banener web

Làm bảng hiệu quận 1 tại HCM

Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu quận 1?  Bạn muốn tìm một đơn vị làm bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp và giá rẻ? Nhưng trên thị trường hiện nay đang có quá nhiều đơn vị khác nhau cùng cung cấp dịch vụ này, khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào mới uy tín? Đừng lo lắng! Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Hiếu Nghĩa  để có được sản phẩm như ý muốn.

Bảng hiệu là một trong những hình thức quảng cáo được rất nhiều cửa hàng lựa chọn. Hầu hết cửa hàng nào cũng cần có những tấm bảng hiệu ấn tượng để thu hút được khách hàng. Do đó, nhu cầu làm bảng hiệu chưa bao giờ hết “hot”. Đặc biệt, nhu cầu  dường như đang ngày càng gia tăng. Bởi quận 1 chính là khu vực trung tâm TP.HCM với rất nhiều cửa hàng mọc lên như nấm.

Làm bảng hiệu quảng cáo quận 1 HCM

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị . Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm được bảng hiệu đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý. Đây cũng chính là nỗi niềm chung của rất nhiều cửa hàng, chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo.

Thấu hiểu được những băn khoăn lo lắng của khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vị làm bảng hiệu quận 1 uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Báo giá thi công bảng hiệu tại quận 1

 • Đơn Giá Bảng Hiflex

Qui cách : In kỹ  thuật số trên nề bạc hiflex , Hàn kết nối khung sắt mạ kẽm k gỉ vuông 20mm –  30mm ( tùy theo kích thước ) , Viền 4 góc bằng V  nhôm định hình

 • Đơn Giá Bảng Hiflex Lót Tôn

Qui cách :  In kỹ  thuật số trên nề bạc hiflex , Hàn kết nối khung sắt mạ kẽm k gỉ vuông 20mm –  30mm ( tùy theo kích thước ) ,ốp tấm tole mạ kẽm k gỉ lên khung sắt và căng tấm bạc hiflex  Viền 4 góc bằng V  nhôm định hình.

 • Đơn Giá Bảng hiệu Tôn

Qui cách : Hàn kết nối khung sắt vuông 20mm – 30mm (tùy kích thước ) ốp tấm tole mạ kẽm k gỉ, in phun màu  kĩ thuật số  lên nề Decal trắng (hoặc cắt Decal dán trực tiếp ) ngoài trời viền V nhôm định hình 4 góc.

 • Đơn Giá Hộp đèn 1 mặt hoặc 2 mặt

Qui cách : Hàn kết nối khung sắt vuông 20mm – 30mm (tùy kích thước ) mặt trong bắt đèn neon siêu tiết kiệm điện kết nối tăng phô balat điện tử mặt ngoài in căng bạt hiflex xuyên sáng ốp tôn mặt hông viền V 4 góc

Qui cách : Hàn kết nối khung sắt chịu lực 20mm – 30mm (tùy kích thước ). Ốp tấm nhôm nhựa chịu nhiệt aluminium độ dày 3mm. Phay đường ron trang trí silicon hoặc giáp mí theo yêu cầu

Thi công bảng hiệu quận 1

 • Đơn Giá Thi công ốp mặt dựng alu cỡ lớn

Qui cách : Khung sắt chịu lực hộp 30×60 ốp khung sắt vuông 20mm gia cố chắc chắn kết nối vào tường bằng sắt V3 – V5 ốp tấm nhôm nhựa chịu nhiệt Aluminium 3mm kết dính keo chuyên dụng X – Bond  trang trí silicon hoặc giáp mí theo yêu cầu

 • Đơn Giá Biển hiệu Aluminium

Qui cách : Hàn kết nối khung sắt chịu lực 20mm – 30mm (tùy kích thước ). Ốp tấm nhôm nhựa chịu nhiệt aluminium độ dày 3mm. Phay đường ron trang trí silicon hoặc giáp mí theo yêu cầu

 • Đơn Giá Chữ Nổi mica

Qui cách : Tấm mica cắt laser thành chữ uốn nỗi hông fomex ( sơn theo màu mặt trước hoặc k sơn ) chiều cao hông theo tỉ lệ 1/10 của chữ

 • Thi công chữ nổi mica uốn nổi hông mica

Qui cách : Tấm mica khắc laser uốn nỗi hông mica chiều cao theo tỉ lệ

 • Giá chữ nổi inox
 • Bảng Báo Giá Bảng Tên Công Ty, Bảng Số Nhà
 • Bảng led các loại

Biển led quang báo trong nhà 1 màu gia công và lắp đặt thành phẩm.

Biển led P5 full color trong nhà …

Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như chất liệu làm bảng chữ nổi, chúng tôi sẽ ấn định giá ngay khi tư vấn cho bạn. Bạn luôn được an tâm bởi giá cả sẽ không bất ngờ tăng lên trong quá trình thi công

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Á Âu Làm Bảng Quảng Cáo Tại Quận 1 TpHCM

– Về Chất Lượng: Các vật liệu dùng trong ngành quảng cáo của Hiếu Nghĩa luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.

– Về Giá Cả: Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Quảng Cáo nên Hiếu Nghĩa tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng hiệu quảng cáo với giá ưu đãi nhất hiện nay.

– Về Nhân Sự: Đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Hiếu Nghĩa được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua hàng nghìn giờ làm việc thực tế, nên độ sáng tạo, chuyên nghiệp, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.

– Về Dịch Vụ: Với sứ mệnh mang Sự thành công của Quý Khách Hàng – Niềm vinh hạnh cho chúng tôi, Hiếu Nghĩa cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Tp HCM

Thi công bảng hiệu alu mặt dựng alu tphcm

Thi công chữ nổi mica led giá rẻ Tp HCM

Thi công chữ nổi inox, logo nổi inox giá rẻ Tp HCM

Thi công lắp đặt bảng hiệu hiflex hộp đèn hiflex Tp HCM

Thi công lắp đặt hộp đèn mica hút nổi Tp HCM

Thi công bảng led matrix – màn hình led giá rẻ Tp hcm

Quý Khách hãy liên hệ 0902 553 006 với Hiếu Nghĩa bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7. Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt Làm bảng hiệu quận 1 tại HCM trên mọi chất liệu chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo nhất đến với Quý Khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *