banener web

Làm bảng hiệu hộp đèn và những lưu ý khi làm

Làm bảng hiệu hộp đèn là một loại bảng hiệu quảng cáo xuất hiện từ khá sớm trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời và đây là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang đến hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là rất lớn.

1, Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn

Về hình dáng, bảng hiệu hộp đèn thường có hình chữ nhật, elip hoặc hình tròn.

Mặt trước và sau được làm căng bằng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng phương pháp xuyên sáng, ép nổi, hút nổi mica… để dễ dàng thể hiện được nội dung muốn truyền tải thông qua bảng quảng cáo, 4 mặt bên thường được bao kín bởi tôn để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho bảng hiệu.

Làm bảng hiệu hộp đèn, khung được gia công chắc chắn bằng những chất liệu cứng cáp, có độ bền cao, người ta thường dùng sắt để đảm nhận nhiệm vụ này.

Bên trong bảng hiệu hộp đèn thường sử dụng nhiều loại ánh sáng khác nhau, tùy vào từng mục đích sử dụng của khách hàng, tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là đèn neon, đây là loại đèn cho ánh sáng lung linh với cường độ mạnh, bên cạnh đó lượng điện năng tiêu tốn là không quá lớn, rất tiện dụng.

Sự tiện lợi của bảng hiệu hộp đèn là khả năng tạo được sự thu hút từ những điểm nhấn riêng ngay cả ban ngày và đặc biệt là ban đêm. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng hộp đèn chỉ thực sự tạo được ấn tượng khi có ánh sáng phát ra lung linh vào ban đêm, tuy nhiên, trên thực tế, với nội dung truyền tải được thể hiện rõ ràng với độ chính xác cao trên bảng thì ngay cả ban ngày, hộp đèn vẫn thu hút được đám đông bằng “nét quyến rũ” mộc mạc, đơn sơ nhưng mang đầy tính nghệ thuật ấy.

2, Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn khi làm cần lưu ý gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất và đem lại kết quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cho nên việc đặt tên và thiết kế bố cục cho bảng hiệu hộp đèn hết sức quan trọng. Vì nếu bạn thiết kế một bảng hiệu quảng cáo không phù hợp với sản phẩm mình đang kinh doanh thì khách hàng sẽ khó nhận biết sản phẩm của bạn là gì. Ngoài ra thiết kế màu sắc, logo, kiểu chữ cũng không kém phần quan trọng vì tạo sự chú ý đối với khách hàng ngay lần đầu tiên.

Đối với tổ chức doanh nghiệp đã có thương hiệu thì việc thiết kế bảng hiệu hộp đèn nên theo hệ thống nhận diện cố định như cùng màu sắc, cùng logo, kiểu chữ phải thống nhất theo một chuẩn nhất định,.. Như vậy khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp đó. Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các quán xá nhỏ cần phải đặt tên và thiết kế bảng hiệu hộp đèn gắn liền với sản phẩm mình đang kinh doanh.

Như vậy khi bạn muốn thiết kế làm bảng hiệu hộp đèn để quảng cáo cho sản phẩm của mình chỉ cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Đặt tên cho bảng hiệu
  • Chọn lựa màu sắc phù hợp
  • Kiểu chữ thân thiện
  • Kích thước của bảng hiệu hộp đèn
  • Chọn công ty thi công chuyên nghiệp và chất lượng

Những lưu ý khi kết hợp hộp đèn với những công cụ khác.

1/ Hộp đèn và bảng hiệu

Đồng bộ là hết sức quan trọng, nó là một sợi dây vô hình để kết nối hai công cụ nhìn bề ngoài có vẻ không hề liên quan này. Để làm được điều này, không cần bạn phải là một người tinh tế, chỉ cần một chút để ý bạn có thể tạo được sự đồng bộ.

Đơn giản nhất là bạn sử dụng cùng mã màu , điều này giúp khách hàng dễ nhận biết ra sự liên kết giữa bảng hiệu và hộp đèn. Kế tiếp bạn hãy lưu ý tới hình ảnh trên hộp đèn và bảng hiệu phải được thể hiện giống nhau. Một yếu tố nữa cũng hết sức quan trọng, nếu có sử dụng chữ hãy lưu ý đến phông chữ, kiểu chữ trên hộp đèn cũng phải giống với kiểu chữ của bảng hiệu.

Đó là những điều cơ bản bạn nên lưu ý khi thể hiện trên hộp đèn và bảng hiệu. Thế còn giữa hộp đèn và logo thương hiệu thì thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục khám phá ngay dưới đây.

2/ Hộp đèn và logo thương hiệu

Điều dễ làm khách hàng để ý đến nhất là hình dạng tổng quát của hộp đèn và logo thương hiệu. Nếu không phải là người chuyên về lĩnh vực thiết kế thì ít nhất bạn cũng phải lựa chọn hai hình dạng tương ứng giữa hộp đèn và logo thương hiệu.

Ví dụ như logo hình tròn thì hộp đèn cũng hình tròn để khi thể hiện, kết hợp vào nhau chúng không bị “trổi bản”, việc lựa chọn này cũng tạo được sự tinh tế cần thiết cho hai công cụ này.

Do hai công cụ này được kết hợp làm một, có thể bạn đã quen coi chúng là một, tuy nhiên, hai công cụ hoàn toàn tách biệt và có giá trị riêng của chúng. Hai sự tinh tế này phải được hoàn thiện như nhau, không được xem nhẹ bất kỳ điều gì. Từ thiết kế trên giấy cho đến khi chúng được xuất xưởng đến nơi mà chúng được “trọng dụng”.

Trên đây là những chia sẻ của quảng cáo Hiếu Nghĩa về làm bảng hiệu hộp đèn. Hãy lưu ý đến những điều mà Hiếu Nghĩa vừa nói về việc kết hợp hộp đèn và những công cụ khác như những lời nhắc nhở chân thành của một người bạn đồng hành dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *