banener web

Làm bảng hiệu led như thế nào thì quảng cáo hiệu quả

Để giúp quí quý khách hàng hiểu rõ hơn về qui trình tạo ra bảng quảng cáo led, hôm nay tôi sẽ trình bày cho các bạn qua loa đặt tạo nên một bản dạng đèn led chiếu sáng trong ngành quảng cáo. Như các bạn đã biết, hiện tại kỹ thuật công nghệ đèn led đã đi vào cuộc sống và đang dần các loại đèn chiếu sáng thông thường vì những yêu điểm vượt trội của nó.

Đặt biệt nhất là khả năng giảm chi phí điện gấp nhiều lần so với đèn metal, dòng điện đi qua nhỏ giúp tuổi thọ bóng cao, ít xảy ra tình trạng điện chập gây hậu quả chết người rất nguy hiểm. Công nghệ chiếu sáng led ứng dụng ở nhiều cống phẩm, nhưng hôm nay chúng tôi chỉ nói về phiên bảng maketting led mà  chúng tôi hay gặp thương xuyên ở các cửa hiệu, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán bar, công ty…những địa điểm muốn thu hút sự cẩn thận của khách hàng.


Làm bảng hiệu led tại tp HCM

Những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led có rất nhiều ưu điểm nên được lựa chọn sử dụng nhiều trong lĩnh vực bảng quảng cáo, cụ thể:


– Tiết kiệm chi phí:

Bóng đèn led trong bảng hiệu led tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với bóng đèn compact hay đèn sợi đốt. Vì vậy, sử dụng bảng hiệu led về lâu dài sẽ giúp bạn tiền tiết kiệm điện năng trong sử dụng.


– Thiết kế dễ dàng

Đèn led nói chung có vô vàn kích thước cũng như hình dạng, vậy nên bạn tha hồ lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp cho mình.

Thêm nữa, đèn led có màu sắc cực kì đa dạng nên được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa.


– Tuổi thọ cao, an toàn, thân thiện với môi trường

Bảng hiệu led nói chung hay bóng đèn led nói riêng có tuổi thọ vô cùng cao, khoảng 5000 giờ, điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều trong khoản đầu tư về bảng hiệu quảng cáo cho lâu dài.

Hơn nữa, bóng đèn led là loại bóng đèn làm từ nhựa chứ không phải từ thủy tinh như những bóng đèn thông thường khác nên không sợ bị rơi vỡ. Bóng đèn led nhẹ nên sễ dàng lắp đặt cũng như thi công.

Nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn led là không cao nên chúng còn thân thiện với môi trường và với người sử dụng.


– Tạo hiệu ứng bắt mắt

Nhờ sự đa dạng về hình thức, màu sắc mà bảng hiệu đèn led tạo được hiệu ứng thẩm mĩ vô cùng cao. Nhất là về ban đêm, ánh sáng sặc sỡ liên tục thay đổi của bảng hiệu led sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người cho dù ở khoảng cách xa.


– Khả năng tùy biến linh hoạt

Làm bảng hiệu led có khả năng biến đổi hình dạng vô cùng phong phú, tùy theo nhu cầu của người sử mà có thể thay đổi thành bất cứ hình dạng gì.

Thậm chí để tăng thêm sự sinh động cho bảng hiệu, người ta còn có thể chèn thêm hình ảnh, video và ca nhạc cho bảng hiệu.


Các loại bảng hiệu LED phổ biến hiện nay

Bảng hiệu đèn Led hay hộp đèn điện tử Led có 2 loại là loại chiếu sáng tĩnh và chiếu sáng động.

Bảng hiệu đèn led đẹp

Bảng hiệu tĩnh tức là nội dung trên bảng hiệu không thay đổi được, các đèn led được trang trí thành hình ảnh, chữ viết chỉ phát sáng mà không nhấp nháy, hay chuyển đổi nội dung. Bảng hiệu động tức là hình ảnh, chữ viết trên bảng hiệu có thể thay đổi khi được thiết kế sẵn, bao gồm bảng điện tử led vẫy và led ma trận. Tùy vào từng loại bạn có thể chọn lắp đặt trong nhà hay ngoài trời.


Phân biệt LED trong nhà và LED ngoài trời

Điểm giống nhau đầu tiên dễ nhận thấy nhất của màn hình led trong nhà hay ngoài thì đều phục vụ cho giới thiệu, cung cấp thông tin, và quảng cáo. Về cấu tạo chúng giống nhau đều có nội dung hiển thị, có các bóng led ghép vào các tấm module nhỏ và thường sử dụng công nghệ đi ốt phát sáng.

Tuy nhiên chúng khác nhau về vị trí sử dụng, nếu màn hình Led trong nhà sử dụng để lắp đặt cho các chương trình được tổ chức trong nhà thì màn hình Led ngoài trời được lắp đặt chủ yếu cho các sự kiện lớn tổ chức bên ngoài.

Nếu như màn hình Led trong nhà cần ánh sáng dịu nhẹ thì yêu cầu của màn hình Led ngoài trời là phải có độ sáng cao để có thể nhìn xa mà vẫn thấy rõ nét hình ảnh và nội dung trình chiếu.

Màn hình Led ngoài trời được thiết kế đặc biệt hơn so với màn hình Led trong nhà vì cần đảm bảo được các tiêu chí chống nước, chống ẩm, chống mưa gió, bụi và ánh nắng,…

Và dù bảng hiệu, hộp đèn Led trong nhà hay ngoài trời cũng vẫn phân ra loại tĩnh, động. Trong loại động được làm nhiều nhất chính là thi công bảng hiệu Led ma trận.


Thi công bảng hiệu LED ma trận

Bảng điện tử led ma trận cũng ngày càng được ưa chuộng bởi ưu điểm nổi bật nhất và cũng là lợi thế mà các bảng hiệu khác không bì kịp đó là khả năng thay đổi thông tin hình ảnh theo ý muốn, nhờ bộ nhớ được lập trình hiệu ứng sẵn và chỉ cần điều khiển bằng Remote, cổng Com, USB máy tính. Bảng sử dụng font tiếng Việt, Anh, Trung Quốc với kích thước tùy ý, có nhiều hiệu ứng hiện thị nội dung khác nhau (trái, phải, trên dưới…) với tốc độ nhanh, chậm tùy ý.

Ta có thể cài chế độ tự đồng bật hay tắt nguồn hay lập trình lại nội dung hiển thị trên bảng điện tử led ma trận nhờ bộ nhớ lưu trữ được lượng lớn thông tin, hình ảnh. Những hiệu quả mà bảng ma trận mang lại không thể phủ định, tuy nhiên nó có nhược điểm đó là giá thành cao, chính vì vậy mà các trung tâm thương mại, công ty lớn, tiệm vàng bạc, đá quý, sàn chứng khoán… mới thường sử dụng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *