banener web

Làm bảng hiệu quảng cáo cho tiệm cắt tóc hút khách hàng

Hầu hết khách hàng luôn nhìn vẻ bề ngoài của bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn salon và tin tưởng để họ làm đẹp cho mình. Làm bảng hiệu quảng cáo cho tiệm cắt tóc rất quan trọng bởi vẻ đẹp, sang trọng của nó quyết định đến việc mang đến cho khách hàng một không gian làm đẹp uy tín, chất lượng. Hôm nay, Quảng cáo Sài Gòn New xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bảng hiệu quảng cáo cho tiệm cắt tóc đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Đây là dạng bảng hiệu quảng cáo được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn, cấu trúc của bảng rất chắc chắn với khung sắt khung sắt vuông từ 2 cm đến 3 cm trở lên cố định vào tường. Mặt dựng bằng chất liệu Aluminium tạo nên vẻ sang trọng, độ thẩm mỹ và độ bền cao.

Với nội dung trên bảng hiệu, có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể gắn lên bảng chữ và logo được cắt bằng mica, để sang trọng và gia tăng thêm hiệu quả quảng cáo, có thể uốn nổi chân chữ bằng foamex hoặc mica còn gọi là chữ nổi mica, bên trong chữ trang bị đèn led 12v siêu sáng.

Là một ngành nghề làm đẹp cho con người, các tiệm Salon tóc luôn được các chủ tiệm chú trọng đầu tư phần bảng hiệu quảng cáo. Một bảng hiệu quảng cáo được đầu tư hợp lý sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Những bảng hiệu quảng cáo tiệm cắt tóc đa số được làm từ chất liệu mica đôi khi có thể được kết hợp với nhiều chất liệu khác tạo hiệu ứng đẹp hơn. Quá trình làm bảng hiệu quảng cáo diễn ra cực kỳ nhanh chóng sau khi 2 bên đã thỏa thuận theo bản thiết kế và giá cả.

Tham khảo hình mẫu :

Chúng tôi là Quảng cáo Sài Gòn New chuyên gia công chữ inox tại Tp Hồ Chí Minh, bảng hiệu Quảng cáo Sài Gòn New luôn đảm bảo chất lượng vì được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp hóa với những máy móc hiện đại nhất.

Quảng cáo Sài Gòn New  đã từng thi công cho nhiều dự án lớn nhỏ khác, một trong những dự án lớn nhỏ khác. Chúng tôi chuyên gia công chữ inox vàng, bảng hiệu chữ inox, bảng ăn mòn kim loại, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu chữ mica, bảng hiệu chữ alu..

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0902 553 006 ( Mr. Nghĩa) or 0901 077 337 (Mr.Linh).  Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với quý khách trong thời gian gần đây.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *