banener web

Làm bảng hiệu mica tại HCM và những lưu ý bạn cần phải biết

Làm bảng hiệu mica HCM là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành một thiết bị quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích. Khi hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo được mọc lên thì nhu cầu sử dụng bảng quảng cáo có khả năng gây ấn tượng mạnh mà giá thành vừa phải được đề cao. Đáp ứng được nhu cầu đó thì bảng hiệu mica chính là một giải pháp được ra đời. Với bảng hiệu mica, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thiết kế và lựa chọn được màu sắc phù hợp với thương hiệu nhất.

1.Bảng hiệu mica là gì? Phân loại

 1.1 Bảng hiệu quảng cáo mica

Bảng hiệu mica là một loại biển quảng cáo được làm từ loại nhựa cao cấp mica. Chất liệu này có bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng và thường được sản xuất tại: Đài Loan và Trung Quốc.

Thông thường bảng hiệu sẽ được làm từ mica đài loan nhiều hơn, vì loại mica Trung Quốc không có độ dày đồng đều, lại mỏng hơn nhiều. Bảng hiệu làm từ mica Đài Loan thường có độ trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau, có kích thước chuẩn là 1220 x 2440mm và độ dày 1.5 – 10mm.

Xét về độ thẩm mỹ thì hiện nay bảng hiệu mica đang đứng top đầu. Bên cạnh đó là độ bền cao và rất thuận tiện khi thi công cả doanh nghiệp nhỏ và vừa.

1.2 Phân loại bảng hiệu mica

1.2.1 Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica được làm từ những tấm nhựa mica uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Mặt chữ được gia công bằng công nghệ gia công CNC hoặc công nghệ cắt laser, loại mica thường được sử dụng là mica có chiều dày 3-5mm đối với gia công chữ nổi thông thường. Nếu làm logo chữ nổi bằng mica thì cần sử dụng loại mica dày hơn 5mm , 10 mm và dày hơn nữa để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

1.2.2 Biển mica đèn Led âm

Biển mica Led âm là một loại bảng hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường. Tuy vậy nó lại mang những ưu điểm khá mạnh đấy nhé. Loại bảng hiệu này sử dụng LED Module Hàn Quốc chíp Samsung hoặc LED GOQ, nguồn 12V – 30A, dây nguồn Cadivi, hệ thống đã bao gồm tử điện Timer tự ngắt, tùy theo khách lựa chọn LED thường hay LED cao cấp.

2. Những lưu ý khi làm bảng hiệu mica HCM

2.1. Vật liệu

Vật liệu để làm bảng hiệu mica chính là tấm nhựa tổng hợp Mica. Về mica hiện trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc với mức giá thành và chất liệu chênh lệch nhau. Để không lập lòe thì quý vị nên biết cách phân biệt được mica để không mất tiền oan.

Mica Đài Loan thường có màu sắc chuẩn hơn, đều hơn, không chỉ thế mà mica Đài Loan còn có khả năng xuyên sáng tốt và bề mặt bóng hơn, chưa nói đến độ bền chắc chắn sẽ tốt hơn mica Trung Quốc. Tuy nhiên, giá thành mica Đài Loan cũng cao hơn mica Trung Quốc. Còn với mica Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhưng màu sắc không chuẩn và không đều, cũng như độ bền kém nên mica Trung Quốc chỉ có thể được sử dụng trong nhà chứ không nên dùng ngoài trời và độ bóng của nó cũng không cao.

Khi chọn mica làm bảng hiệu quảng cáo, tùy theo nhu cầu, vị trí treo bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn chất liệu hợp lý nhất. Tuy nhiên, quý vị cần phải chọn đơn vị thi công uy tín để không bị đánh tráo vật liệu khi sử dụng, đồng thời, khi nhận bảng quảng cáo phải kiểm tra kỹ xem có bị đánh tráo vật liệu hay không, đừng để mình bỏ tiền cho mica Đài Loan mà nhận lại mica Trung Quốc.

2.2. Quy định treo bảng quảng cáo

Tất nhiên, dù là bảng hiệu mica hay bảng quảng cáo nào đi chăng nữa thì việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo cũng phải quan tâm đến quy định địa phương về vấn đề treo bảng quảng cáo để thiết kế quy cách phù hợp nhất. Tùy theo đặc thù của địa phương, khu cư trú và các quy định chung theo chính sách nhà nước, quý vị sẽ thiết kế bảng hiệu quảng cáo với nội dung, kích thước và quy cách thích hợp nhất.

2.3. Chọn đơn vị làm bảng quảng cáo mica

Để có được bảng quảng cáo chất lượng, hiệu quả cao thì quý vị nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, kinh nghiệm cao để đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, đơn vị Bảng Hiệu Đèn Led sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý vị. Với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế và được thi công đảm bảo chất lượng cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

Trên đây là khái niệm, phân loại và những lưu ý khi lam bang hieu mica hcm mà Quảng cáo Hiếu Nghĩa cung cấp cho các bạn. Nếu có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo HCM hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi hoặc bạn có thể đến văn phòng để được tư vấn trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *