banener web

Làm bảng hiệu quận 7 TP.HCM giá rẻ

Quận 7 là một trong những quận có dịch vụ phát triển tại HCM. Đây là quận có nhiều nhu cầu về dịch vụ ăn uống, may mặc và làm đẹp vì thế cho nên rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, hiệu spa,… mở ra đồng thời nó cũng kèm theo việc cần các mẫu biển hiệu đẹp, bắt mắt để thu hút khách hàng. Hiếu Nghĩa là đơn vị chuyên làm bảng hiệu tại quận 7 và có rất nhiều mẫu bảng hiệu nổi bật tại đây.

Giá trị của bảng hiệu quảng cáo 

Có thể nói đối với mỗi doanh nghiệp thì việc tạo cho mình một thương hiệu riêng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng luôn là điều mà họ mong muốn. Và để làm được điều đó thì không thể thiếu sự đóng góp của một bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng.

Bảng hiệu là dấu hiệu để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu này với một thương hiệu khác. Nó có tác dụng tăng sự tương tác giữa sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng. Giúp mọi người định hướng được rõ ràng sản phẩm mà mình quan tâm.

Hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu được xem là tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu rất đắt nhưng một chiếc bảng quảng cáo bạn có thể dùng trong thời gian từ 2 – 3 năm mới phải thay mới. Như vậy chia khấu hao theo các năm thì vẫn rẻ hơn so với đăng tin quảng cáo trên báo, đài hay mạng internet mà hiệu quả của nó lại còn tốt hơn nhiều.

Dịch vụ làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Sài Gòn New

Hiểu được các nhu cầu về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ từ các công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng hiện nay nên công ty quảng cáo chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thiết kế thi công làm biển quảng cáo giá rẻ để sao cho quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi thì sẽ có được một dịch vụ hoàn hảo nhất, tốt nhất, đẹp nhất mà quý khách không thể nào tìm thấy ở đâu khác ngoài công ty chúng tôi. Do đó chúng tôi đã cho ra đời các dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo như:

  • Thi công bảng hiệu công ty chữ nổi mica
  • Làm biển  hiệu alu chữ nổi inox
  • Làm chữ nổi quảng cáo cho các tòa nhà
  • Thi công ốp mặt dựng alu, mặt dựng tòa nhà
  • Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo 3M với chất liệu USA
  • Biển hiệu hộp đèn

Nếu bạn có nhu cầu về làm bảng hiệu tại quận 7 thì hãy liên hệ đến SÀI GÒN NEW đặt hàng và nhận báo giá về thi công lắp đặt bảng hiệu.

Hotline:

  • 0902.553.006  – Mr. Nghĩa
  • 0901.077.337  – Mr. Linh

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT SÀI GÒN NEW

– VP: 156/3 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

– Xưởng sản xuất: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *