từ sơn vẽ thủ công cho tới in phun kỹ thuật số, công nghệ LED, bảng biển điện tử,… Công nghệ và vật liệu mới đem lại sự tối ưu trong việc hiển thị hình ảnh quảng cáo một cách hiện đại, hiệu quả và bắt mắt hơn, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí hơn…

Một trong những vật liệu mới nhất mới được ra mắt đó là Bảng hiệu thanh lam tôn với nguyên liệu tôn kỹ thuật cán mỏng, cùng công nghệ mạ màu sơn tĩnh điện chất lượng cao.

1, Cấu tạo của bảng hiệu thanh lam tôn

Vật liệu Thanh lam Tôn được chia ra làm hai dạng, Hệ Lam Tôn kín ( bao gồm các sản phẩm thanh lam tôn P60, Thanh lam tôn F45..) và hệ Lam Tôn Hở ( bao gồm các sản phẩm thanh lam tôn C84, thanh lam tôn U75, thanh lam tôn U40 …)

Trước hết hãy nói về đặc tính vượt trội của thanh lam tôn so với các vật liệu khác như Alu, inox hay nhôm…

2, Đặc tính của bảng hiệu thanh lam tôn

Thanh lam tôn với nguyên liệu Tôn kỹ thuật cán mỏng có độ dày 0.4mm bản rộng từ 4cm đến 8,4cm,sử dụng vật liệu thang lam tôn sẽ giúp cho công trình  giảm trọng lượng đáng kể qua đó giảm tiện được phần kết cấu, chịu lực cho công trình.

Với thiết hệ thanh dài, hệ lam tôn hở – khoảng cách giữa các thanh lam có khoảng thoáng nhất định, giúp thoáng khí, thoáng gió và giải phóng tầm nhìn. Điều này giúp cho công trình ở trên cao giảm thiểu được tác động xấu của gió bão, mà đảm bảo được yếu tố mỹ quan cho công trình.

Công nghệ mạ màu sơn tĩnh điện chất lượng cao, giúp cho vật liệu có màu sắc luôn tươi mới, sáng bóng độ bền màu cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. với hệ mã màu phong phú với đủ các tông màu cũng như hoa văn giúp cho các đơn vị thi công lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho công trình của mình mà các sản phẩm khác như alu, inox, nhôm… không có.

3, Tiện ích và hiệu quả vượt trội khi ứng dụng bảng hiệu thanh lam tôn

Dạng thanh dài tùy biến, màu sắc phong phú, sản phẩm luôn đảm bảo được tính liền lạc, đồng nhất cho công trình với diện tích lớn như trần vách không gian công cộng ( nhà thi đấu thể thao, nhà ga bến tầu… ) bảng biển khổ lớn ngoài trời … mang lại phong cách hiện đại sang trọng

Với kết cấu đặc biệt gồm hệ thống xương gài và hèm sập của thanh lam tôn, giúp cho quá trình thi công cực kì đơn giản, thời gian thi công cực nhanh, rút ngắn tiến độ và tiết kiệm chi phí nhân công.

Sản phẩm độ bền cao, được bảo hành vật liệu trên 3 năm và hơn hết là chi phí giá rẻ rất nhiều so với các vật liệu cùng loại khác. sản phẩm thanh lam tôn hiện nay đang được thị trường đón nhận tích cực và được xem như vật liệu mang tính cách mạng thay thế cho các vật liệu truyền thống đã lỗi thời như alu, mica hay inox.

Với mẫu bảng hiệu thanh lam tôn có nhiều lợi ích như vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến Quảng cáo Hiếu Nghĩa để đặt hàng và tham khảo những mẫu biển quảng cáo thanh lam tôn đẹp tại HCM.

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0902 553 006
Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *