banener web

Làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Hiện nay xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc làm bảng hiệu quảng cáo và một phương thức để khách hàng tiếp cận đến công ty doanh nghiệp đây không phải cách thức mới nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bảng hiệu quảng cáo độc đáo làm nên thương hiệu cho công ty góp phần tạo nên tầm ảnh hưởng và chỉ cần nhớ đến bảng hiệu quảng cáo là đã nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

Một doanh nghiệp – nhất là doanh nghiệp lớn thì việc quảng bá gây ấn tượng sâu đậm với Khách hàng về thương hiệu là vô cùng quan trọng. Rất nhiều các hình thức quảng bá, quảng cáo mới đã, đang ra đời và phát triển, song Bảng, Dịch vụ làm bảng quảng cáo vẫn tỏ ra là hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc tạo ấn tượng với Khách Hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Bảng hiệu quảng cáo ngày nay có rất nhiều loại nó được phát triển và hình thành qua tư duy thiết kế của từng họa sỹ thiết kế không cố định cụ thể ở một loại hình thức nào, với cùng một kích thước bảng như vậy thì người họa sỹ có rất nhiều phương án cho một chiếc bảng. Có thể là bảng hiệu alu kết hợp với chữ nổi mica, hay bảng mặt gỗ kết hợp với chữ đồng hoặc inox…. với mỗi cái bảng hình thành thì chất lượng và thẩm mỹ nó cũng phụ thuộc nhiều vào người thiết kế.

Vì sao bảng hiệu quảng cáo độc đáo lại mang đến nhiều khách hàng?

Khách hàng ngày nay không đơn thuần là chỉ nhìn bằng những cảm nhận thông thường, họ có những cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm mà mình sẽ chọn lựa để sử dụng. Và cả chúng ta cũng như vậy, bạn sẽ bị thu hút nếu thấy một điều gì đó thật đặc sắc và thu hút, những gì thật độc đáo sẽ gây ra sự chú ý, và các nhà kinh doanh hiểu được điều này. Họ tìm mọi cách khai thác các khía cạnh cuộc sống bằng cách nhìn lạ nhất. Bạn có xem tivi không? Hãy để ý đến các mẫu quảng cáo ở những giờ giải lao, những mẫu quảng cáo thường thì bạn sẽ rất dễ quên đi đúng không? Nhưng, với những bảng hiệu quảng cáo ấn tượng thì như thế nào đây? Nó sẽ động vào trong ký ức của chúng ta rất lâu đúng không nào? Và hiểu được điều này, các nhà quảng cáo hay các nhà làm bảng hiệu quảng cáo đang tìm mọi cách để làm nên một tấm bảng hiệu thật độc đáo các bạn ạ.

Cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Trong bài viết trước tôi đã có giới thiệu đến các bạn những tấm bảng hiệu đẹp và độc. Nhiều mẫu bảng hiệu rất đặc biệt giúp thu hút mọi người một cách nhanh chóng. Vì sao lại cần sự ấn tượng như vậy, bởi trong muôn ngàn những tấm bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… Nếu bạn có 1 tấm bảng hiệu nổi bật thì cơ hội khách hàng nhớ đến bạn, tìm đến bạn sẽ nhiều hơn. Đây cũng là điều bình thường thôi, khi mặt bằng các mẫu bảng hiệu đã trở nên bão hòa thì 1 điểm đặc biệt chính là điểm mấu chốt để bạn đứng trên tất cả. Hiểu được điều này, nên công ty nhà thầu quảng cáo của chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số yếu tố giúp lam bang hieu quang cao của bạn độc đáo nhất.

Những ý kiến sau đây có thể không bao gồm tất cả nhưng chúng tôi sẽ nêu lên những lỗi, những điều bạn cần tránh cũng như cần làm để tạo nên một tấm bảng hiệu thu hút.

Cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Có 5 lỗi mà việc mà khi làm bảng hiệu quảng cáo kinh doanh thông thường các bạn hay gặp phải đó là:

Cố gắng để giản lược hoá hay quá tao nhã

Điều này có thể gây nên phản tác dụng, bởi sự đơn giản của việc thiết kế sẽ làm mọi người không chú ý đến tấm bảng hiệu.

Cố gắng để thích hợp hay hòa cùng vào môi trường xung quanh.

Đây là điều bạn cần tránh, nếu tấm bảng hiệu nào cũng giống nhau sẽ làm cho người khách hàng rất dễ lẫn lộn, khó tìm ra bạn. Điều này đã xảy ra trên một khu phố tại Hà Nội, khi các tấm bảng hiệu hầu như đồng màu đồng sắc với nhau làm người đi đường khó khăn trong việc tìm địa chỉ cửa hàng.

  • Tiết kiệm quá mức

Sự tiết kiệm của các chủ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng khi thi công tấm bảng hiệu quảng cáo là một sai lầm không nhỏ. Bởi đây được xem là mặt tiền của mình, nên cần nên đầu tư và tạo nên ấn tượng với người khách hàng.

  • Bao gồm quá nhiều các thông tin

Đây là điều các bạn cần tránh, bởi tấm bảng hiệu quá nhiều chữ sẽ làm người đọc không thể tiếp thu hết, đặc biệt với các tấm bảng hiệu ngoài trời trên đường quốc lộ, đường cao tốc,… Mọi người chỉ lướt qua tấm bảng hiệu nên tốt nhất dùng hình ảnh chiếm ưu thế sẽ tốt hơn.

  • Đặt bảng hiệu ở vị trí phù hợp

Một điều chia sẻ với bạn là cách bố trí tấm bảng hiệu sao cho hợp lý nhất. Tại sao ư? Đơn giản thế này! Những tấm bảng hiệu thấp sẽ thích hợp trong các vùng thị trấn, thành phố. Còn trên các đường cao tốc, những tấm bảng hiệu đặt ngoài trời, trên cao là phù hợp nhất.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo độc đáo :

 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm khi làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình rồi đấy. Đây là những điều rất cơ bản mà phần lớn các nhà làm bảng hiệu đã áp dụng, nhưng bạn cũng cần có những ý tưởng thật độc đáo để tên doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bậc nhất giữa một rừng bảng hiệu và để lại ấn tượng sâu sắc nhất với mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *