banener web

Làm bảng hiệu tấm ốp 3D tại HCM

Hiện nay, nhu cầu làm bảng hiệu tấm ốp 3D đang trở nên hot ở TP. HCM. Bởi tính đa dạng về kích thước, kiểu dáng, hình ảnh..tạo nên sức hút cực mạnh. Chính vì thế các quán Bar, Karooke, Shop thời trang… ưa chuộng loại bảng hiệu này.

Bảng hiệu tấm ốp 3D là gì?

Với cách thức thi công không quá phức tạp. Bảng hiệu tấm ốp 3D đang dẫn đầu xu thế những mẫu bảng hiệu trang trí cực hot hiện nay. Bảng hiệu tấm ốp 3D kết hợp với chữ mica gắn led, hoặc màn hình led… Có thể tạo nên các hiệu ứng sống động, độc đáo, mang phong cách riêng biệt.

Làm bảng hiệu tấm ốp 3D đẹp tại HCM

Màu sắc đa dạng, giá thành tương đối rẻ chính vì vậy mà biển được thi công nhiều tại các cửa hàng, shop, quán bar, karaoke…Sự kết hợp của biển chữ nổi lên tấm ốp càng làm nổi bật hơn về nội dung quảng cáo và thương hiệu của bạn.

Biển quảng cáo làm từ tấm ốp 3D

Tấm ốp 3D sở hữu bề mặt được trang trí bằng các hoa văn 3D chìm nổi lập thể tạo cảm giác vô cùng độc đáo khi nhìn vào. Đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt độc đáo của dòng sản phẩm này trước nhiều những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Mẫu bảng hiệu tấm ốp 3D độc đáo, ấn tượng

Trên thị trường chúng ta có 2 loại tấm ốp 3D là tấm ốp sử dụng trong nhà và ngoài trời nhưng chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu tấm ốp ngoài trời dành cho biển quảng cáo. Với dòng tấm ốp 3D quảng cáo,do sử dụng ngoài trời nên chúng sẽ được làm từ vật liệu có tính bền vững tốt như tole,inox…Tấm ốp 3D sở hữu bề mặt được trang trí bằng các hoa văn 3D chìm nổi lập thể tạo cảm giác vô cùng độc đáo khi nhìn vào. Đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt độc đáo của dòng sản phẩm này trước nhiều những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Và để có được bề mặt độc đáo này cũng đòi hỏi một quy trình gia công phức tạp bằng hệ thống máy móc hiện đại.

Sang trọng, đẳng cấp với mẫu bảng hiệu tấm ốp 3D cao cấp tại HCM

Tuy là một dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng tấm ốp 3D đã khẳng định được mạnh mẽ vị thế của mình mà khó có dòng sản phẩm nào có thể thay thế được. Với sự phong phú và đa dạng trong cả mẫu mã và màu sắc của mình, đây là một trong số ít các dòng sản phẩm có thể dễ dàng chinh phục mọi nhu cầu của khách hàng. Công dụng chính của sản phẩm này là dành cho nhu cầu trang trí. Với vẻ bề ngoài độc đáo và lạ lẫm của mình, tấm ốp 3D có thể tương thích với nhiều không gian khác nhau từ nhà riêng tới văn phòng hay những địa điểm công cộng như nhà hàng,quán xá…

Đơn vị thi công bảng hiệu tấm ốp 3D tại HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu. Quảng cáo Hiếu Nghĩa là đối tác tin cậy, uy tín, chất lượng để bạn an tâm trọn làm đối tác.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp, giá rẻ ở tại tp. hcm. Luôn luôn dẫn đầu xu thế về công nghệ. Bạn có nhu cầu làm bảng hiệu, hãy gọi cho chúng tôi..!

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *